LIFESTYLE

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนเมษายน 2564 ที่นี่

01 APR 2021

การงาน: บางอย่างอาจต้องใช้เวลาในการคิดให้ถี่ถ้วนอย่ารีบร้อน แต่ขณะเดียวกันระวังจะกลายเป็นคนหมกมุ่นบางทีถ้าคิดไม่ออกปรึกษาคนรอบตัวจะช่วยหาทางออกที่ดีมากให้ได้อย่างรวดเร็ว ใครอยากเรียนต่อ เทคคอร์สระยะสั้น ไปทำได้เลย ให้ผลดี 
การเงิน: ช่วงต้นมีเรื่องวุ่นวายรุมเร้าเข้ามาให้ต้องแก้ปัญหา จงใช้สติให้มากๆ แล้วจะผ่านพ้นได้ด้วยดี 
ความสัมพันธ์: คนมีคู่ดูจะอยู่ในสภาวะคิดมากไปเอง คิดเยอะทั้งที่ไม่มีเรื่องอะไร ก็คิดจนปวดหัว (อีกฝ่ายก็ดันเป็นโลกส่วนตัวสูงก็มี) คนโสดจะมีคนใหม่ๆ เข้ามา ดูโตกว่า หรือเป็นพวกคนแก่เรียน 

ITEM: เครื่องประดับวินเทจช่วยเสริมเสน่ห์

การงาน: เริ่มมองหาอะไรใหม่ๆ มองการณ์ไกล งานเกี่ยวกับค้าขายมีโอกาสเติบโตดี หรือต้องมีการปรับเปลี่ยนแผนงาน ขยายตลาด ประเทศเพื่อนบ้าน หรือกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ใครทำงานประจำช่วงนี้สถานการณ์ออฟฟิศรัดเข็มขัดแน่นๆ ไว้เลย 
การเงิน: เรื่องเงินไม่ค่อยดี ต้องประหยัดหนักมาก หลายคนยังคงต้องหมุนเงินจนเหงื่อตก เป็นช่วงที่ไม่ควรฟุ่มเฟือยเท่าไหร่นัก ใครทำสตาร์ทอัพประครองตัวให้ดี หลังจากนี้จะค่อยๆ ดีขึ้น 
ความสัมพันธ์: หมั่นเติมความรู้สึกดีๆ ความห่วงใยให้กันความสัมพันธ์จะยังไปต่อได้ ในบางคู่อาจต้องไกลกัน คนโสดอาจมีคนต่างที่ต่างถิ่นเข้ามา แต่ก็ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะจะคบใคร 

ITEM: เสื้อผ้าโทนสีเขียวช่วยเยียวยาจิตใจและเรียกทรัพย์ 

การงาน: ใครทำงานประจำ ไม่ควรจับกลุ่มกันมากเกินไป ยิ่งพูดเยอะ ยิ่งมีสิทธิ์โดนเอาไปเมาท์ หรืออาจโดนขโมยผลงานได้ บางรายอาจมีคนชวนไปทำงานที่ใหม่ ลองคิดให้รอบคอบว่าคุ้มกว่าที่ทำอยู่หรือไม่ 
การเงิน: ควรวางแผนการใช้เงินให้รัดกุม อาจมีค่าใช้จ่ายเข้ามาแบบปุบปับอยู่เรื่อย 
ความสัมพันธ์: คนมีคู่อย่าลองของหรือตามใจตัวเอง แม้จะแอบคุยเล็กๆ น้อยๆ อาจนำมาซึ่งปัญหากวนใจระยะยาวเลยทีเดียว คนโสดถ้ามีใครเข้ามาแล้วไม่ได้ชอบจริงจังก็อย่าคุยเล่นให้เสียเวลา โฟกัสเรื่องงานดีกว่าค่ะ 
ITEM: กระจกใบเล็กๆ ตั้งไว้ที่โต๊ะทำงานช่วยลดพลังงานไม่ดีออกไป 

การงาน: ช่วงนี้กล้าได้กล้าเสีย ใจใหญ่ ซึ่งผลลัพธิก็ออกมาค่อนข้างดีเช่นกัน มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่รู้สึกได้ถึงความสุขสบายมากขึ้น ยิ่งใครที่เพิ่มความอ่อนหวานเข้าไปยิ่งปังไม่หยุด หลายคนมีดวงนารีอุปถัมภ์ 
การเงิน: มีกินมีใช้ไม่อับจน แถมอาจมีรายได้เพิ่มเข้ามาอีกหลายช่องทาง แต่ก็ระวังหมดไปกับอาหารการกินจนอ้วนได้ 
ความสัมพันธ์: มีความสุขจนคนอิจฉา บางคู่อาจมีน้องให้เชยชม รักไม่ชัดเจนจะชัดเร็วๆ นี้ คนโสดมีเกณฑ์หลุดพ้นความโสดอันโหดร้ายมานับปีในช่วงนี้ได้

ITEM: เมคอัพโทนสีชมพู หรือบลัชออนชมพูหวานช่วยเพิ่มเสน่ห์เกินต้านค่ะ 

การงาน: บรรยากาศในการทำงานเป็นไปได้ด้วยดี ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน สถานการณ์การเงินในออฟฟิศหรือทีมก็ดูสบายขึ้น ใครทำฟรีแลนซ์เริ่มมีงานเข้ามากรุบกริบแต่เข้ามาเรื่อยๆ 
การเงิน: การเงินเข้ามาพร้อมสถานการณิการงานที่ดีขึ้น การเงินคล่องตัวขึ้น แต่ก็ต้องบริหารให้ดี 
ความสัมพันธ์: คู่รัก เป็นมากกว่าแฟน คุณได้ทั้งเพื่อน พี่ น้องเรียกได้ว่าสุขใจมาก คนโสด/รักไม่ชัดเจน จะเจอเพื่อนเก่า คนในอดีต หรือคนที่เหมือนรู้จักกันมานานกลับมาทำให้ใจฟูหวานฉ่ำ 

ITEM: น้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้ฉ่ำๆ ช่วยเพิ่มความน่ารัก ใครเห็นเป็นต้องเมตตาเอ็นดู 

การงาน: มีเกณฑ์โยกย้าย ลาออกเกิดขึ้นได้ ในบางคนสถานการณ์การงานเริ่มผลิดอกออกผล เติบโตขึ้นเรื่อยๆ เป็นช่วงที่ความขยันในอดีตส่งผลปรากฏแก่สายตาคนอื่น 
การเงิน: หลายคนได้รับการปรับเงินเดือนเพิ่มเล็กๆ น้อยๆ กรือได้เงินชดเชย เงินดอกเบี้ยต่างๆ คนทำฟรีแลนซ์จะได้เงินตกเบิก หรือมีเงินเข้ามาหลายทาง 
ความสัมพันธ์: คนมีคู้อยู่ในสถานการณ์ความรักแบบรายเรียบ เรื่อยๆ เติบโตไปด้วยกัน ที่ไม่ชัดเจนจะเห็นทางออกเร็วๆ นี้ หลังยืดยื้อกันมานาน คนโสดอย่ารีบร้อน 

ITEM: ต่างหูโลหะช่วยทำให้จิตใจมั่นคง เป็นสาวสตรองขึ้น 

การงาน: มีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี สถานการณืสุขสบายขึ้น ถ้าย้ายงานจะได้อยู่ท่ามกลางเพื่อนร่วมงานที่จิตใจดี เหมือนครับครัวเดียวกัน ทั้งนี้คุณก็ควรปรับปรุงตัวเองอยู่เสมอจะยิ่งทำให้ดวงการงานรุ่งไม่หยุด 
การเงิน: เงินดีมีกินมีใช้ ใครทำธุรกิจครอบครัวหรือธุรกิจอาหาร/เครื่องดื่ม จะยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ 
ความสัมพันธ์: คนมีคู่อาจขยับความสัมพันธ์เป็นครอบครัวเดียวกันสักที หรือควรหากิจกรรม หรือไปเที่ยวกันบ่อยๆ จะยิ่งรักกันจนคนอิจฉา คนโสดควรลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุค รับรองว่างานนี้ฮ็อตมากๆ 

ITEM: วางนาฬิกาทร่ยหรือกังหันจิ๋วๆ ไว้ที่โต๊ะทำงาน เสริมดวงให้เฮงยิ่งๆ ขึ้นไป 

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH