LIFESTYLE

แม่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง! รวบตึงสุดยอดลุคขโมยซีนของ Katy Perry ในรายการ American Idol

ชุดไหนจะเป็นที่สุดมาดูกันเลย

07 MAY 2021

เป็นอีกคนที่จัดเต็มในทุกสถานการณ์เลยก็ว่าได้กับคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง Katy Perry หลังเจ้าตัวเผยโฉมในรายการ American Idol ในฐานะกรรมการตั้งแต่ซีซั่น 16 จนถึงซีซั่น 19 ในปัจจุบัน ซึ่งแต่ละลุคของเธอบอกได้เลยว่าเรียกเสียงฮือฮาและมีความครีเอทีฟเป็นอย่างมาก มีครบตั้งแต่สวยแพงไปจนถึงแปลกใหม่สุดล้ำตามธีมงานของรายการในแต่ละช่วงเวลา ทุกงานแม่จัดเต็มให้แบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว วันนี้เราจะมาดูกันว่าลุคไหนคือที่สุดแห่งความขโมยซีนของ Katy Perry สปอยล์ไว้ก่อนเลยว่าทั้งล้ำ ครีเอทีฟ แถมยังแหวกแนวสุดๆ อีกต่างหาก มาดูกันเลยว่าชุดไหนจะเป็นที่สุดสำหรับคุณ

เริ่มต้นกันด้วยชุด Queen of Hearts จากแบรนด์ Viktor & Rolf ชุดเดรสยาวสีขาวเพิ่มดีเทลป๊อปอัพรูปหัวใจไล่ระดับสีด้านข้าง ดูสวยงามอลังการเหมาะสมกับชื่อ Queen of Hearts จริงๆ

หรือจะชุดสโนไวท์จากดิสนีย์แม่ก็เอาอยู่ ดีเทลเป๊ะตั้งแต่ทรงผมจนถึงรองเท้าอย่างกับเป็นสโนไวท์ตัวจริง แถมปัจจุบันยังมีเจ้าชายรูปงามมาครองหัวใจไปเรียบร้อยแล้วอีกต่างหาก

อีกหนึ่งชุดนางฟ้า Costume-made สีเขียวสุดปัง ทั้งเล่นไฟและเหมาะกับ Katy Perry เป็นอย่างมาก ดูเป็นนางฟ้าที่เซ็กซี่ยิ่งกว่าใครเลยว่าไหม

สร้างปรากฎการณ์เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์เลยก็ว่าได้กับชุดเจลทำความสะอาดชุดนี้ นอกจากจะมีความครีเอทีฟแล้วยังเข้ากับสถานการณ์ในช่วงนี้สุดๆ แถมดีเทลของชุดยังเหมือนกับเจลทำความสะอาดของจริงแบบแยกไม่ออกเลยทีเดียว

ชุด Dumbo ที่เจ้าตัวใส่คู่กับลูกสุนัขตัวโปรดชุดนี้ก็สร้างเสียงฮือฮาไม่แพ้กัน จากความน่ารักของทั้งคู่ทำให้ยอดไลค์ในอินสตาแกรมพุ่งสูงเกือบ 2 ล้านไลค์ 

ชุดทิชชู่นี้เป็นอีกหนึ่งชุดที่ขโมยซีนได้ดีที่สุดจากเจ้าตัว ทั้งแหวกแนวและมีความเก๋ ว่าแต่ชุดใหญ่ขนาดนี้ทำมาสำหรับสถานการณ์ Social distancing ในขณะนี้หรือเปล่านะ 

ปรากฎตัวในชุด Ursula พร้อมเมคอัพสุดเก๋ แถมในรายการเจ้าตัวยังมีแก้วแชมเปญซอสมะเขือเทศพร้อมกุ้งลวกประดับรอบขอบแก้ว แล้วใครจะสู้แม่ไหวล่ะทีนี้ มาครบทั้งชุดและพร็อพเลย

ส่งท้ายด้วยชุดดอกไม้สีชมพูตัดกับสีเงิน ที่ทั้งเด่นและดูแปลกตาไม่ซ้ำใคร แค่ดอกไม้อันใหญ่ตรงอกก็ทำให้ดูโดดเด่นเหนือกว่าใครๆ แล้ว แต่แม่ยังไม่ยอมขอเพิ่มตรงหัวอีก เห็นเด่นชัดแต่มาแต่ไกลเลยทีนี้

Cover Photo Courtesy : jwujek, katyperry
Story : ณัชชยุตม์ ป้อมแก้ว

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH