FASHION

ส่องลุคเหล่าคนดังกับ Gucci Diana กระเป๋าสุดคลาสสิกในดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมเข็ดขัดหนังสีสะท้อนแสง

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใช้ด้วยกันได้แบบลงตัว

08 JUL 2021
Digital Fashion Editor

RACHATA RATANAVIROTKUL

นับเป็นอีกครั้งที่ Gucci หยิบเอาไอเท็มสุดคลาสสิกมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง โดย Gucci Diana กระเป๋าทรง tote พร้อมหูจับทำจากไม้ไผ่ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1991 ได้ถูกนำมาจินตนาการขึ้นใหม่อีกครั้งโดย Alessandro Michele ที่โดดเด่นขึ้นด้วยเข็มขัดหนังสีนีออนสสะท้อนแสงแบบถอดออกได้ ซึ่งเป็นสายรัดที่ใช้งานได้จริงที่เคยมาพร้อมกับกระเป๋ารุ่นดั้งเดิมเพื่อใช้รักษารูปทรงของหูจับจากไม้ไผ่ ผสมผสานความร่วมสมัยมาสู่ดีไซน์สุดคลาสสิกที่ครองใจสาวกแบรนด์กันมาเป็นเวลานาน

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่

โดยกระเป๋า Gucci Diana นั้นมาใน 3 ขนาดคือ ไซส์มินิ ไซส์เล็กกับไซส์กลาง ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยขนาดกลางและขนาดเล็กนั้นจะเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันหรือเป็นกระเป๋าทำงานด้วยการตกแต่งด้านในที่กว้างขวางและสายสะพายไหล่หนังที่ถอดออกได้ ส่วนกระเป๋าขนาดมินิใบจิ๋วน่าจะเป็นไซส์ที่ถูกใจสาวๆ เป็นพิเศษ แถมยังใช้ได้ในทุกๆ วันอีกด้วย ซึ่งการตกแต่งด้านในของกระเป๋าหนังรุ่น Gucci Diana นี้จะถูกบุด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์สีเบจ

อิน สาริน และ กัปตัน ชลธร

กระเป๋า Gucci Diana ทุกใบจะมาพร้อมกับเข็มขัดหนังที่เข้ากันในเฉดสีเหลืองเรืองแสง สีชมพู หรือสีส้ม โดยเข็มขัดแต่ละเส้นจะมีตัวล็อคที่ใช้งานได้จริงพร้อมกับโลโก้ Gucci แบบตัวเขียนปั๊มสีทองเมทัลลิก(ด้านนอก) และยังสามารถซื้อเข็มขัดหนังเพิ่มในสามสีพิเศษนี้เพื่อที่จะเปลี่ยนและตกแต่งกระเป๋าได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถปั๊มชื่อได้ที่เข็มขัดหนัง (ด้านใน) ได้ที่ร้านโดยจะมีตัวอักษรและสัญลักษณ์รูปดาวในสี metallic ต่างๆ ให้คุณครีเอตกระเป๋าของคุณให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างเต็มที่

ซาร่า เล็กจ์

นอกจากจะมีหลากหลายไซส์ และเข็มขัดหนังหลายเฉดสีเรืองแสงให้ได้เลือกแล้ว เพื่อความหรูหราถึงขีดสุด กระเป๋า Gucci Diana ยังมาในรุ่นหนังหายากที่จะเพิ่มความหรูหราให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่ตัดเย็บจากงูเหลือมในหลากหลายสีต่อกันเพื่อสร้างลวดลายแบบกราฟฟิก หรือที่ตัดเย็บจากหนังงูเหลือมสีดำ, สีน้ำตาลอ่อน และสีเขียวมรกต ส่วนในรุ่นของหนังจระเข้นั้นจะมาในเวอร์ชั่นสีดำ และท้ายสุดกับกระเป๋ารุ่นที่ทำจากหนังนกกระจอกเทศจะมีให้เลือกในเฉดสีเหลือง, สีขาว, สีแดง และสีเขียวมรกต เรียกได้ว่าตอบโจทย์ครบทุกความต้องการและความชอบของหนุ่มสาวทุกสไตล์เลยทีเดียวล่ะ เราไปชมภาพแบบชัดๆ กันว่าแต่ละแบบ แต่ละสีนั้นเป็นอย่างไรกันบ้าง

วันนี้แอลได้รวบรวมภาพของเหล่าคนดังไทยไม่ว่าจะเป็น ใหม่ ดาวิกา Friend of Gucci คนเดียวของไทย, ซาร่า เล็กจ์, พลอย ชวพร, กัปตัน ชลธร, อิน สาริน และ คิด เบญจรงคกุล ที่มิกซ์แอนด์แมตช์สไตล์ของตัวเองกับกระเป๋า Gucci Diana มาให้ผู้อ่านทุกคนได้ชมกันเป็นไอเดียในการแต่งตัว 

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH