BEAUTY

ผิวสวยฉ่ำรับซัมเมอร์กับ 'Jung Saem Mool' คุชชั่นที่เกิดมาเพื่อสายเกาอย่างแท้จริง!

มีให้เลือกทั้งฟินิชแมตต์โกลว์ ฉ่ำวาวอิ่มน้ำ และเปล่งประกาย

11 MAR 2021

Jung Saem Mool - The Master Artist Behind Glass Skin Look

Photo: Instagram @jungsaemmool11

เมื่อพูดถึงเมคอัพอาร์ทิสต์จากเกาหลี เราเชื่อว่า 'Jung Saem Mool' คงจะเป็นชื่อแรกๆ ที่ใครหลายคนนึกถึง ไม่ว่าจะด้วยประสบการณ์ของเธอในวงการมากว่า 30 ปี Jung Saem Mool Art & Academy สถาบันสอนแต่งหน้าที่เรียกว่าเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่เหล่าเมคอัพอาร์ทิสต์มืออาชีพรวมทั้งสาวกบิวตี้สายเกาที่ใฝ่ฝันจะไปเรียนให้ได้สักครั้ง รวมไปถึง Jung Saem Mool Beauty เมคอัพแบรนด์ของเธอที่เราคงไม่ต้องสงสัยในคุณภาพ โดยเฉพาะ "คุชชั่น" ที่สายบิวตี้เป็นต้องกว้านซื้อที่เกาหลีในยุคสมัยที่แบรนด์ยังไม่เปิดตัวที่ไทยอย่างเป็นทางการ

เพียงเลื่อนฟีดชมผลงานการแต่งหน้าของ Jung Saem Mool ก็เห็นได้อย่างชัดเจนว่าเธอเป็นเจ้าของนิยามงานผิว Glass Skin ของจริง ซึ่งในอดีตเธอยังเคยแต่งหน้าให้กับ Jeon Ji Hyun จากภาพยนตร์เกาหลีรอมคอมในตำนานอย่าง My Sassy Girl รวมไปถึงลุคสวยสะกดของ Kim Tae Hee ในวันแต่งงานของเธออีกด้วย

Photo: My Sassy Girl

Photo: Instagram @jungsaemmool11

สำหรับสาวแอลคนไหนที่ชื่นชอบงานผิวสไตล์ Glass Skin แบบฉบับสาวเกาหลี ลองมาดูกันว่าคุชชั่นรุ่นไหนของ Jung Saem Mool จะตอบโจทย์สภาพผิวของคุณมากที่สุด

JSM Essential Skin Nuder Cushion

ราคา 1,400 บาท

คุชชั่นที่มอบงานผิวเปล่งประกาย ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ตอบโจทย์ใครที่ชอบการปกปิดแบบเบาบาง ผิวดูใสเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้ออกแพ็กเกจใหม่รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น มาต้อนรับซัมเมอร์นี้โดยเฉพาะกับ Essential Skin Nuder Cushion Welcome Pink II 21’ SPRING EDITION ตลับสีชมพูอ่อนเล่นแสงที่เรียกว่าน่าจะถูกใจสายหวานไม่น้อย

Best for: Dry Skin, Combination Skin
Finish: Natural Glow

ราคา 1,800 บาท

นอกจากนี้ยังถูกใจนักตุนแน่นอนเพราะ Essential Skin Nuder Cushion Welcome Pink II 21’ SPRING EDITION ยังมาพร้อมกับคุชชั่นขนาดจริงและแบบรีฟิล 2 ชิ้น ในราคาเพียง 1,800 บาท พร้อมรับฟรีกระจกสีชมพูลวดลายมินิมัลที่แมตช์กับคุชชั่นอย่างลงตัว

ราคา 1,800 บาท

JSM Essential Skin Nuder Longwear Cushion

ราคา 1,400 บาท

ถ้าคุณชอบคุชชั่นที่ให้งานผิวแมตต์ ไม่มันวาว แลดูเนียนใส รุ่นนี้จัดว่าตอบโจทย์ ในด้านของการปกปิด รุ่นนี้จะปกปิดสูงกว่ารุ่น Skin Nuder Cushion เล็กน้อย และถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าติดทนนานแต่เนื้อสัมผัสก็ยังคงบางเบาให้ความสบายผิวไม่หนักหน้า

Best for: Oily Skin
Finish: Matte

JSM Masterclass Radiant Cushion

ราคา 1,800 บาท

มาถึงคุชชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เรียกว่าเป็นขั้นสุดของคุชชั่นที่ทางแบรนด์เคยมีมา มอบงานผิวเปล่งประกาย สุขภาพผิวดี ดูสดชื่นไม่โรยรา ไม่ดร็อประหว่างวัน และให้การปกปิดสูงกว่าสองรุ่นข้างต้น ความพิเศษที่ทำให้คุชชั่นรุ่นนี้ไม่เหมือนใครคือ 3 คุณสมบัติหลักที่ Jung Saem Mool รวบรวมไว้ในหนึ่งเดียว

ราคา 1,800 บาท

1. ความเปล่งประกาย ราวผิวเรืองแสงได้
ส่วนผสมสำคัญที่ทำให้ Masterclass Radiant Cushion ดูฉ่ำประกายคือ Radiant Mool Ampoule™ ที่มีความชุ่มชื้นถึง 3 ชั้น โดยเติมความชุ่มชื้นจากด้านในสู่ด้านบนผิว ทำให้ผิวดูฉ่ำประกายราวกับเพชรที่ได้รับการเจียระไนอย่างดี

2. การปกปิดเหนือระดับอย่างแนบเนียนและติดทนนาน
ด้วย Fine Flex Fit System เทคโนโลยีการใช้อณูแป้งที่บดเป็นผงละเอียดที่สุดทำให้ทำให้เนื้อรองพื้นสามารถเกลี่ยลงบนผิวได้อย่างเนียนละเอียดในระดับที่สามารถแทรกหายไปในร่องผิว

3. อุปกรณ์การใช้ที่ให้สัมผัสราวกับช่างแต่งหน้าระดับมืออาชีพ
ด้วย Master Technique Combination ทำให้องค์ประกอบทุกชิ้นส่วนทำงานร่วมกันอย่างลงตัว อย่างตัวฟองน้ำที่ซับเนื้อคุชชั่นอย่างง่ายดาย และรับปริมาณที่เหมาะสมด้วยการใช้เพียงครั้งเดียว พัฟฟ์ขนาดพอดีมือและช่วยในการยึดเกาะสูง และจานสีที่ช่วยวอร์มเนื้อคุชชั่นให้เนียนยิ่งขึ้น

Best for: Dry Skin, Combination Skin
Finish: Radiant and Seamless

Tips For Extra Glass Skin!

เดิมทีคุชชั่นแต่ละรุ่นของ Jung Saem Mool ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์ใครที่ชอบงาน Glass Skin อยู่แล้ว แต่หากใครที่ต้องการยกระดับงานผิวให้ฉ่ำเงาขึ้นไปอีก ทาง Jung Saem Mool ก็มีไอเท็มที่ถูกคิดค้นขึ้นมาตอบโจทย์โดยเฉพาะ ซึ่งก็คือ Essential Mool Cream โดยสามารถใช้เป็นขั้นตอนเตรียมผิวก่อนทาทับด้วยคุชชั่น หรือผสมกับคุชชั่นเพื่อให้ผิวดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง ติดทนนาน

เห็นแบบนี้แล้ว สาวแอลคิดว่าคุชชั่นรุ่นไหนที่ตอบโจทย์สภาพผิวของตัวเองมากที่สุด อย่าลืมมาแชร์กันนะ 

รายละเอียดเพิ่มเติม:
https://www.jungsaemmool-th.com/

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH