BEAUTY

สงกรานต์นี้สนุกแน่! hello sunny กันแดดแบบแท่งสู้แสงแดดได้เต็มวัน

ใช้กันแดดยังไงให้ Feeling Good All Day มาดูกัน

26 MAR 2019

ร้อนเกินไปแล้วนะ! ขอกันแดดเริ่ดๆ ไว้รับมือแดดร้อนช่วงสงกรานต์และตลอดซัมเมอร์นี้หน่อยก็ดี คำขอนี้เป็นจริงแน่นอน…แค่เรามาก้าวข้ามขีดจำกัดของการใช้กันแดดแบบเดิมๆ ด้วยกันแดดแบบสติ๊กให้เลือกใช้ได้ทุกวัน ทั้งวันและทุก 4 ชั่วโมง ตามเงื่อนไขการทาครีมกันแดดให้ได้ประสิทธิภาพของกันแดดทั่วไป มารู้จักกับ “HELLO SUNNY” กันแดดที่ตอบโจทก์ผิว และช่วยป้องกันแสงแดดได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น มีติดตัวไว้ ปลอดภัยช่วงสงกรานต์นี้แน่นอน

ทำไมต้องใช้ซันสติ๊กปกป้องผิวระหว่างวัน

Hello Sunny Hydrating Sun Stick เป็นซันสติ๊กแบบแท่งที่ควรพกติดกระเป๋า ไว้เติมเสริมการปกป้องผิวระหว่างวัน ง่ายเหมือนเติมลิปสติก และเป็นมิตรกับเมกอัพโดยไม่รบกวนเมกอัพที่ทาอยู่ก่อนแล้ว นั่นแปลว่า คุณสามารถทาทับเมกอัพไปได้เลย เพียงแตะและกดเบาๆ ไปบนผิวหน้า เลี่ยงการเกลี่ยเนื้อบาล์มเพื่อไม่ให้เมกอัพเป็นคราบ ผู้ชายก็ใช้ได้นะ และต้องชอบมากแน่ๆ เพราะแค่ป้ายไปที่ผิว ทาซ้ำได้บ่อยตามที่ต้องการ มีให้เลือกใช้ถึง 3 สูตร ตามความต้องการที่แตกต่าง

GLOW: ผิวหน้าโกลว์ มีมิติ
สาวๆ ที่ต้องการความขาวกระจ่างใส หรือทาเป็นไฮไลต์เพิ่มความฉ่ำวาวให้กับผิวหน้าได้เหมาะกับทุกสภาพผิว

Fresh: ผิวหน้าสดชื่น แห้งสบาย ไร้ความมันส่วนเกิน
ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและเบลอรูขุมขน เนื้อสัมผัสแบบ Velvet smooth finish สามารถใช้เป็นไพร์มเมอร์ได้ด้วย เหมาะกับผิวผสมจนถึงผิวมัน

Moist: เพื่อผิวที่ขาดการบำรุง
ต้องการให้บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ฉ่ำวาวเป็นประกายดูสุขภาพดี มีกลิ่นหอมจากสมุนไพร

Daily Use
กันแดดเนื้อเอสเซนส์ทุกเช้าก่อนออกจากบ้าน

Hello Sunny Hydrating Sun เป็น Essence  Moisturizing sunscreen ที่ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวทุกเช้าก่อนแต่งหน้า เนื้อเอสเซนส์สูตรน้ำซึมซาบเข้าผิวได้ไวมาก ใช้แล้วแห้งสบาย ไม่หนักผิว ไม่เป็นอุปสรรคต่อการแต่งหน้า พร้อมค่ากันแดดสูงถึง SPF50+/PA++++ สูงที่สุดที่ อย. ของประเทศไทยรับรอง และเพราะมีทั้ง PA และ SPF ป้องกันผิวได้ทั้งรังสี UVA และ UVB แบบเต็มเต็มสุด แล้วยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 40 ชนิดที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากรังสียูวี และฟื้นฟูผิวหน้าไปพร้อมกัน

ส่วนระหว่างวันก็ควรมีแบบสติ๊กพกติดตัวไว้ใช้ สบายใจเรื่องแสงแดดทำร้ายผิวได้เลย ไม่ว่าจะสงกรานต์หรือวันไหนๆ ก็ไม่หวั่นกับแสงแดดของซัมเมอร์

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH