LIFESTYLE

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนพฤศจิกายน 2563 ที่นี่

31 OCT 2020

การงาน: มีความเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ในทีมหรือองค์กร ใครสมัครงาน รองานอยู่มีสิทธิ์ลุ้นสูง มีเกณฑ์ได้งาน ได้รับชัยชนะ หรือชื่อเสียง 
การเงิน: วางแผนเรื่องเงินให้ดี อาจต้องจ่ายเงินก้อน หรือจ่ายเงินเกี่ยวกับที่ดิน ที่อยู่อาศัย 
ความสัมพันธ์: คู่รักให้ระวังความเข้าใจผิดบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ รักไม่ชัดเจนอาจคดีพิกไม่เป็นดั่งใจเท่าไรนัก คนโสดเนื้อหอมสุดๆ เสน่ห์ดึงดูดอย่างร้ายกาจ 

ITEM: เครื่องประดับหินช่วยเพิ่มพลังใจให้แข็งแร็งดี 

การงาน: โปรเจ็กต์งานต่างๆ มาเพียบ ต้องจัดการเวลาให้ดี หลายคนเจองานออนไลน์มาร่วมด้วย ใช้ความคิดสร้างสรรค์กันจนหัวแทบระเบิดเลยค่ะ 
การเงิน: มีเงินใช้สอยดีอยู่ แต่ในใจก็ยังรู้สึกว่าอยากได้มากกว่านี้ ยังรู้สึกไม่พอเท่าไหร่ 
ความสัมพันธ์: ที่คบมานานรู้ใจกันจนบางทีรู้สึกจืดชืด หมั่นเติมความหวานให้กันบ้าง รักไม่ชัดเจนยังต้องรอไปก่อนคนโสดมีคนมาให้เลือกมากมาย ขึ้นอยู่กับว่าคุณพร้อมจะเปิดใจรึยัง 

ITEM: น้ำหอมที่มีส่วนผสมของน้ำ เน้นความสดชื่นจะช่วยให้คุณสดใสขึ้น 

การงาน: ต้องหมุนเวลาให้ดี ช่วงนี้หัวหน้าเจ้านายค่อนข้างมามีส่วนร่วมบ่อยๆ อาจจะดุไปบ้าง หรือพูดจาตรงไปตรงมาไปหน่อย แต่เขาเป็นคนเก่งค่ะ 
การเงิน: เป็นช่วงหมุนเงินหนักไม่แพ้กัน ใช้จ่ายอย่างมีสตินะคะ อย่าเพิ่งฟุ่มเฟือย เดี๋ยวปลายเดือนจะเดือดร้อนได้ 
ความสัมพันธ์: คู่รักควรใส่ใจกันมาขึ้น หาเวลาว่างให้แก่ กัน แต่โดยรวมคุณยังได้รับความรักอยู่ ระกไม่ขัดเจนยังต้องลังเลต่อไปในช่วงนี้ค่ะ คนโสดจะมีคนเข้ามาในแบบที่เป็นคนในฝันเลยค่ะ

ITEM: เครื่องประดับโลหะข่วยให้จิตใจมั่นคงดี 

การงาน: มีความเปลี่ยนแปลงในแบบที่แต่ละคนในองค์กรจะได้รับผลที่เขาทำมา ที่มีเรื่องพิพาทจะจบลง ขอให้คุณทำตัวเป็นแม่พระผู้ใจดี อบอุ่นจะยิ่งมีแต่คนเกรงใจ 
การเงิน: มีเงินใช้สอยดีไม่มีปัญหาอะไรมาก 
ความสัมพันธ์: คนมีคู่อาจขยับความสัมพันธ์เร็วๆ นี้ รักไม่ชัดเจนมีการเปลี่ยนแปลงเร็วๆ นี้ คนโสดจะมีคนที่แตกต่างกับคุณค่อนข้างมากเข้ามาอยากสานสัมพันธ์ที่ดี 

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นฟรุตตี้หวานฉ่ำของผลไม้ช่วยเสริมเสน่ห์ได้ดี 

การงาน: ต้องทำงานกับผู้คนมากมาย ต้องสื่อสารกันให้ดี หรือมีจิทวิทยาในการพูดคุยกับคนอื่น เพื่อป้องกันการเข้าใจผิดกันได้ค่ะ 
การเงิน: เรื่องเงินไม่มีปัญหาอะไรมากมาย แต่ก็ไม่ควรประมาทในการใช้งาน 
ความสัมพันธ์: คนมีคู่อาจต้องห่างกันสักพัก ความรักไม่ชัดเจนยังเป็นแบบนี้ต่อไป เพราะคุณยังแยกจากกันไม่ได้เสียทีคนโสดมีคนมาให้เลือกมากกว่าหนึ่ง ไม่ต้องรีบค่ะ ค่อยๆ ดูกันไป 

ITEM: หาเครื่องหอมอโรม่าแนวกลิ่นมินต์ หรือลาเวนเดอร์มาค่อยผ่อนคลาย 

การงาน: เหนื่อยแสนสาหัสเหมือนกันค่ะช่วงนี้ ระวังอาการออฟฟิศซินโดรมปวดหลัง คอ บ่าไหล่ จากการทำงาน ช่วงปลายผ่อนคลายขึ้นจากเพื่อนร่วมงานที่เคมีเดียวกัน 
การเงิน: อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินไป อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพเกิดขึ้นได้ 
ความสัมพันธ์: ที่คบกันมานาน หรือมีปัญหาเรื้อรัง ควรจับเข่าคุยกันอย่างจริงจัง รักไม่ชัดเจนมีข่าวดีเร็วๆ นี้ คนโสดยังเป็นช่วงโสดแล้วมีความสุขมากกว่าอยู่ค่ะ 

ITEM: ใครวางแผนจะพึ่งมีดหมอ นวัตกรรมความงามต่างๆ เป็นช่วงที่เหมาะมาก 

การงาน: ช่วงนี้เริ่มมีความมั่นคงมากขึ้นเรื่อยๆ มีผู้หญิงคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ดีอยู่ ช่วงนี้ควรจิตแข็งให้มาก ขณะเดียวกันก็ต้องเพิ่มความน่ารักอ่อนโยนเข้าไปด้วย จะยิ่งดีต่อหน้าที่การงาน 
การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ เริ่มดีขึ้น เงินเดือนที่เคยลดอาจกลับมาเท่าเดิม หรือมีรายได้เสริมเข้ามาให้อุ่นใจ 
ความสัมพันธ์: ไม่ว่าความสัมพันธ์แบบไหน คุณควรอยู่บนการเรียนรู้และให้อภัย กับทุกอย่างที่ผ่านมา แล้วจะพบความรักที่ดีอย่างยั่งยืน 

ITEM: เครื่องหอมกลิ่นมอส หรือ vetiver ช่วยให้คุณสบายใจได้เสมอ 


Credit : Niorn Clear-Cut

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH