FASHION

Kim Kardashian จับมือทีมชาติสหรัฐ สนับสนุนเสื้อผ้าให้กับนักกีฬาในศึกโตเกียวโอลิมปิก

การร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ของมหาเศรษฐีคนล่าสุดกับทีมชาติอเมริกา

01 JUL 2021

SKIMS แบรนด์ชุดชั้นในกระชับสัดส่วนของ Kim Kardashian West ร่วมมือกับทีมชาติสหรัฐอเมริกาพร้อมสนับสนุนชุดชั้นใน เลานจ์แวร์และชุดนอนรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นให้กับทีมนักกีฬาในโตเกียวโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ที่กำลังจะมาถึงในเดือนกรกฎาคมนี้

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา Kim Kardashian West ได้โพสต์ภาพจากแคมเปญนี้ซึ่งประกอบไปด้วยนักกีฬาหญิงมากมายจากทีมชาติอเมริกา เช่น Dalilah Muhammad นักวิ่งเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกปี 2016, Scout Bassett นักกีฬาพาราลิมปิกประเภทลู่และลาน, Alex Morgan กัปตันหญิงจากทีมฟุตบอลอเมริกัน, Haley Anderson นักว่ายน้ำเจ้าของเหรียญเงินโอลิมปิกปี 2012 และ A'ja Wilson นักกีฬาบาสหญิงดาวรุ่งจาก WNBA

การออกแบบเสื้อผ้าในครั้งนี้เน้นโทนสีนู้ดซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ SKIMS และยังมีสีอื่นๆ เช่น น้ำเงิน ขาว และเทา พร้อมกับสกรีนคำว่า TEAM USA พร้อมตราสัญลักษณ์ของโอลิมปิกอีกด้วย

นอกจากนี้ เธอยังได้แชร์เรื่องราวที่เธอเติบโตมากับ Caitlyn Jenner ผู้ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของเธอและเป็นอดีตนักกีฬากรีฑาโอลิมปิกเหรียญทองในปี 1976 อีกด้วยว่า “ตั้งแต่ฉันอายุ 10 ขวบ ฉันได้ยินรายละเอียดเกี่ยวกับโอลิมปิกแทบจะทุกเรื่องจากพ่อเลี้ยงของฉัน ฉันดูการแข่งขันต่างๆ และเติบโตมาพร้อมกับความเข้าใจเรื่องความเสียสละและเกียรติยศของการได้เป็นส่วนหนึ่งของโอลิมปิก ฉันได้เดินทางไปกับพ่อเลี้ยงและครอบครัวในหลากหลายเมืองสำหรับการคัดตัวด้วย ในทุกการแข่งขันของเคทลินฉันมักจะซื้อเสื้อที่ระลึกจากงานโอลิมปิกเสมอ” - ส่วนหนึ่งจากโพสต์บนอินสตาแกรม

Photo: Instagram @skims

“ผู้หญิงเหล่านี้ช่างน่าอัศจรรย์และสามารถเป็นต้นแบบให้เด็กผู้หญิงได้มากมาย รวมไปถึงลูกสาวของฉันด้วย นี้มันแสดงให้พวกเขาเห็นว่าอะไรก็เป็นไปได้ถ้าคุณพยายามมากพอ” - Kim กล่าวในงานแถลงข่าว

Photo: Instagram @skims

“SKIMS ถูกออกแบบมาให้เสริมสร้างพลังให้กับผู้หญิง เพื่อให้ผู้หญิงได้รู้สึกดีที่สุดในทุกๆ วัน และเราก็ตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับทีมชาติสหรัฐอเมริกาเพื่อที่จะได้สื่อสารข้อความนี้ออกไป” - เธอกล่าวเพิ่มเติม

Photo: Instagram @skims

Photo: Instagram @skims

คอลเล็กชั่น SKIMS x Team USA จะปล่อยออกมาให้ผู้คนที่สนใจได้จับจองกันในวันที่ 12 กรกฎาคมก่อนที่จะถึงวันพิธีเปิดงานโอลิมปิกที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้

Cover Photo Courtesy: skims, kimkardashian
Source: 1 2
Story: ภัทรณกัญ อนันเต่า

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH