LIFESTYLE

ไม่ต้องรอให้ใครมาเม้าต์! เพราะ Kim Kardashian เม้าต์ตัวเองในรายการ Saturday Night Live แล้วเรียบร้อย

ไม่ว่าจะเป็นการพูดถึงเซ็กซ์เทป อดีตสามี Kanye West และเรื่องราวของครอบครัว Kardashian

11 OCT 2021
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

เรียกว่าเป็นอีกบทบาทใหม่ของ Kim Kardashian หลังจากเป็นทั้งคนดัง คุณแม่ ภรรยา พี่สาว และนักธุรกิจ เรียกว่ามีครบทุกพาร์ตแล้วเลยก็ว่าได้ แต่ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของการรับบทบาทโฮสต์ในรายการชื่อดังของอเมริกาอย่าง Saturday Night Live และแน่นอนว่าเธอก็คุมทุกนาทีในรายการได้อย่างอยู่หมัด ไม่เสียงแรงตัวแม่ของบ้าน Kardashian จริงๆ โดย Kim Kardashian ปรากฏตัวในรายการด้วยชุดสีชมพูโดดเด่นจากแบรนด์คู่ใจอย่าง Balenciaga ที่สร้างกระแสฮือฮาให้เธอไปในงาน Met Gala ที่ผ่านมา ก่อนจะเริ่มปล่อยมุกที่แอบจิกกัดตัวเองเบาๆ สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้ไม่ขาดสายจนกลายเป็นมีมและกระแสบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว

Kim Kardashian เล่าว่า "ฉันรู้สึกแปลกใจเหมือนกัน ว่าทำไมรายการถึงติดต่อให้ฉันมาเป็นโฮสต์ เพราะที่ผ่านมาฉันเองก็ไม่เคยมีผลงานภาพยนตร์อะไรเลยมานานมาก อันที่จริงฉันมีผลงานเรื่องนั้นออกมาแค่เรื่องเดียว และเป็นเรื่องที่ไม่มีใครบอกฉันเลยด้วยซ้ำว่ามันจะถูกนำมาฉาย (เซ็กซ์เทปของเธอกับอดีตแฟนหนุ่ม Ray J ถูกปล่อยออกมาเมื่อปี 2007) ซึ่งมันคงทำให้แม่ของฉันเสียสติไปเลย" แถมเธอยังออกปากเองเลยว่า "ฉันมั่นใจว่าไม่มีใครเรียกฉันว่า gold digger หรือคบหาคนอื่นเพื่อหวังเงินได้แน่นอน คุณสามารถไปขอคำยืนยันจาก Corey Gamble ได้เลย

เรียกว่าเป็นอีกมุมของเซเลบตัวแม่ Kim Kardashian ที่เราไม่เคยได้เห็นมาก่อน และไม่คิดว่าเลยภาพลักษณ์เปรี้ยวแซ่บ ดูเฟียร์สและเป๊ะแทบทุกมุม จะมีอารมณ์ขบขันและตลกได้มากขนาดนี้ โดยหลังจากรายการ Saturday Night Live ได้ออนแอร์ไป กระแสของ Kim Kardashian ในรายการก็ได้ถูกพูดถึงในเวลาอันรวดเร็ว เกี่ยวกับความสามารถและการกล้าพูดเรื่องอดีตของตัวเองและครอบครัวได้แบบเต็มที่ไม่มีกั๊ก เรียกว่าได้คะแนนจากแฟนๆ ทางบ้านไปเต็มๆ

Photo: NBC

และแน่นอนว่าจะไม่มีชื่ออดีตสามีอย่าง Kanye West ได้อย่างไร เธอกล่าวในรายการไว้ว่า "ฉันแต่งงานกับแร็พเปอร์ที่ดีที่สุดตลอดกาล ไม่เพียงเท่านั้นเขายังเป็นคนผิวดำที่ร่ำรวยที่สุดในอเมริกาอีกด้วย เขาคืออัจฉริยะที่มอบลูกๆ อันน่าทึ่งทั้ง 4 คนให้กับฉัน และแน่นอนว่าเมื่อฉันหย่ากับเขา พวกคุณต้องรู้ว่าเป็นเพราะอะไร? ซึ่งมันไม่มีเหตุผลอื่นเลยนอกจากบุคลิกของเขานั่นเอง" และนอกจากกล่าวถึงอดีตสามีแบบพอหอมปากหอมคอแล้ว คุณแม่ยังแอบเม้าต์ทั้ง Caitlyn Jenner, O.J. Simpson และพูดหยอกล้อถึงการลงเล่นการเมืองของอดีตสามีแบบพอกรุบกริบอีกต่างหาก เรียกว่ารวบทุกดราม่าที่คนเคยเม้าต์ของตัวเอง มาเม้าต์เองให้มันจบๆ ไปเลยดีกว่า ว่าแล้วมาฟังฝีไม้ลายมือในโมเมนต์จาก Saturday Night Live ของเธอกันเลยดีกว่า

Source : 1 2 3

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH