LIFESTYLE

ย้อนรอยรักอมตะกว่า 22 ปี ของคู่รักในอุดมคติของใครหลายคนอย่าง David และ Victoria Beckham

เส้นทางรักที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของทั้งคู่

06 JUL 2021
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

นับว่าเป็นคู่ที่กลายเป็นโรลโมเดลของคู่รักทั่วโลก สำหรับ David และ Victoria Beckham ที่พึ่งฉลองครบรอบวันแต่งงาน 22 ปี ไปเมื่อวานนี้ด้วยภาพความรักยืนยาวของทั้งสองคนและภาพครอบครัวสุขสันต์ในปัจจุบัน แต่กว่าจะเป็นคู่รักสมบูรณ์แบบอย่างทุกวันนี้ พวกเขาทั้งคู่มีเส้นทางความรักเป็นมาเป็นไปอย่างไร วันนี้เราจะพาไปย้อนรอยสู่จุดเริ่มต้นของคู่รักตัวอย่างที่หลายๆ คนหวังว่าจะได้เจอรักแท้แบบ David และ Victoria Beckham กันดู ว่าแล้วตามไปย้อนรอยพร้อมๆ กันได้เลย

Victoria Adams พบกับ David Beckham ครั้งแรกเมื่อใน 1997 ในงานฟุตบอลการกุศล ณ กรุง London ซึ่งในเวลานั้น Victoria Adams ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Spice Girls ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นหนึ่งในผู้หญิงทรงอิทธิพลแห่งยุคเลยก็ว่าได้ ส่วนฟากของ David Beckham ในขณะนั้นเขาเป็นหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งที่มีชื่อเสียงของทีมปีศาจแดง Manchester United

โดย David เคยให้สัมภาษณ์ว่าการพบกันในวันนั้นทำให้เขาตัดสินใจขอเบอร์ Victoria จากเพื่อนคนสนิทของเธอ และเริ่มศึกษาดูใจกันเรื่อยมา โดยระหว่างที่ทั้งคู่คบหากันก็มักจะมีข่าวเขียนถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่บ้างก็ว่าไม่เหมาะสม บ้างก็สบประมาท แต่นั่นกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ความรักของพวกเขาแข็งแรงจนกระทั่งประกาศหมั้นหมายในหนึ่งปีต่อมา และจัดงานแต่งงานแสนอบอุ่นในปี 1999 ณ ปราสาท Luttrellstown ในเมือง Dublin ประเทศ Ireland และให้กำเนิดทายาทคนแรกในปีเดียวกัน นั่นก็คือ Brooklyn Beckham และได้ให้กำเนิดทายาทคนที่ 2 อย่าง Romeo Beckham ในปี 2002

และต้องบอกว่าตั้งแต่การคบหาดูใจจนกระทั่งประกาศแต่งงาน ทั้งสองคนก็กลายเป็นบุคคลทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นไปโดยปริยาย เพราะไม่ว่าจะไปไหนหรือใส่ชุดแบรนด์อะไร ตัดผมทรงไหน ก็กลายเป็นกระแสแฟชั่นยอดฮิตไปในทันที ซึ่งในช่วงเวลานั้นนักเตะชื่อดังอย่าง David ก็ได้ควบทั้งตำแหน่งนักเตะแข้งทองและแฟชั่นไอคอนไปในเวลาเดียวกัน เขาเป็นเหมือนไอคอนสำหรับผู้ชายในยุคนั้น ที่ประสบความสำเร็จทั้งด้านวงการฟุตบอลและวงการแฟชั่น ส่วนด้าน Victoria ก็คงไม่ต้องพูดถึง เพราะเธอเป็นหนึ่งในสมาชิกวงที่โด่งดังที่สุดอย่าง Spice Girls และยังเป็นตัวแม่ของวงการแฟชั่นมาโดยตลอด

แต่แล้วในปี 2004 กลับมีข่าวดังระดับโลกว่า David Beckham แอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งระหว่างอาศัยอยู่ในสเปนกับผู้ช่วยสาวอย่าง Rebecca Loos ซึ่งในขณะนั้น Victoria พักอาศัยอยู่ในกรุง London ทำให้เกิดความห่างเรื่องระยะทางของทั้งคู่ และข่าวฉาวที่เกิดขึ้นในครั้งนั้นก็กลายเป็นข่าวช็อกวงการที่ผู้คนต่างจับตามองอย่างมากที่สุด แต่แล้วไม่นาน David ก็ออกมาปฏิเสธข่าวฉาวว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

หลังจากนั้น 5 ปีต่อมา Victoria ก็ออกมาพูดถึงความยากลำบากในการต่อสู้กับปัญหาชีวิตรักของพวกเขา พร้อมยังเผยว่าอุปสรรคที่ผ่านมาทำให้พวกเขาเข้าใจกันมากขึ้นกว่าเดิม และหลังจากนั้นนักเตะชื่อดังและภรรยาก็เดินหน้าธุรกิจแฟชั่นด้วยการเปิดแบรนด์ของตัวเอง พร้อมลุยธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย และรวมถึงการให้กำเนิดทายาทคนสุดท้องที่เป็นผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียวนั่นก็คือสาวน้อย Harper Beckham ในปี 2011 ซึ่งนับว่าตลอดการเดินทางกว่า 22 ปี เส้นทางรักของพวกเขาทั้งคู่อาจจะไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่ทั้งคู่ก็ยังคงจับมือกันเพื่อก้าวข้ามผ่านอุปสรรคได้เสมอ นับว่าสมเป็นคู่รักตัวอย่างในดวงใจของใครหลายๆ คนจริงๆ

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH