FASHION

LV Pont 9 กระเป๋าสะพายรุ่นใหม่จาก Louis Vuitton กับความเรียบหรูแบบสาวปารีเซียง

ว่าที่กระเป๋าใบคลาสสิกใบใหม่ของสาวๆ

29 MAY 2020
Digital Fashion Editor

RACHATA RATANAVIROTKUL

สาวแฟเตรียมเพิ่มลิสต์กระเป๋าใบคลาสสิกใบใหม่ได้เลย เพราะ Louis Vuitton ได้เปิดตัวกระเป๋าสะพาย LV Pont 9 เป็นกระเป๋าใหม่ล่าสุดที่สะกดใจด้วยดีไซน์เรียบหรู ทันสมัยตามแบฉบับของสาวปารีเซียง ตกแต่งด้วยโลหะวงกลมโลโก้สีทองหรูหราของหลุยส์ วิตตอง ที่นำแรงบันดาลใจมาจากโลโก้ที่ใช้ตั้งแต่ในช่วงรรษที่1930 มาตีความใหม่ในมุมมองของ Nicolas Ghesquière เหมาะสำหรับใช้สะพายในทุกวันหรือสำหรับไปงานในโอกาสพิเศษ โดยชื่อของกระเป๋าได้มีการหยิบยกชื่อจาก สะพาน Pont Neuf ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปารีส ซึ่งเป็นสะพานที่มีความเก่าแก่จากประวัติศาสตร์อันยาวนาน และเป็นที่รู้จักมากที่สุด สะพานแห่งนี้ยังตั้งอยู่ตรงข้ามกับสำนักงานใหญ่ของหลุยส์ วิตตอง

ไม่เพียงแต่รูปทรงกระเป๋าที่เรียบหรู ใช้งานได้ทุกโอกาสแล้ว การตกแต่งภายในกระเป๋ายังประกอบไปด้วยวัสดุหนังมันเงามีสีสันสวยงาม รวมทั้งฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด โดยโครงสร้างด้านในแบ่งออกเป็นสัดส่วนสองช่องอย่างเป็นระเบียบพร้อมทั้งมีช่องกระเป๋าเล็กๆสำหรับใส่ของกระจุกกระจิกอีกสองช่อง ความใส่ใจในทุกรายละเอียดของกระเป๋าแสดงให้เห็นผ่านทางดีไซน์ที่คำนึงถึงรูปทรงและพื้นที่ใช้สอยซึ่งสามารถเก็บของได้มากขึ้นนอกจากนั้นยังได้ซ่อนดีเทลอันมีนัยยะแฝงไว้กับแม่เหล็กที่เปิดปิดกระเป๋ารูปดอกไม้ซ้อนอยู่ด้านในวงกลม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายโมโนแกรมของหลุยส์ วิตตอง นั่นเอง เรียกได้ว่าทั้งดีไซน์สวยและตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์เลย 

โดยกระเป๋ารุ่น LV Pont 9 มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีที่มีความโดดเด่นตั้งแต่สีดำที่มีความหรูหรา น่าค้นหา สีครีมที่มีความคลาสสิก และยังมีโทนสีที่เพิ่มความมีชีวิตชีวา อาทิ สีฟ้า สีชมพู หรือสีซัมเมอร์โกลด์ เรามาดูเหล่าเซเลบริตี้ Friend of Louis Vuitton ไม่ว่าจะเป็น Alicia Vikander, Sophie Turner, Emma Robers หรือแม้แต่สาวญาญ่า อุรัสยา มิกซ์แอนด์แมตช์กระเป๋า LV Pont 9 ในเฉดสีต่างๆ กัน 

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH