FASHION

Gucci Link to Love คอลเล็กชั่นเครื่องประดับตัวแทนความรักอันเป็นนิรันดร์จาก Gucci

สนุกกับการแมตช์ไอเท็มได้แบบไม่รู้จบ

21 JUN 2021
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

หลังจากเปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับคอลเล็กชั่นเครื่องประดับ Gucci Link to Love จาก Gucci กับคอลเล็กชั่นเครื่องประดับที่เป็น Unisex ตามสไตล์ของ Gucci โดยมาในรูปทรงเรขาคณิตและกลิ่นอายของยุค 80s ผสานกับดีไซน์ร่วมสมัย โดยรูปทรงแปดเหลี่ยมของแหวนและกำไลข้อมือชวนให้นึกถึงความเชื่อเรื่องเลขแปดที่เป็นสัญลักษณ์อินฟินิตี้ที่มีความหมายถึงความไม่สิ้นสุด หรือความรักอันเป็นนิรันดร์ และยังช่วยให้วางซ้อนกันได้อย่างลงตัวเมื่อใส่หลายๆ ชิ้น ให้ทุกคนสามารถครีเอตสไตล์ได้ด้วยตัวเองมากยิ่งขึ้น นับเป็นหนึ่งในคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจและเชื่อว่าสาวก Gucci ต้องกรีดร้องอย่างแน่นอน

โดยในคอลเล็กชั่น Gucci Link to Love นี้ เป็นการนำเสนอมุมมองถึงวัฏจักรของชีวิต ความรัก และการอยู่ร่วมกัน และความรักอันเป็นนิรันดร์ ที่สอดคล้องกับดีไซน์เลขแปด และรูปทรงเรขาคณิตที่อยู่รวมกันได้แม้จะสมมาตรหรือไม่สมมาตรกันก็ตามที ซึ่งเครื่องประดับในคอลเล็กชั่นนี้ได้รับการออกแบบโดยใช้วัสดุที่เป็นทองสามชนิดด้วยกัน ได้แก่ ทองคำ ทองคำขาว และ โรสโกลด์ ประกอบไปด้วยแหวน กำไลข้อมือ สร้อยคอ และต่างหูในแบบต่างๆ ซึ่งทุกไอเท็มจะะมีโลโก้ GUCCI ประดับอยู่

และภายในคอลเล็กชั่นนี้ยังประกอบด้วยสร้อยคอ กำไลข้อมือ และต่างหู ซึ่งทั้งหมดจะมีจี้ที่เป็นแท่งสี่เหลี่ยมทรงยาวมีโลโก้ GUCCI สร้อยคอพร้อมสายเส้นบาง ๆ และจี้ตรงกลางจะมาในเวอร์ชั่นทอง 18kt และโรสโกลด์ ส่วนทองคำขาวจะมาพร้อมจี้ที่ประดับด้วยเพชร นอกจากนี้ยังมีสร้อยคอรุ่น Lariat ที่ได้รับการออกแบบให้สวมรอบคอโดยไม่มีตัวล็อคแต่จะร้อยเข้ากับห่วงรูปทรงกลมที่สามารถปรับเลื่อนได้พร้อมสายสร้อยที่ตกแต่งด้วยแท่งยาว ซึ่งก็มีมาทั้งในเวอร์ชั่น ทองคำ และโรสโกลด์ 18kt และทองคำขาวประดับเพชรอีกด้วย นอกจากนั้นกำไลข้อมือและต่างหูก็มีให้เลือกทั้งในแบบทอง 18kt และโรสโกล์เช่นกัน ส่วนทองคำขาวจะมาพร้อมจี้ที่ประดับด้วยเพชร ส่วนต่างหูระย้าจะมีดีไซน์ที่เป็นแบบห้อยด้วยโซ่เส้นบางๆ และกำไลข้อมือที่สามารถปรับความยาวได้ด้วยกลไกการปิดแบบพิเศษ เรียกว่านับเป็นคอลเล็กชั่นที่ควรค่าแก่การได้มาครองมากเลยใช่ไหมล่ะ

และสำหรับสาวกของ Gucci ที่อยากจะตามไปช้อปคอลเล็กชั่นเครื่องประดับสุดพิเศษนี้ก็สามารถไปสัมผัสความเก๋กันได้ที่งาน Siam Paragon Watch Expo ที่จัดขึ้น ณ Hall of Fame ระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน ไปจนถึงวันที่ 11 กรกฎาคม 2021 ณ เคาน์เตอร์ของ Gucci โดยในงานจะจัดแสดงนาฬิกาคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดของ Gucci ไม่ว่าจะเป็น Grip, G-Timeless และ Gucci Dive ตลอดจนไฟน์จิวเวลรี่คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด Gucci Link to Love, GG Running และ Gucci Flora ไปจนถึงสินค้าเครื่องประดับที่ทำจากเงินคอลเล็กชั่น GG Marmont และ Interlocking G เรียกว่าครบครันให้แฟนๆ ได้เลือกช้อปกันเลยล่ะ

TAGS:

Gucci
SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH