LIFESTYLE

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนมิถุนายน 2564 ที่นี่

01 JUN 2021

การงาน: กลับมามีไฟในการทำงาน กล้าสู้ กล้าจัดการ เคลียร์ทุกงานคั่งค้าง ทุกอุปสรรคที่ขัดขวาง หลายอย่างชัดเจนขึ้น แต่ก็ต้องระวังเรื่องอารมณืหรือคำพูดสักหน่อย บางคนอาจเจอเจ้านายที่ค่อนข้างดุ หรือเป็นคนเด็ดขาดมาก 
การเงิน: เรื่องเงินมีความหวังขึ้น มีโอกาสได้เงิน ทรัพย์สิน หรือของขวัญแบบฟลุคๆ เงินก้อนที่รออยู่มีโอกาสจะได้ในช่วงนี้ บางคนมีเกณฑ์เคลียร์หนี้ได้ในระยะนี้ 
ความสัมพันธ์: คนโสด อยู่มนโหมด สวย รวย โสดไม่สนเรื่องความรักเท่าไหร่ ที่ไม่ชัดเจนจะชะเจนในช่วงนี้ คนมีคู่ความรักมั่นคงดี แต่ระวังปากไวจนเกิดเรื่องเข้าใจผิดได้บ่อยๆ 

ITEM: เครื่องประดับโลหะ ทรงกลม 

การงาน: มีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแบบที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ใครมองหางานใหม่ อาจต้องรอต่อไปอีกหน่อย ในหลายคนการงานเดินหน้าต่อไปเรื่อยๆ ดีขึ้นกว่าเดิมหน่อย แต่คุณก็ยังเปิดประตูรอโอกาสใหม่ๆ ใครทำค้าขาย ช่วงนี้กำลังจะดีขึ้น 
การเงิน: สภาพคล่องทางเงินตรงกับคำว่าเรื่อยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรมากมาย ส่วนใครที่เป็นหนี้หรือการเงินสาหัสมานาน หลังจากนี้จะค่อยๆ ดีขึ้น 
ความสัมพันธ์: คู่รักเป็นช่วงที่ต้องห่างไกลกันสักหน่อย รักไม่ชัดเจนเรื่องทั้งหลายจะจบลงเร็วๆ นี้ ไม่ว่าจะดีหรือร้ายข้างบนกำหนดมาแล้ว คนโสดมีเกณฑ์เจอคนจากแดนไกล ต่างชาติต่างภาษา 

ITEM: เทียนหอมที่มีส่วนผสมของดอกแมกโนเลีย 

การงาน: มีเราาองวุ่นวายหลายอย่างเกิดขึ้น ในองค์กรหรืองานที่ทำ มีอุปสรรคเยอะแยะ และบางครั้งก็อาจเป็นสิ่งที่คุณคิดมากไปเอง โดยเฉพาะคำพูด คำวิจารณ์คนอื่น พยายามอย่าเก็บมาคิดมากเกินไป ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้เริ่มมีงานกลับมากรุบกริบ 
การเงิน: รายรับรายจ่ายดูยุ่งเหยิง ช่วงนี้ต้องพยายามจัดระเบียบเรื่องการเงินให้ดีๆ หลายคนมีรายได้เข้ามามากขึ้นแม่จะไม่เยอะ แต่ก็รู้สึกอุ่นใจ 
ความสัมพันธ์: คนมีคู่ควรเอาใจใส่กันมากขึ้น พูดคุยกันมากๆ อย่าคิดเยอะ คิดมากไปเอง คนโสดมีคนมาแอ๊วมาหยอด รักไม่ชัดเจนตั้งสติค่ะ อย่ามโนไปก่อน 

ITEM: ชาลาเวนเดอร์อุ่นๆ ติดโต๊ะทำงานไว้เลย 

การงาน: หลายคนมีเกณฑ์ลาออก โยกย้ายแผนก หรือที่ทำงานเกิดขึ้นได้ แต่ไม่ได้น่าห่วงอะไรมาก เพราะเป็นไปเพื่อความก้าวหน้าที่มั่นคงขึ้นอีกสเต็ป คนทำงานฟรีแลนซ์งานที่เคยหายไปอาจกลับมาให้ทำอีกครั้งค่ะ 
การเงิน: เงินที่คิดว่าจะไม่ได้ จะได้ ที่เคยสะดุดจะดีขึ้น เริ่มมั่นคงด้านการเงินมากกว่าเดิม หรืออาจหมายความช่วงนี้คุณสู้ตาย อะไรที่ได้เงิน พร้อมทำสุดๆ 
ความสัมพันธ์: คนมีคู่อาจไม่ค่อยหวาน แต่รักยังคงเติบโตไปด้วยกัน คนโสด/รักไม่ชัดเจน มีเกณฑ์ที่คนเก่าๆ จะวนกลับมา หรือคนคุ้นเคยกลับมาพร้อมความรู้สึกที่จริงจังมากขึ้น 

ITEM: เสื้อผ้าโทนสีม่วงคราม 

การงาน: บรรยากาศในทีมกลับมาหรรษากันอีกครั้ง ทำวานกันแบบเข้าอกเข้าใจและมีความสนุกกว่าช่วงที่ผ่านมา ในช่วงนี้อย่าเพิ่งใจร้อนกับบางงาน บางโปรเจ็กต์ที่รออยู่ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะดีเลย์ต่อไปอีกสักพัก
การเงิน: ไม่มีปัญหาให้คิดมาก ช่วงนี้หมดเงินไปเพื่อซื้อความสุข เรื่องของอาหารการกินที่ดูจะเอ็นจอยมาก (ระวังน้ำหนักขึ้น) เงินตกเบิก หรือรออยู่ให้รอไปก่อน ได้แน่แต่ช้าหน่อยค่ะ 
ความสัมพันธ์: คนมีคู่มีข่าวดี หรืออยู่ในช่วงเวลามีความสุขดี รักไม่ชัดเจน/ คนโสด ช่วงนี้เงียบๆ แต่ก็แฮปปี้ดีกับเพื่อนฝูงมากกว่า อย่าไปโฟกัสเรื่องความรักให้ปวดหัวค่ะ พักก่อนนน 

ITEM:เครื่องประดับโทนสีฟ้าน้ำทะเล 

การงาน: ช่วงนี้ฉายแววเรื่องการงานดี มีคนให้โอกาสดีๆ เรื่องการทำงานมีเกณฑ์นารีอุปถัมภ์คอยช่วยเหลือดีอยู่ แต่ในบางคนระวังความใจดีใจอ่อนที่มากเกินไปของตัวเองจนอาจถูกเอาเปรียบได้ 
การเงิน: ใครทำธุรกิจส่วนตัวหรือค้าขาย ช่วงนี้ยังพอมีกำไรให้ชื่นใจ แม้จะไม่มากมายแต่ก็นับว่ายังดีกว่าช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลืออย่าลืมดูความสามารถขอวตัวเอง ระวังไม่ได้คืน ถ้าลำบากมากสามารถขอความช่วยเหลือจากแม่หรือพี่สาวได้ 
ความสัมพันธ์: คู่รักอบอุ่นมีความสุข ช่วงนี้อาจมีน้องตั้งครรภ์ได้นะคะ คนโสดเสน่ห์แรง ออร่าพุ่ง แต่ก็ระวังอาการขี้น้อยใจ เจ้าแม่ดราม่ากลบออร่าของตัวเองนะ 

ITEM: สร้อยคอหรือสร้อยข้อมือพร้อมจี้เส้นเล็กๆ 

การงาน: ช่วงต้นเหนื่อยแสนสาหัส เหนื่อยสะสม ระวังอาการออฟฟิศซินโดรม อาการหมดแรงหมดไฟจากการทำงานช่วงปลายจะดีขึ้น ใครรองานหรือโอกาสใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้งานใหม่ หรือได้รับมอบหมายให้ทำอะไรใหม่ๆ งานเกี่ยวกับอาหารการกิน เครื่องดื่ม หรือสุขภาพถูกจริต 
การเงิน: ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบรัดกุม อย่าเพิ่งฟุ่มเฟือย ในช่วงปลายปัญหาเงินๆ ทองๆ เริ่มคลี่คลาย ชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น 
ความสัมพันธ์: ที่คาราคาซังกันมายังต้องปล่อยไปก่อน คนมีคู่ผ่านช่วงเวลาสู้ด้วยกันช่วงเวลาพิสูจน์ใจมาแล้วหลังจากนี้จะค่อยๆ ดีขึ้น คนโสดมีแนวโน้มจะมีใครเข้ามาใหม่ ดูจะพัฒนาความสัมพันธ์ได้ 

ITEM: เสื้อผ้า โทนสีเขียว 

Credit : Niorn Clear-Cut

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH