LIFESTYLE

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนมีนาคม 2564 ที่นี่

01 MAR 2021

การงาน: หน้าที่การงานเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากยิ่งขึ้น ใครทำฟรีแลนซ์ก็เริ่มมีงานเข้ามาให้ได้หยิบจับ ความรู้สึกเคว้งคว้างค่อยๆ ลดลง ในขณะเดียวกันหลายคนก็เป็นที่รักของเจ้านาย หรือมีเจ้านายที่ดูแลเอาใจใส่ดีมาก
การเงิน: เมื่องานมาเงินก็ตามมา บางคนอาจมีรายรับเพิ่มมากขึ้น หรือรายได้เข้ามาหลายทาง ถ้ามีปัญหาอะไรที่คิดไม่ตก จะมีดวงนารีอุปถัมภ์
ความสัมพันธ์: คู่รักมีความค่อยเป็นค่อยไป โตไปด้วยกัน บางคนอาจมีน้องสมใจ แต่ถ้ายังไม่พร้อมควรวางแผนให้ดี คนโสดจะมีคนมาปลูกต้นรัก แต่เป็นต้นที่โตช้าๆ ไม่เร่งรีบไม่หวือหวา แต่มั่นคง

ITEM: น้ำหอมกลิ่นฟลอรัลเพิ่มความเป็นสาวหวาน เสน่ห์พุ่งไม่หยุด

การงาน: เจอความเปลี่ยนแปลงค่อนข้างใหญ่ในทีมหรือองค์กร แต่กว่าที่อะไรใหม่ๆ จะเกิดขึ้น ก็เรียกได้ว่าวุ่นวายไม่น้อยเลยทีเดียว มีเรื่องให้ต้องเถียงมากเสียง หรือเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวายทั้งต่อทีม หรือในใจคุณเองก็เช่นกัน
การเงิน: ควรวางแผนจับจ่ายให้ดี มีระบบ และต้องใจแข็งมากๆ อย่าเพิ่งให้กิเลสนำทาง แล้วช้อปปิ้งเพลิน อาจมีปัญหาภายหลังได้นะคะ
ความสัมพันธ์: คู่รักเหมือนลิ้นกับฟัน ต้องหาเรื่องกันวันละนิด ไม่อย่างนั้นจะเหงาล่ะมั้ง ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน มีเกณฑ์จะจบลงเสียที  คนโสดอาจมีคนทำงานเกี่ยวกับกฎหมาย หรือคนยึดมั่นในในกรอบเกณฑ์เข้ามาพัวพัน

ITEM: เสื้อผ้าสีม่วง/ คราม จะช่วยเพิ่มความครีเอทีฟให้อย่างดี

การงาน: ช่วงเวลานี้คุณต้องการความอึดเท่านั้น เพราะจะเจอศึกหนักหลายทาง โดยเฉพาะคำพูดคำจา วิธีการทำงานของคนในทีมหรือในองค์กร สถานการณ์ครึ่งๆ กลางๆ เหมือนอยู่ท่ามกลางคนที่กำลังจะหมดไฟ แถมยังพูดจาไม่ค่อยเข้าหูกันอีกด้วย
การเงิน: อย่างที่บอกว่าขอให้อดทนมากหน่อยนะคะชาววันอังคาร ในช่วงนี้ถ้าไม่ใช่องค์กรที่การเงินติดขัดต้องรัดเข็มขัดสุดๆ ก็เป็นตัวคุณเองที่ต้องระวังเรื่องการใช้เงินใช้เงินให้รัดกุม พูดง่ายๆ ว่ายังอยู่ในช่วงฝืดๆ ค่ะ
ความสัมพันธ์: คู่รักช่วงนี้ควรห่างกันไว้บ้างก็ดีต่อคุณทั้งคู่ เพราะดูทรงแล้วพร้อมจะทะเลาะ เข้าใจผิดกันอยู่เรื่อย หลังจากนี้ค่อยกลับมาเจอกันด้วยความคิดถึงดีกว่าค่ะ ส่วนคนโสดอย่าเพิ่งหาใครมาเพิ่มเรื่องเครียดเลยค่ะ

ITEM: แต่งตาแนวซอฟต์สโมกกี้อายเพิ่มความสตรองให้ตัวเองดูค่ะ

การงาน: จัดว่าเป็นช่วงพีคดวงพุ่งแรงแซงชาวบ้าน การงานมีความเปลี่ยนแปลงสูง อะไรที่ก่อนหน้านี้เชื่องช้าหรือต้องคาดเดาเยอะ ตอนนี้เหมือนฟ้าเปิดแล้ว จะเห็นอะไรชัดเจนมากยิ่งขึ้น เปลี่ยนไปในทางที่ดี
การเงิน: เรื่องเงินไม่น่าห่วง ดวงการเงินหมุนสู่โหมดสบายใจได้ บางคนอาจปลดหนี้ได้ในระยะนี้ หรือมีรายรับที่ชัดเจนเข้ามาให้คุณสบายใจขึ้นเยอะ
ความสัมพันธ์: คู่รักจะยกระดับความสัมพันธ์ หรือได้ท่องเที่ยวด้วยกัน ที่ไม่ชัดเจนจะมีความเปลี่ยนแปลงที่สดใส ที่โสดจะมีคนมามอบความรู้สึกดีๆ กระซิบว่าอาจเป็นคนต่างชาติ ต่างภาษา หรือต่างความคิดกันเข้ามาให้ชีวิตรักได้ดี๊ด๊ากับเขาเสียที

ITEM: เสื้อผ้าคู่สีเหลือง - ฟ้า เสริมดวงให้ปังสุดๆ

การงาน: อาจมีการลาออก หรือโยกย้าย เกิดขึ้นในทีม หรืออาจเป็นตัวคุณเองที่ต้องเดินออกมา แต่ไม่นานคุณก็จะได้อยู่ในทีมใหม่ที่จัดว่ามีบรรยากาสที่ดี เพื่อนร่วมงานดูแลช่วยเหลือกันดี
การเงิน: การเงินไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมาก อาจต้องเสียเงินไปกับการซ่อมแซมของเสีย ของแตกหัก หรือซื้อชดเชยของที่หายไปแล้ว
ความสัมพันธ์: คนมีคู่ยังคงอยู่ด้วยกันดี แต่ตัวคุณเองต้องรู้จักการมองข้ามบางเรื่องที่ทำให้ขุ่นใจไปบ้าง ส่วนคนโสด/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน อย่ามัวแต่จมอยู่กับความเสียใจเก่าๆ อะไรที่พลาดไปแล้วก็ปล่อยไปให้ถือเป็นบทเรียน ถ้ายังคิดวนไม่ยอมออกมา ความรักครั้งใหม่ก็ไม่มาหานะ

ITEM: เครื่องประดับสีเขียวช่วยเยียวยาจิตใจ และนำความโชคดีมาให้

การงาน: มาพร้อมพลังงานเต็มเปี่ยม พร้อมเดินหน้าพุ่งชนทุกโปรเจ็กต์ ฟาดทุกอุปสรรค ก็ระวังเรื่องการคิดไว ทำไว พูดไว อาจมีเรื่องผิดพลาดเกิดขึ้นได้บ้าง แต่ภาพรวมไม่มีปัญหาอะไร ช่วงนี้คุณแอคทีฟหนักมาก
การเงิน: ก็เพราะขยันทำงาน พร้อมรับทุกอย่าง การเงินก็ดีขึ้นตามไปด้วย เงินเข้าหลายทาง ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่นทำได้ดี แต่กระนั้นคุณก็รู้สึกว่าเงินยังไม่พอสักทีอยู่ดี
ความสัมพันธ์: คู่รักระวังเรื่องการสื่อสารหน่อยก็ดีค่ะ อาจทำให้อีกฝ่ายเสียใจไม่รู้ตัว ความสมัพันธ์ไม่ชัดเจน/ คนโสด จะมีคนมาคอยตามส่องหรือทักแชทมทางโลกออนไลน์ แก้เหงาได้ดี แต่ตัวคุณเองกลับเหมือนแฮปปี้กับชีวิตโสดสวยรวยมากอยู่

ITEM: เครื่องประดับโลหะ หรือเครื่องประดับทองช่วยเสริมเสน่ห์

การงาน: หนักหนาสาหัส ทำเท่าไหร่ก็ดูเหมือนไม่เสร็จเสียที งานเยอะเดินหน้า ของเก่าของใหม่เพียบ จนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน (ดูแลสุขภาพบ้างนะคะ) แต่เพราะคุณเป็นคนเก่ง หรือทำงานได้หลากหลายก็เลยทำให้ผ่านไปได้ด้วยดี แม้ว่าจะหนักแทบตายก็ตาม
การเงิน: หาเงินเก่ง ต่อให้ลำบากก็ก็หมุนเงินได้อยู่ดี มีเงินใช้ เงินเข้าหลายทาง แต่ไม่มีเวลาใช้เงินเพราะงานทับตัวอยู่
ความสัมพันธ์: ที่คบมานาน อยู่ในช่วงต้องจับเข่าคุยกัน แก้ปัญหาที่ซ่อนสะสมมานานนับปีได้แล้วค่ะ แล้วความรักจะดีขึ้นเรื่อยๆ เลยล่ะ ส่วนคนโสด/รักไม่ชัดเจน จะสามารถออกมาจากควาทุกข์เก่าๆ ได้ อาจมีคนใหม่ๆ เข้ามา แต่ต้องดูนานๆ คนนี้เขาแพรวพราวไม่เบา

ITEM: น้ำหอมแนวซีตรัสช่วยปลุกความสดใส เสริมดวงสุดปัง

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH