FASHION

Massimo Dutti เปิดตัวออนไลน์สโตร์ครั้งแรกในไทย ให้ช็อปกันได้ทุกที่ ทุกเวลา

พร้อมฟีเจอร์ AR สุดล้ำให้ทดลองใส่รองเท้าผ่านแอพพลิเคชั่นได้

10 MAY 2021

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นสุดคลาสสิกที่ครองใจหนุ่มสาวมาเป็นเวลานาน สำหรับ Massimo Dutti แบรนด์แฟชั่นสัญชาติสเปนที่ผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้าไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว วันนี้ Massimo Dutti ขอเอาใจสาวกแบรนด์ชาวไทยด้วยการมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ที่คุณจะรู้สึกสนุกและมีความพิเศษเฉพาะบุคคลมากกว่าเดิม ที่สำคัญสะดวกสบายแค่ปลายนิ้ว

พบกับการเปิดตัวออนไลน์สโตร์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยทั้งรูปแบบเว็บไซต์ www.massimodutti.com/th และแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เวลาไหนก็สามารถเข้าไปช็อปไอเท็มของแบรนด์ที่มีให้เลือกครบครัน ทั้งคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง ผู้ชาย ตลอดจนคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด เอดิชั่น พิเศษไปกว่านั้น! เอาใจขาช็อปออนไลน์ด้วย บริการจัดส่งฟรี เฉพาะวันเปิดตัวออนไลน์ สโตร์ในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

PAPER ฟีเจอร์อัปเดตทุกเทรนด์แฟชั่นกับ MASSIMO DUTTI

สำหรับเวอร์ชั่นบนมือถือและแอพพลิเคชั่นนั้นมีฟีเจอร์พิเศษที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งที่ตั้ง (Location) เพื่อค้นหาช็อปของแบรนด์ที่อยู่ใกล้ที่สุด หรือการเข้าถึงคอลเล็กชั่นทั้งหมดได้ในคลิกเดียว รวมถึงการค้นหาไอเท็มที่คล้ายคลึงกันเพื่อให้ได้ลุคและสไตล์ที่คุณต้องการ และเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับแบรนด์อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ยังมีฟีเจอร์ที่เรียกว่า “PAPER” ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นต่างๆ คอลเล็กชั่นสินค้า รันเวย์ โชว์ ลิมิเต็ด เอดิชัน และ แคปซูล คอลเลกชั่นให้ได้อัปเดตข่าวสารและเทรนด์แฟชั่นกัน

สุดล้ำไปอีกขั้น! AR ทดลองใส่รองเท้าผ่านแอพพลิเคชั่น

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่มาพร้อมลูกเล่นสุดล้ำที่ให้คุณสามารถทดลองสวมใส่รองเท้าในคอลเล็กชั่นสปอร์ตสไตล์ลำลองได้อย่างง่ายดายในคลิกเดียว ด้วยนวัตกรรม AR (Augmented Reality) เพื่อมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การช็อปออนไลน์ครอบคลุมผู้ใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android โดยสามารถเข้าไปเลือกรองเท้าที่ทางแบรนด์ได้คัดสรรมาไว้ในคอลเล็กชั่น หลังจากนั้นชี้กล้องถ่ายรูปบนโทรศัพท์มือถือไปที่เท้าและปล่อยให้เทคโนโลยีโลกเสมือนทำงาน ซึ่งนอกเหนือจากจะได้สนุกสนานกับเทคโลโลยี AR บนแอพพลิเคชั่นแล้ว ยังสามารถโพสต์รูปที่ได้ลองสวมใส่รองเท้าคอลเล็กชั่นต่างๆ ของ Massimo Dutti ลงบนช่องทางโซเชียลมีเดียของตัวเองได้อีกด้วย

หากใครอยากแวะเข้าช็อปและสะดวกในการเดินทาง สามารถไปที่ Massimo Dutti Store สโตร์ Siam Paragon ชั้น 1, EmQuartier ชั้น 1,  Central World ชั้น 1 และ Central Embassy ชั้น 2 

#MassimoDuttiTH #DressedInDutti

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH