BEAUTY

อัพเดตคุชชั่นรองพื้นใหม่ที่สาวกบิวตี้สายหรูต้องมี!

หรูหราตั้งแต่แพ็กเกจจิ้งยันเนื้อสัมผัส

19 JUL 2021
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

สายบิวตี้คนไหนที่อินกับเมคอัพสายลักชัวรี่คงจะเข้าใจดีกับความปริ่มใจต่อรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์รวมไปถึงความรู้สึกหรูหราเวลาใช้ ยิ่งใครที่เป็นนักสะสม ตามเก็บทุกชิ้นจากแบรนด์โปรดก็คงจะทำให้หัวใจพองโตในทุกครั้งที่ได้เห็นแต่ละไอเท็มเรียงรายบนโต๊ะเครื่องแป้งอย่างสวยงาม

Photo: Instagram @lily_bsd_

Photo: Instagram @lily_bsd_

ส่วนใครที่กำลังมองหาเมคอัพชิ้นใหม่มาสะสมเข้ากรุ วันนี้เราได้รวบรวมคุชชั่นสายหรูตัวใหม่มาฝาก โดยมีตั้งแต่แพ็กเกจจิ้งเรียบหรูเอาใจสายคลาสสิกและลวดลายจัดจ้านชวนสะสม จะมีแบรนด์ใดบ้าง มาชมกัน

DOLCE & GABBANA Solar Glow Healthy Glow Cushion Foundation SPF50 PA+++

ตลับ ราคา 1,000 บาท/ รีฟิลขนาด 11.5 กรัม ราคา 1,500 บาท

สายแพ็กเกจจิ้งลายพรินต์อาจเป็นต้องพ่ายกับคุชชั่นจาก Dolce & Gabbana Beauty ที่มาพร้อมลวดลายไอคอนิกของทางแบรนด์ คุชชั่นรุ่นใหม่นี้ให้การปกปิดแบบบางเบา-ปานกลางใน Luminous Natural Finish หรือสไตล์ผิวเฮลตี้โกลว์ด้วยเนื้อรองพื้นบางเบาที่ผสานกับ Mediterranean Glow Complex อันเกิดจากการรวบรวมเอาวัตถุดิบจากธรรมชาติชั้นยอดอย่างสารสกัดจากผลมะเดื่อเมดิเตอร์เรเนียนเพิ่มความชุ่มชื่นและความเปล่งประกายให้กับผิว น้ำมันมะกอกออร์แกนิกจากอิตาลีช่วยให้ผิวรู้สึกสบายเนียนนุ่ม และกรดไฮยาลูโรนิกที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน มีทั้งหมด 6 เฉดสี

DIOR Forever Couture Skin Glow Cushion

ราคา 2,400 บาท

จาก Dior Forever Perfect Cushion รุ่นไอคอนิกสู่การรังสรรค์ใหม่ใน Dior Forever Skin Glow Cushion ที่ช่วยพิชิตงานผิวเป็นประกายเปล่งปลั่ง และยังรวบตึงคุณสมบัติในด้านความติดทนนานแบบฉบับ Dior Forever Perfect Cushion มาผสานไว้ในคุชชั่นรุ่นนี้อีกด้วย อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกแพนซีป่า (wild pansy extract) ส่วนผสมที่มอบประสิทธิภาพเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวคงความชุ่มชื่น สดใสอิ่มเอิบ ดูสุขภาพดีจากภายใน

BURBERRY Ultimate Glow Cushion

ราคา 2,400 บาท

เซรั่มรองพื้นในรูปแบบคุชชั่นสูตรใหม่จาก Burberry ที่เป็นทั้งสกินแคร์และเมคอัพในหนึ่งเดียว ผสานกรดไฮยาลูโรนิกและสารสกัดจากวิโอลาที่ทำให้ผิวอ่อนเยาว์เรียบเนียน มอบลุคผิวกระจ่างใส ดูเปล่งประกายสดใสด้วยไข่มุกสะท้อนแสง มีทั้งหมด 6 เฉดสี ถือเป็นอีกรุ่นที่น่าจะถูกใจใครที่ชอบให้ผิวดูชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง

HERA Black Cushion New Layerless Matte SPF 34/ PA++

ราคา 60,000 วอน (~1,718 บาท) *ราคาเปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยนและยังไม่รวมภาษีในการนำเข้า

มาเอาใจสายเกากันบ้าง เมคอัพแบรนด์ HERA ที่มีสาว JENNIE แห่ง BLACKPINK แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ได้ออกคุชชั่นตลับดำในดีไซน์มินิมัลโฉมใหม่ที่สื่อถึงตัวตนของผู้หญิงโซลที่มีความสวยในแบบของตัวเองโดยไม่ต้องพยายาม ตัวคุชชั่นมาพร้อมการปกปิดที่ยาวนาน 24 ชั่วโมง ให้ฟินิชแบบแมตต์ในเนื้อสัมผัสที่แนบเนียนไปกับผิว และยังมี 10 เฉดสีออกแบบมาเพื่อโทนผิวของผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ ใครที่อยากลองคงจะต้องกดช้อปออนไลน์กันไปก่อน

CHANEL Ultra Le Teint Longwear Touch Foundation

ราคา 2,500 บาท

คุชชั่นรองพื้นเนื้ออิมัลชั่นในตลับเรียบหรูแบบฉบับ CHANEL ที่ให้ฟินิชแบบแมตต์เปล่งประกาย เอาใจใครที่ชอบให้ผิวดูไม่แมตต์และไม่โกลว์จนเกินไป เนื้อเบาสบายแนวเนียนไปกับผิว พร้อมช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน 8 ชั่วโมง มีให้เลือก 6 เฉดสี

SULWHASOO Timetreasure Radiance Serum Cushion

ราคา 3,200 บาท

ขึ้นชื่อว่า Sulwhasoo ก็คงคาดเดาได้ว่าเมคอัพทุกชิ้นของแบรนด์จะต้องมีการผสานส่วนผสมบำรุงผิวจากสมุนไพรล้ำค่าของเกาหลีอยู่ด้วยแน่นอน อย่างคุชชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์นั้นอยู่ในกลุ่ม Timetreasure ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่โดดเด่นในด้านประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอย จึงทำให้คุชชั่นรุ่นนี้ตอบโจทย์ใครที่ต้องการเมคอัพที่ไม่เพียงแต่มอบผิวเนียนละเอียดเปล่งประกายกระจ่างใส แต่ต้องการลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิวให้กระชับแน่นยิ่งขึ้น โดยส่วนผสมเด่นในคุชชั่นรุ่นนี้คือสารบำรุง Red Treasure™ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวแข็งแรง มีชีวิตชีวา มีทั้งหมด 6 เฉดสี

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH