LIFESTYLE

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 มิถุนายน 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนมิถุนายน 2563 ที่นี่

17 JUN 2020

การงาน: หลังจากปรับโครงสร้างแล้วก็ถึงเวลาที่บริษัทจะรับคนเพิ่ม ทำให้ต้องปรับตัวกับทีมใหม่ ในส่วนของตัวคุณเองมีเกณฑ์ได้รับโปรเจ็คต์ใหม่ๆ ไว้ในความดูแลด้วย จงรักษาขาเก้าอี้ไว้ให้มั่น ใจต้องนิ่ง ถ้ามีปัญหาอย่าท้อถอย อาจโดนกลั่นแกล้งบ้างแต่ขอให้รู้ไว้ว่าดวงคุณมีบางสิ่งบางอย่างคอยคุ้มครองอยู่
การเงิน: ที่ผ่านมาคุณอาจจะใช้เงินมือเติบ แต่ตอนนี้เตือนว่าไม่มีก๊อกสองก๊อกสามแล้วนะ ถ้าไม่อยากเดือดร้อนต้องเพลาๆ ลงหน่อย
ความสัมพันธ์: คนโสดจะเริ่มมีคนคุยที่คิดเห็นไปในทางเดียวกัน จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในไม่ช้า อาจตกลงปลงใจย้ายมาอยู่ด้วยกัน หรืออาจจะท้องแล้วได้แต่งเลย ส่วนคนมีคู่ยังไปได้สวย แม้บางครั้งความสัมพันธ์จะดำเนินไปแบบอืดๆ เอื่อยๆ แต่ยังดูแลกันดี ทำหน้าที่ของคู่คิดคู่ชีวิตไม่ขาดตกบกพร่อง

การงาน: งานที่เกี่ยวกับแพลตฟอร์มดิจิตัลหรือเทคโนโลยีจะถูกโฉลกเป็นพิเศษ คุณจะกอบโกยค่าตอบแทนจากสายงานนี้ได้มากพอสมควร การลงทุนใดๆ ยังต้องหาแหล่งทุนเพิ่มเติม หากต้องการคำแนะนำให้มองหาจากกัลยาณมิตรเพศหญิงลักษณะลูกคุณที่มีความคิดความอ่านทันสมัย แต่ควรถอยห่างจากคนแวดวงราชการ
การเงิน: สถานการณ์โดยรวมถือว่าโอเค ต่อให้ติดขัดอย่างไรก็สามารถหยิบยืมจากผู้อื่นได้ มีคนพร้อมให้ความช่วยเหลือ
ความสัมพันธ์: คนโสด ไม่ช้าคุณจะได้พบคนใหม่ที่เจอะเจอกันในแวดวงการทำงาน แต่ในกรณีของคนที่คบกันมานานกลับเป็นเหมือนศัตรูคู่อาฆาต มีเรื่องหมางใจไม่เว้นวัน

การงาน: เจอคนปีนเกลียว อาจเป็นเด็กฝึกงาน เด็กจบใหม่ หรือหัวหน้าเจ้านายอายุน้อยกว่ามาวางอำนาจบาตรใหญ่ ทำให้การทำงานไม่ราบรื่น แต่เรื่องนี้ไม่ได้สลักสำคัญมากนัก บางครั้งอาจจะต้องยอมปรับที่ตัวคุณเอง พยายามมองพวกเขาอย่างเข้าใจแบบคนมีวุฒิภาวะ แทนที่จะงัดข้อกัน สู้เอาเวลาไปพัฒนาหรือแก้ไขในส่วนของคุณเองไม่ดีกว่าหรือ
การเงิน: มีรายรับเข้ามาเท่าไหร่ก็จ่ายออกหมด ยังประสบกับภาวะเงินตึงมืออยู่เป็นระยะ มีทั้งภาระส่วนตัวและภาระของพ่อแม่ญาติพี่น้อง ต้องควักกระเป๋าไม่จบไม่สิ้น
ความสัมพันธ์: คนโสดจะเลิกโสดก็คราวนี้ กำลังเต๊าะใครอยู่ รู้ไว้เลยว่าเค้าก็มีใจให้คุณเหมือนกัน ส่วนคนมีคู่จะได้วางแผนพาครอบครัวไปท่องเที่ยวพักผ่อน ชีวิตหลังช่วงล็อคดาวน์มีความสุขและสะดวกสบายมาก

การงาน: ได้ความร่วมมือจากหลายฝ่าย งานจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แต่ต้องพึ่งพาผู้ใหญ่คอยให้คำแนะนำแล้วจะรอดพ้นจากอุปสรรค ผลตอบแทนดีคุ้มค่ากับที่เหน็ดเหนื่อยตรากตรำมานาน พยายามอย่าขัดแย้งกับหัวหน้าเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน ระวังเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่
การเงิน: พอประคับประคองตัวเองไปได้ ไม่ถึงกับหมดเนื้อหมดตัวอย่างใครเขา แต่ถ้าหวังเงินก้อนใหญ่ยังต้องรอไปอีกพักหนึ่ง
ความสัมพันธ์: คนโสด รู้สึกเครียด สับสนกังวลใจ มีเรื่องที่ไม่อาจจะบอกกับใครได้ คงต้องผ่อนคลายตัวเองให้มากหน่อย ส่วนคนมีคู่ยังรักยังศรัทธากันเหมือนเดิม เป็นความหวัง เป็นพลังใจของกันและกัน

การงาน: งานสุมหัวมะรุมมะตุ้มอยู่ที่คุณคนเดียว ถ้าเคยทิ้งใบสมัครไว้ที่อื่นกำลังจะโดนเรียกเข้าไปสัมภาษณ์ มีโอกาสเข้าไปถึงรอบไฟนอลและได้เป็นตัวจริง การสอบแข่งขันจะผ่านฉลุย มีเกณฑ์เดินทางไกลไปศึกษาดูงาน ระวังผู้ชายรูปร่างหน้าตาดีที่อายุน้อยกว่าจะนำความเดือดร้อนมาให้
การเงิน: สบายๆ จะมีข่าวดีเข้ามาในไม่ช้า หรือถ้าคุณลงทุนลงแรงอะไรไว้ จะได้ความสำเร็จเบื้องต้น มีคนช่วยเหลือเกื้อกูล
ความสัมพันธ์: คนโสด อยู่ในช่วงศึกษาดูใจ แต่เหมือนจะกั๊กๆ กันอยู่ ยังไม่มีใครแสดงท่าทีออกมาจนกว่าจะมั่นใจ ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้คุยกันดี มีขวัญของฝากมาเอาอกเอาใจ เทคแคร์กันไม่ห่าง

การงาน: กำลังจะได้รับข่าวจากบริษัทที่เคยหว่านใบสมัครไว้ เป็นช่วงที่คุณต้องเลือกตัดสินใจ ชั่งน้ำหนักดูข้อดีข้อเสีย เจ้าของธุรกิจต้องควักกระเป๋าออกเงินทำทุนไปก่อน ตอนนี้กำไรยังไม่งอกเงย หากทำงานในสายเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับเครื่องมือสื่อสารจะโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ต้องระวังศัตรูในที่ลับ อาจเป็นพวกนักเลงคีย์บอร์ด อย่าทำอะไรผิดพลาดเด็ดขาด เสี่ยงจะโดนกฎหมายกฏหมู่เล่นงาน
การเงิน: มีเงินทองให้จับจ่ายใช้สอยตามความต้องการ ขอเพียงคุณตั้งเพดานไว้ไม่ให้รั่วไหลมากจนเกินไปก็สบายใจได้
ความสัมพันธ์: คนโสดมีคนคุยไว้ชุบชูใจ ช่วยให้คลายเหงาแต่ยังไม่อาจพัฒนาไปไกลกว่านี้ เป็นเพียงแค่คนที่หวังดีต่อกัน ส่วนคนมีคู่ระวังปัญหาหึงหวง จะเครียดจนไมเกรนขึ้น

การงาน: ปุบปับรับโชค ได้อะไรมาแบบไม่คาดคิด แต่จะเป็นประเภทได้อย่างเสียอย่าง ระวังปัญหาที่มาพร้อมการกระทำที่มิชอบ ธุรกิจการค้าหรืออะไรก็ตามที่ไม่โปร่งใสให้งดเว้น อย่าเข้าไปกล้ำกราย จะถูกหลอกลวง ผิดดีลผิดสัญญา พัวพันคอรัปชั่น
การเงิน: มีสัญญาณที่ดี เริ่มมองเห็นช่องทางสร้างรายได้เพิ่มเติม มีโชคลาภแบบฟลุคๆ โดยรวมไม่มีอะไรน่ากังวล
ความสัมพันธ์: คนโสด มีเกณฑ์เสื่อมเสียชื่อเสียง จะดึงดูดคนมีพันธะให้เข้ามาใกล้ชิด อย่าเห็นแก่ของฝากของฟรี ส่วนคนมีคู่ต้องระวังประเด็นรักสามเส้า จะมีใครบางคนที่แวดล้อมแอบสนใจคุณอยู่ คงต้องยับยั้งชั่งใจไว้บ้างถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์กับคนรักสั่นคลอน

Credit: ยิปซีปารศา

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH