FASHION

สัมผัสความงามล้ำค่าส่งตรงจากโชว์ High Jewelry คอลเล็กชั่น Magnifica จาก Bvlgari

คอลเล็กชั่นที่ถ่ายทอดมุมมองใหม่ได้อย่างน่าสนใจ

21 JUN 2021
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

จบลงไปเรียบร้อยแล้วสำหรับโชว์จากคอลเล็กชั่นล่าสุดอย่าง Magnifica ของ Bvlgari ที่คราวนี้เลือกจะไปจัดแสดงโชว์กันที่ Galleria Vittorio Veneto II  ณ หัวเมืองแฟชั่นอย่างมิลาน ประเทศอิตาลี โดยเนรมิตรันเวย์ให้กลายเป็นหนึ่งในฉากของภาพยนตร์ พร้อมเปิดโชว์ด้วยการนำเสนอบทเพลงของศิลปินคลาสสิกผู้ประสบความสำเร็จตลอดกาลและเป็นนักร้องเสียงสูงโอเปร่าระดับตำนาน อย่าง Andrea Bocelli ที่นำเสนอการตีความอันแสนพิเศษหนึ่งเดียวของเขาผ่านภาษาอิตาลีจากบทเพลง "Ode to Joy / Inno alla Gioia” ของ Beethoven พร้อมทั้งการแสดงซึ่งนำโดยวาทายกรออร์เคสตร้าชาวอิตาลีชื่อดังระดับโลกอย่าง Beatrice Venezi

ในส่วนของคอลเล็กชั่นนี้นั้นจะเป็นการหยิบยกเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทบาทอันโดดเด่นของเมืองมิลานในฉากภาพยนตร์ระดับสากล ที่ High Jewellery Show ซึ่งถ่ายทำโดยผู้กำกับดาวรุ่งชาวอิตาลี Tommaso Ottomano โดยได้รับการร่วมมือจาก AMO ที่ Ellen van Loon และ Giulio Margheri ได้ผสมผสานไว้ด้วยบรรยากาศแห่งละครและความเคร่งขรึม หล่อหลอมเข้ากับสัมผัสและอารมณ์ความรู้สึกแห่งความเข้มแข็งอันเป็นสัญลักษณ์ของ Bvlgari แต่ยังคงผสมผสานไว้ด้วยการประชดประชันนัยเชิงละครและทัศนคติที่ไม่เคยอ่อนข้อของแบรนด์

ซึ่งภายในโชว์จะเป็นถ่ายทอดผ่านเลนส์เสมือนผู้ชมคอนเสิร์ตโอเปร่าจริงๆ โดยเมื่อมองออกไปนอกหน้าต่างของเหล่าอาคารภายใน Galleria Vittorio Veneto II เหล่าซูเปอร์โมเดลชื่อดังได้ถูกจับภาพขณะกำลังล้อเล่นไปกับแบบจำลองสถาปัตยกรรมที่เป็นสัดส่วนเหนือจริงราวกับความฝัน โดยได้ซูเปอร์โมเดลแถวหน้าอย่าง Lily Aldridge, Vittoria Ceretti,He Cong, Blesnya Minher และ Solange Smith มาร่วมถ่ายทอดความงดงามของเครื่องประดับในคอลเล็กชั่นนี้ รวมถึงสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ผ่านเอกลักษณ์ของแบรนด์ออกมาได้อย่างน่าสนใจ และสำหรับใครที่อยากจะย้อนชมโมเมนต์จากโชว์แบบเต็มๆ ก็สามารถรับชมไปพร้อมกันได้ที่นี่

และนอกจากโมเมนต์จากโชว์แล้วแอลยังมีเบื้องหลังโชว์สุดอลังการครั้งนี้ให้ได้รับชมกันแบบเต็มๆ อีกด้วย ซึ่งกว่าจะได้โชว์จัดเต็มแบบนี้จะขั้นตอนอย่างไรบ้าง มาตามดูไปกันเลย

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH