LIFESTYLE

พลิกโฉมเวที MUT 2020 ครั้งใหญ่รับยุค New Normal พร้อมเดินหน้าคว้ามงสาม!

มิติใหม่แห่งการประกวดที่ไม่เคยมีมาก่อน

04 AUG 2020
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

REAL U, REAL UNIVERSE.

นับเป็นครั้งแรก ของการพลิกโฉมรูปแบบของเวทีการประกวด Miss Universe Thailand ครั้งใหญ่ เพื่อประชันความงามที่เจิดจรัสและเข้มข้นกว่าที่เคยมีมา ภายใต้แนวคิด “ตัวจริงแห่งจักรวาล” หรือ “Real U, Real Universe” ปูทางสู่เป้าหมาย “เดินหน้าคว้ามงสาม” บนเวที Miss Universe งานนี้หัวเรือใหญ่อย่าง TPN Global ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดMiss Universe Thailand ได้เดินหน้าจัดเต็มโปรดักชั่นของเวทีโดยการผสมผสานเทคโนโลยีการประกวด VR และการรับชมสุดล้ำผ่านแพลตฟอร์ม Streaming Online เจ้าแรกในโลก

การจัดการประกวด Miss Universe Thailand 2020 จะมีขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคมไปจนถึงเดือนตุลาคม 2563 โดยการประกวดในปีนี้จะมีการคัดเลือกสาวงาม 100 คนในรอบแรกที่จะได้มาร่วมถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพพร้อมนำภาพไปแสดงในหอศิลปะ และคัดเลือกให้เหลือเพียง 30 คนในรอบเก็บตัว และยังคงคอนเซ็ปต์การเปิดตัว 30 สาวเดินลงบันไดเลื่อน โดยในปีนี้จะถูกจัดที่ศูนย์การค้า Icon Siam บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรูปแบบกติกาการเก็บตัวแบบใหม่ที่ท้าทายความสามารถของผู้เข้าประกวดขั้นสุด

สิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าในปีนี้คือในด้านของรางวัลชนะเลิศที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
1. มงกุฎจาก Mouawad มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท
2. ที่พักระดับลักชัวรีจาก Assetwise Public Company Limited
3. เงินสดจำนวน 1 ล้านบาท
4. รถยนต์
5. สายสะพาย
6. รางวัลพิเศษอื่นๆ

ในส่วนของเวทีประกวดนางงามรูปแบบใหม่ในครั้งนี้จะถูกเนรมิตโดย บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ในรูปแบบ Virtual Technology โดยนำเทคโนโลยี AR (Augmented Reality Technology) และ V Room มาใช้ในวงการประกวด ซึ่งเป็นการนำโลกของความเป็นจริงมาบรรจบกับโลกเทคโนโลยี คาดว่าโปรดักชั่นเวทีในครั้งนี้คงสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เหล่าแฟนนางงามได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

Exclusive! แฟนๆ แอลทางบ้านสามารถอัพเดตข่าวสารเกี่ยวกับการประกวด Miss Universe Thailand อย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพิ่มเติมได้ทาง ELLE Thailand ติดตามรายละเอียดได้เร็วๆ นี้

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH