FASHION

Gucci เปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษฉลองรับตรุษจีน 2021 กับคอลเล็กชั่น DORAEMON X GUCCI

มาซูมไอเท็มทั้งหมด ก่อนเตรียมช้อปไปกันเลย

21 JAN 2021
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

ฉลองรับเทศกาลตรุษจีนรับปีฉลูด้วยคอลเล็กชั่นสุดพิเศษจาก Gucci กับคอลเล็กชั่น DORAEMON X GUCCI ที่นำเอาป็อปไอคอนอย่าง Doraemon ตัวการ์ตูนแมวหุ่นยนต์สีฟ้าที่เดินทางมาจากโลกอนาคตในศตวรรษที่ 22 เพื่อช่วยเหลือโนบิตะให้มีชีวิตที่ดึขึ้น ทำให้เส้นทางของการผจญภัยของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นและกลายป็นการ์ตูนสุดอมตะในใจของใครหลายๆ คน จึงเรียกว่าคอลเล็กชั่นนี้เป็นอีกคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ที่จะพาทั้งแฟนการ์ตูน Doraemon และสาวก Gucci ร่วมผจญภัยไปพร้อมๆ กันกับเหล่าไอเท็มสุดชิค ที่ออกแบบโดย Alessandro Michele ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ โดยการเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ยังเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของ Doraemon และฉลองครบรอบ 100 ปี ของ Gucci อีกด้วย

คอลเล็กชั่นสุดเอ็กคลูซีฟนี้อยู่ในคอลเลคชั่น Epilogue ซึ่งประกอบไปด้วยเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ รองเท้า และกระเป๋า ซึ่งในไอเท็มต่างๆ ล้วนแต่ถูกใส่กิมมิกของการ์ตูนดังอย่าง Doraemon แทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาลวดลาย GG มาผสมผสานกับตัวการ์ตูน รวมถึงการดึงเอาสีฟ้าซึ่งเป็นสีของ Doraemon มาสร้างสีสันให้ดูสดใสยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนนี้ จึงมีเวอร์ชั่นพิเศษที่ Doraemon แปลงกายเป็นวัวแสนน่ารักเพื่อฉลองปีฉลูอีกด้วย โดยสีฟ้าของ Doraemon ได้ถูกแทนที่ด้วยโทนสีทอง และเพิ่มเขาจิ๋วสองข้างบนศีรษะของ Doraemon เพื่อแปลงกายโดราเอมอนให้เป็นวัว ซึ่งตัวการ์ตูน Doraemon ทั้งสองแบบนี้ปรากฏอยู่บนลาย GG ในท่าทางที่แตกต่างกัน ทั้งในรูปแบบที่เป็น Doraemon หลายตัว หรือตัวเดียว เพื่อสร้างสรรค์ลวดลายใหม่ให้แก่ Gucci

โดยคอลเลคชั่น DORAEMON X GUCCI นั้นมาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งพิเศษ อาทิ ถุงรักษ์โลกที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ทั้งหมด การ์ด และป้ายกระดาษห้อย โดยแพ็กเกจจิ้งทั้งหมดนี้มีตัวการ์ตูน Doraemon หรือ Doraemon แต่งตัวเป็นวัวสีน้ำตาล เป็นองค์ประกอบ และป้ายกระดาษห้อยที่สื่อถึงการฉลองครบรอบ 50 ปีของ Doraemon อีกด้วย และนอกจากนี้แล้วแฟนๆ ยังสามารถพบกับความบันเทิงสุดพิเศษ ด้วยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Gucci และเพลิดเพลินกับ Doraemon ที่จะมากระโดดโลดเต้นในโลกแห่งความจริงด้วยเทคโนโลยี Augmented Reality เพียงแค่สแกน Gucci ArtWalls และบนแพ็กเกจจิ้งพิเศษเพื่อรับชมตัวการ์ตูนตัวโปรดสีฟ้านี้มาโลดแล่นอย่างสนุกสนาน ว่าแล้วก่อนจะไปเตรียมตัวช้อป มาชมไอเท็มจากคอลเล็กชั่นนี้แบบเต็มๆ กันเลย

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH