LIFESTYLE

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 มีนาคม 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคม 2564 ที่นี่

17 MAR 2021

การงาน: มีเซอร์ไพรส์เรื่องงานแบบไม่ทันตั้งตัว อะไรที่เคยวุ่นวาย คิดไม่ตก หาทางออกไม่ได้ จะมีความหวัง มองเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์มากขึ้น ที่รองานจนรู้สึกท้อแท้จะเริ่มมีเข้ามาให้ทำ บางคนอาจมีงานเข้ามาจนทำแทบไม่ทัน ควรจัดเวลาให้ดีค่ะ อาชีพฟรีแลนซ์ดีขึ้น
การเงิน :เมื่อมีงาน การเงินหายใจหายคอได้ดีขึ้น เงินที่เคยสะดุดก็พอจะมีลู่ทางใหม่ๆ เห็นแนวทางในการหาเงินมากขึ้น แต่จะเป็นเงินที่ได้จากการทำงานมากกว่าหวังโชคลาภต่างๆ ค่ะ
ความสัมพันธ์: ที่โกรธที่งอนกันมาก่อนหน้านี้คลี่คลาย รักไม่ชัดเจนก็จะชัดเสียทีว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป ความรู้สึกเรื่องความสัมพันธ์ได้รับการเยียวยา คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือกแบบไม่คาดคิดมาก่อน

ITEM: เครื่องประดับรูปดาวช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้ชีวิต

การงาน: อาจมีการโยกย้าย ย้ายออก หรือลาออก ซึ่งคุณจะตกอยู่ในสถานการณ์แอบเศร้าไม่เบาเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น โชคดีของคุณคือมีเจ้านาย (ถ้าเป็นผู้หญิงยิ่งดี) คอยซัพพอร์ตอยู่ห่างๆในบางคนอาจหมายถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง
การเงิน:ช่วงนี้ควรมีสติในการใช้เงินให้มากระวังจะช็อตบ่อยๆ โดยเฉพาะหลายคนมีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินไปกับการซ่อมแซมของเสียหาย ซึ่งบางครั้งการซ่อมก็ทำให้ค่าใช้จ่ายบานปลายกว่าซื้อใหม่ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเป็นช่วงนี้ประหยัดไว้เป็นดีค่ะ
ความสัมพันธ์ : คู่รักอาจมีความห่างเหินกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ เหมือนเป็นบทพิสูจน์รักเบาๆ แต่เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ด้วยดี รักไม่ชัดเจนอาจถึงเวลาต้องปล่อยไป คนโสดอย่ามัวแต่จมอยู่กับอดีตจนสร้างเกราะครอบตัวเองแล้วแบบนี้เมื่อไหร่รักครั้งใหม่จะเข้ามาได้ล่ะคะ 

ITEM: เสื้อผ้าโทนสีคลาสสิกขาวเทาดำเพิ่มเสน่ห์ชวนค้นหา

การงาน: ชีวิตคือการเปลี่ยนแปลง ต้องไม่หยุดนิ่งถึงจะได้ดีสำหรับชาววันอังคาร ใครทำธุรกิจส่วนตัวในช่วงนี้ต้องใจกล้าใจใหญ่ แล้วจะทำให้สิ่งที่ทำอยู่ปังและโดดเด่นกว่าใคร ชาวออฟฟิศช่วงนี้มีนารีอุปถัมภ์ การงานจะยิ่งก้าวหน้าถ้าคุณรู้จักพลิกแพลง อยู่ในโหมด Work Life Balance ที่ดีขึ้นมาก
การเงิน: คุณเริ่มที่จะควบคุมการเงินตัวเองได้ดีแม้ว่าอาจจะต้องมีการวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่บ่อยๆแต่ในการปรับเปลี่ยนซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่ผ่านมานั้นทำให้คุณค่อนข้างมีสภาพคล่องทางการเงินที่แข็งแกร่งพอสมควร
ความสัมพันธ์: คู่รักมีความหวานหรือบรรยากาศความรักที่คล้ายคู่รักใหม่ให้คนอิจฉาอยู่ตลอดนอกจากนี้คุณควรสวมบทนางฟ้ากับคนรักจะยิ่งพิชิตใจอยู่หมัดไม่ไปไหนรักไม่ชัดเจนหรือคนโสดควรลุคขึ้นมาเปลี่ยนลุตอัพสวยไว้เสมอเพราะมีแนวโน้มจะมีใครเข้ามาเร็วๆนี้

ITEM: เครื่องประดับที่มีการเคลื่อนไหวเช่นกังหันช่วยเพิ่มพลังงานดีๆให้เข้ามา

การงาน: อะไรถ้ามันจะหลุดมือไปบ้างก็ต้องปล่อยไปบางคนอาจต้องเสียรายได้บางส่วนลูกค้าแคนเซิลหรือต้องลาออกจากงานที่ทำอยู่แต่ไม่ต้องห่วงเพราะจะมีอะไรดีๆเข้ามาแทนที่แบบที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมหรือได้งานเดิมที่คุ้มค่ากว่าใครทำธุรกิจด้านอาหารเครื่องดื่มจะดีขึ้นในช่วงนี้
การเงิน: เรื่องเงินก็สัมพันธ์กับเรื่องงานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้โดยเฉพาะคนที่เพิ่มออกจากงานหรือทำงานฟรีแลนซ์ที่อาจมีเรื่องให้ผิดหวังในช่วงต้นแต่ช่วงปลายเดือนหลังจากนี้จะมีอะไรดีๆมาแทนที่ในแบบที่ดีกว่าเดิมปังกว่าเดิมมาเสริมมาเติมเต็มชนิดที่เริ่มกินดีอยู่ดีขึ้นทีเดียว
ความสัมพันธ์: คู่รักอาจมีเรื่องให้ห่างกันสักพัก ช่วงนี้หลายคู่อาจมีเซอร์ไพรส์ถ้าไม่ปรับสถานะก็อาจมีน้องสมใจสักที คนโสด/ความรักไม่ชัดเจนควรออกมาจากโหมดความเศร้ากับอดีตให้เร็วที่สุดเพราะมีอะไรดีๆมารออยู่หน้าประตูความรักครั้งใหม่ที่ดีกว่ามีความสุขกว่าจะจมกับอดีตทำไม

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นชุ่มฉ่ำ ส่วนผสมของน้ำ หรือผลไม้ช่วยเสริมเสน่ห์

การงาน: ระวังอาการบ้างานจนเสียสุขภาพช่วงเดือนนี้คุณดูเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนที่บ้าพลังพลังงานล้นเหลือเข้าไปแจมทุกๆกระบวนการในการทำงานบางคนทุ่มหรือคาดหวังมากเกินไปจนทำให้บางครั้งผิดหวังไม่ได้ดั่งใจและกลายเป็นคนจุกจิกในที่ทำงานจนใครๆก็ไม่ค่อยอยากอยู่ใกล้
การเงิน: มีเรื่องไม่คาดคิดอาจเจอเรื่องผิดหวังเรื่องเงินๆทองๆเข้ามาให้คุณรู้สึกเศร้าหรือน้อยใจโชคชะตาอยู่บ้างแต่ก็ยังดีที่พลังใจพลังความครีเอทของคุณมีมากพอที่จะลุกขึ้นสู้อีกครั้งและแน่นอนว่าเรื่องการเงินไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแน่นอนยิ่งทำยิ่งได้นั่นเอง
ความสัมพันธ์:คู่รักมีเรื่องน้อยใจตกอยู่ในสถานการณ์แอบเหงาคนเดียวบ่อยๆด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแต่เดี๋ยวก็จะดีขึ้นเองคนโสดเป็นช่วงเวลาที่ยังไม่เหมาะจะมีความรักครั้งใหม่คนความรักไม่ชัดเจนไม่ควรรีบร้อนในความสัมพันธ์ครั้งนี้

ITEM: เครื่องหอมที่มีส่วนผสมของไม้ชนิดต่างๆจะช่วยให้หน้าที่การงานเป็นไปในทางที่ดี

การงาน: มีหลายครั้งที่คุณต้องแก้ปัญหาต่างๆ วนไป เพราะทุกคนลงความเห็นว่าคุณมีความสามารถมากพอที่จะดีลได้ ซึ่งก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ช่วงนี้คุณเลยมีเรื่องปวดหัวบ่อยๆ จากหน้าที่การงานเป็นหลัก แต่อย่างไรก็ตามทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีค่ะ ใครทำธุรกิจแฟชั่น ความสวยความงามค่อนข้างรุ่งค่ะ
การเงิน: เรียกได้ว่าไม่มีปัญหาการเงินเงินดีสวนกระแสคนอื่นๆด้วยซ้ำไปแต่ไม่ว่าอย่างไรคุณก็รู้สึกว่ามันไม่มากพอในทางกลับกันชาววันศุกร์บางคนก็เปย์ตัวเองหนักจนช่วงปลายเดือนต้องมานั่งกลุ้มใจกับเงินที่เหลืออยู่
ความสัมพันธ์:คู่รักมีเรื่องคิดมากทั้งที่ไม่ได้มีปัญหาอะไรใหญ่โต แต่คิดมากไปเองทั้งนั้น คนโสด/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนเริ่มรู้สึกว่าอยู่คนเดียวก็มีความสุขได้ไม่ต้องคอยทำตามหรือรายงานใคร

ITEM: เครื่องประดับโลหะช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งออร่าจับ

การงาน: คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมๆกันซึ่งคุณก็ทำออกมาได้ดีทีเดียวแต่ก็ต้องจำไว้นะคะว่าถ้าไม่ไหวอย่าฝืนร่างกายจะพังเอาหรือใจจะแย่ได้ค่ะช่วงนี้ระวังความใจอ่อนของตัวเองใครมาขอให้ช่วยก็ช่วยไปเสียหมดใครทำงานฟรีแลนซ์หรือกิจการส่วนตัวหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองอยู่นะ
การเงิน: สถานการณ์ไม่น่าเป็นห่วงแม้จะทำกิจการงานส่วนตัวก็ยังมีกำไรให้ชื่นใจจนอาจมีคนมาขอหยิบขอยืมอันนี้ก็ต้องพิจารณาให้ดีเพราะมีแววว่าให้ยืมแต่ไม่ได้คืนถ้าเราไม่เดือดร้อนและเพื่อรักษามิตรภาพก็ช่วยเหลือกันได้ค่ะ
ความสัมพันธ์:คู่รัก ความสัมพันธ์ยังไปด้วยกันราบรื่น ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เติบโตไปด้วยกันอย่างดี คนโสด/ความรักไม่ชัดเจนจะเจอคนเจ้าเสน่ห์แพรวพราวมาทำให้ใจสั่นอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจนะค่อยๆดูกันไปยาวๆค่ะ

ITEM: เสื้อผ้าโทนสีเหลือง-ส้มจะช่วยเสริมดวงได้ดี

Credit : Niorn Clear-Cut

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH