BEAUTY

ช่วงเทศกาลปลายปีนี้ เติมสีสันความสนุกสนานไปกับ NARS Studio 54 Holiday Collection 2019

แค่เห็นแพ็กเกจก็ใจสั่นแล้ว

03 OCT 2019
Digital Content Writer

TANANYA CHOTIVORRAVAT

เริ่มต้นเข้าสู่ช่วงปลายปีที่เหล่าบิวตี้แบรนด์จะออกคอลเล็กชั่น Holiday ลิมิเต็ดเอดิชั่นมาล่อตาล่อใจสาวๆ กันแล้ว ประเดิมด้วย NARS ที่ปีนี้จัดเซ็ตไอเท็มขายดีของแบรนด์และสีสันใหม่ๆ มาในแพ็คเกจกลิตเตอร์สีสดและเป็นประกายจัดเต็ม เพราะได้แรงบันดาลใจมาจาก Studio 54 ไนท์คลับสุดหรูในย่านแมนฮัตตั้น มหานครนิวยอร์ก ที่เป็นแหล่งสังสรรค์ของบรรดาคนดังฮอลลิวูดในยุค 70s อย่างเช่น Cher, Bianca Jacker, Donna Summer, Grace Jones และคนอื่นๆ อีกมากมาย และในโอกาสเปิดตัวนี้ Lena Koro เมกอัพอาร์ทิสต์ที่เป็นเหมือนมือขวาของ François Nars ก็ได้บินมาสาธิตปาร์ตี้ลุคสวยเปรี้ยวตามแบบฉบับของ NARS พร้อมแชร์ทิปส์การใช้สีสันอันจัดจ้านในคอลเล็กชั่นใหม่นี้ให้ออกมาสวยแกลมแบบไม่เว่อร์จนเกินไปด้วย

เทคนิคสำหรับการแต่ง Everyday look โดยใช้ไอเท็มจากคอลเล็กชั่น Studio 54

Lena Koro: สิ่งสำคัญที่สุดคือการสร้างมิติอย่างการผสมสีให้กลมกลืนกันโดยลงทีละเลเยอร์ อย่างเช่นการใช้บลัชพาเล็ตต์ก็เลือกใช้สีเข้มที่สุดไล้บริเวณโหนกแก้มออกมาจากทางไรผม จากนั้นค่อยใช้สีโทนส้ม ชมพู พีช มาเกลี่ยบริเวณหน้าแก้ม ปิดท้ายด้วยการเลือกสีที่เป็นประกายปัดทับลงไปอย่างเบามือ

ลิปสติกในคอลเล็กชั่นนี้มีสีที่เป็นเนื้อกลิตเตอร์แวววาวด้วย สามารถนำมาใช้แต่งหน้าในชีวิตประจำวันได้อย่างไร

Lena Koro: อย่าไปกลัวกับการใช้สีจัดๆ พวกนี้ แน่นอนว่าสำหรับปาร์ตี้ลุคเราก็สามารถทาโดยตรงจากแท่งได้เลย แต่จะหยิบมาใช้ในลุคทั่วไปก็ได้เหมือนกัน เพียงแค่ใช้วิธีแตะสีลงไปบนริมฝีปากแล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่วก็จะได้โทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติขึ้น แต่ยังคงความเป็นประกายแวววาวไว้ด้วยเล็กน้อยโดยที่ไม่ต้องทากลอสทับเลย อย่างเช่นสีม่วงถ้าทาวิธีนี้ก็จะกลายเป็นสีแดงเบอร์รี่ที่ดูสวยมาก

จากประสบการณ์การแต่งหน้ามามากมาย มีความแตกต่างในการครีเอตลุคสำหรับสาวๆ อเมริกันและเอเชียอย่างไรบ้าง ใครควรจะแต่งแบบไหน

Lena Koro: เนื่องจากทุกคนมีความสวยและความชอบในแบบของตัวเอง จึงไม่มีกฏตายตัวในเรื่องการครีเอตลุคของใครใดๆ ทั้งนั้น อย่างที่ฟรองซัวส์ นารส์ได้กล่าวไว้ว่า “Don’t be so serious, it’s only make up” ไม่มีอะไรต้องกังวล ถ้าไม่สวยก็ลบออกแล้วแต่งใหม่เท่านั้นเอง เพียงแต่ว่าในการแต่งหน้าทุกๆ ครั้งจำเป็นต้องเน้นให้มีความเป็นมิติไม่ว่าจะเป็นการลงผิว แต่งตา แก้ม หรือปาก จะยิ่งทำให้ทุกอย่างออกมาดูสวยงามลงตัวมากขึ้น

ความพิเศษของคอลเล็กชั่น NARS Studio 54 Holiday Collection

Lena Koro: คอลเล็กชั่นนี้เป็นครั้งแรกที่แพ็กเกจจิ้งและเนื้อผลิตภัณฑ์มีความระยิบระยับ เปล่งประกายล้อแสง เพราะได้แรงบันดาลใจมาจาก Mirror Ball ในคลับ Studio 54 นั่นเอง

คิดว่าคอลเล็กชั่นนี้จะเหมาะกับสาวๆ สไตล์ไหน

Lena Koro: เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการเป็น Trend Setter มีความยูนีค มีความไอคอนิกของตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งนี่ก็เป็นความเชื่อของ NARS เช่นเดียวกัน

NARS Studio 54 Holiday Collection 2019 มีวางขายแล้วที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา สาวๆ ไปลองเล่นลองสีกันได้ ขอบอกเลยว่าของจริงแพ็กเกจสวยมาก ใครชอบกลิตเตอร์จะต้องพ่ายแพ้แน่นอน นอกจากนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญช่วงเทศกาลก็มีเป็นเซ็ตไซส์มินิกรุบกริบด้วย เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ออกคอลเล็กชั่นฮอลิเดย์มาเป็นแบรนด์แรกๆ ของปีนี้แล้วดูดทรัพย์ของเราไปตั้งแต่ยังไม่พ้นฮาโลวีนเลยทีเดียว

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH