FASHION

มาส่องไอเดีย ‘ใหม่-ดาวิกา’ แมตช์สปอร์ตสไตล์สุดชิกด้วย Nike Joyride

ลุคเก๋ที่จะแต่งเป็นเดย์ลุคชิลๆ หรือออกกำลังกายต่อก็ได้หมด

17 SEP 2019

พบกับซีรี่ส์พิเศษ Enjoy The Run with Davika ที่เราได้ดาราสาวตัวทอปอย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาเผยตัวตนสนุกๆ รั่วๆ ที่หลายคนยังไม่รู้ เช่นการชอบกิจกรรมสายแอ็กทีฟอย่างวิ่งหรือเต้น อยู่ไม่นิ่งจนเพื่อนๆ เรียกว่าลิง รวมถึงแชร์เคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตแฟชั่นช์สปอร์ตให้สวยชิกยืนหนึ่ง แบบไม่เริ่ดจริงไม่ใช่ใหม่! จัดเต็มจุกๆ ถึง 3 ลุค ด้วยรองเท้าคู่โปรดคู่ล่าสุดของใหม่ ที่เจ้าตัวบอกว่าในแล้วรู้สึกสนุกสมชื่อ นั่นคือ Nike Joyride โมเดลที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ ในหมู่สาวแฟผู้รักสุขภาพในวินาทีนี้พบกับซีรี่ส์พิเศษ Enjoy The Run with Davika ที่เราได้ดาราสาวตัวทอปอย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาเผยตัวตนสนุกๆ รั่วๆ ที่หลายคนยังไม่รู้ เช่นการชอบกิจกรรมสายแอ็กทีฟอย่างวิ่งหรือเต้น อยู่ไม่นิ่งจนเพื่อนๆ เรียกว่าลิง รวมถึงแชร์เคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตแฟชั่นช์สปอร์ตให้สวยชิกยืนหนึ่ง แบบไม่เริ่ดจริงไม่ใช่ใหม่! จัดเต็มจุกๆ ถึง 3 ลุค ด้วยรองเท้าคู่โปรดคู่ล่าสุดของใหม่ ที่เจ้าตัวบอกว่าในแล้วรู้สึกสนุกสมชื่อ นั่นคือ Nike Joyride โมเดลที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ ในหมู่สาวแฟผู้รักสุขภาพในวินาทีนี้

สำหรับ Nike Joyride เรียกได้ว่านี่คือ it-sneaker คู่ใหม่ประจำซีซั่นนี้ที่มาปฏิวัติรองเท้าวิ่งกันเลยก็ดูจะไม่เวอร์ไปนัก เพราะนี่คือการเปิดตัวเทคโนโลยีลดแรงกระแทกรูปแบบใหม่ ที่เป็นครั้งแรกที่ไนกี้ใช้ในคู่นี้ นั่นคือโฟม TPE (Thermoplastic Elastomers) หลายพันเม็ดอัดแน่นไว้ในพื้นรองเท้าถึง 4 จุด ซึ่งเจ้าเม็ดโฟม TPE จะเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระในทุกๆ ก้าว เม็ดโฟมเหล่านี้จะมีคุณสมบัติดูดซับแรงกระแทก และส่งแรงกลับได้อย่างดีเยี่ยม เป็นที่มาของชื่อ Joyride เพราะทุกๆก้าว ไม่ว่าจะเดินเล่นหรือวิ่งจริงจังก็ล้วนนุ่มสบายจนสนุกไม่อยากหยุดก้าวขาเลยทีเดียว สำหรับสาวๆ ที่กำลังหัดวิ่ง หรือกลัวการวิ่งหนักๆ จนบาดเจ็บแล้ว คู่นี้คือคำตอบที่เพอร์เฟ็กต์มากๆ เรียกว่ายืนหนึ่งของรองเท้าสาย Recovery Run เลย

ในเรื่องของดีไซน์ก็ปังไม่แพ้กัน เอาใจสาวแฟที่เบื่อรองเท้าวิ่งแบบเดิมๆ ที่มีรูปลักษณ์เหมาะกับวิ่งอย่างเดียว จะใส่เดินชิลๆ เดินช้อปปิ้ง แมตช์กับลุคเก่งก็ไม่เข้า ด้วยรูปทรงที่ sleek แนบไปกับเท้าของผู้สวมใส่ด้วยผ้า Flyknit อีกหนึ่งวัสดุซิกเนเตอร์ของไนกี้ที่นอกจากจะกระชับรูปเท้าแล้วยังระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เสริมด้วยกิมมิคพื้นโปร่งใส่เผยให้เห็นเม็ด TPE สีสันคัลเลอร์บล็อกสดใสถูกใจสาวสปอร์ตสายชิค จะแมตช์กับสปอร์ตสไตล์เก๋ๆ หรือแมตช์เป็นลุคสตรีทแวร์สำหรับเดินชิลวันหยุดสุดสัปดาห์ก็เข้ากันได้แบบสบายๆ ไม่มีขัดเขิน รับประกันว่าโดดเด้ง สวยเก๋ยืนหนึ่งจนเพื่อนทักแน่นอน

สาวๆ คนไหนที่เริ่มปิ๊ง Nike Joyride คู่นี้ อยากอินเทรนด์ตามสาวใหม่ ก็ไปจับจองกันได้เลย ทั้งช่องทางออนไลน์ Nike.com และร้านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ ว่าแล้วก็รีบตามไปช้อป พร้อมออกมาวิ่งกับใหม่ และร่วมเดากันว่าเพื่อนคนไหนที่เธอจะชวนออกมาวิ่งด้วยกันใน EP ต่อไปกันได้เลย!

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH