LIFESTYLE

เติมเต็มโมเมนต์พิเศษพร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินและวิวทะเลบนดาดฟ้า Pippa Restaurant

ม้วนเดียวจบตั้งแต่ค็อกเทลยันอาหารฟิวชั่นรสเลิศ

13 SEP 2019
Digital Fashion Editor

RACHATA RATANAVIROTKUL

เชื่อว่าพัทยาเป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่หลายๆ คนจะชวนแก๊งค์เพื่อนหรือคนรักออกเดินทางไปได้ง่ายๆ แค่ทริปสั้นๆ คืนสองคืนก็ได้แล้ว ซึ่งเดินทางจากกรุงเทพไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็ได้ไปสัมผัสบรรยากาศชายทะเลสุดชิลในช่วงวันหยุดแล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาบาร์สำหรับจิบเครื่องดื่มชิลๆ ชมพระอาทิตย์ตกดินอันงดงามริมทะเล เราขอแนะนำรูฟท็อปบาร์สุดฮอตแห่งใหม่ของเมืองพัทยาอย่าง Pippa Restaurant ที่ตั้งอยู่บนชั้น 19 ของโรงแรม Mytt Beach Hotel ที่มีพร้อมตั้งแต่เครื่องดื่มค็อกเทลรสเลิศตลอดจนอาหารนานาชาติแสนอร่อย บอกเลยว่าใครไปพัทยาต้องห้ามพลาด!

ในช่วงบ่ายแก่ๆ เราก็ขึ้นมาที่ชั้น 19 เมื่อประตูลิฟต์เปิดออกก็พบกับป้ายไฟนีออนคำว่า “Make Pattaya Great Again” ซึ่งเราจะไปนั่งจิบเครื่องดื่มกันชิลๆ ก่อนที่ Sunset Bar เพื่อรอชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นกัน ซึ่งภายในบาร์แห่งนี้แบ่งออกเป็นหลายโซน ทั้งเค้าเตอร์บาร์ด้านใน, ระเบียงด้านนอกและชั้นสองที่จะได้เห็นวิวพัทยากว้างยิ่งขึ้น เมื่อเดินออกมาที่ระเบียงด้านนอกก็จะพบกับวิวทะเลพัทยา แน่นอนว่าบรรยากาศดีแบบนี้ขอเริ่มกันที่ซิกเนเจอร์ค็อกเทลของบาร์แห่งนี้อย่าง Pippa Colada ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นจากน้ำผลไม้ นอกจากนี้อีกหนึ่งตัวที่เราได้ลองนั่นคือ Casse-Noisette สำหรับใครที่ชอบทิรามิสุอยู่แล้วขอแนะนำเลยทั้งความหอมมันและความแรงของวอดก้าลงตัวสุดๆ

จิบค็อกเทลกันพอหอมปาก หอมคอ ก็ได้เวลาของอาหารเย็นกันแล้ว ซึ่งที่ Pippa นี้ก็มีโซนห้องอาหารที่เป็นเรือนกระจกรอบด้านพร้อมกับตกแต่งด้วยต้นไม้ เถาวัลย์โดยรอบ จะว่าไปก็โรแมนติกไม่น้อยเลย ใครที่ชวนคนรักมานี่รับรองว่าเป็นโมเมนต์ที่ดีเลยล่ะ สำหรับอาหารของที่นี่จะเป็นแนวฟิวชั่นทั้งไทย ญี่ปุ่นและฝรั่ง ในขณะที่เรารับประทานอาหารรสเลิศนั้นก็ฟังเพลงอันไพเราะของนักร้องที่ร้องคลอดื่มด่ำกับช่วงเวลาแสนพิเศษได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

หลังจากเต็มอิ่มกับอาหารที่ห้องอาหารกันแล้ว ใครที่เป็นสายปาร์ตี้ตัวจริงต้องห้ามพลาดโซน Secret Bar ที่ซ่อนอยู่ด้านหลังของห้องอาหารที่ตกแต่งในบรรยากาศลึกลับ ชวนค้นหา โยกตัวไปตามจังหวะดนตรีจากดีเจพร้อมมิงเกิ้ลกับเพื่อนๆ ได้ยาวๆ ทั้งคืน หรือใครที่ไม่ใช่สายแดนซ์ก็สามารถกลับไปนั่งจิบค็อกเทลต่อที่ Sunset Bar วิวกลางคืนก็สวยงามไม่แพ้กัน


เรียกได้ว่ามาที่เดียวอยู่ได้ยาวๆ ตั้งแต่ยามเย็นจนกลางคืนเลย รวดเดียวจบครบทุกความสนุกและความอร่อย ใครที่แพลนจะเดินทางไปพัทยาก็อย่าลืมแวะไปสัมผัสประสบการณ์แบบเราได้ หรือใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วลองสะกิดแก๊งค์เพื่อนๆ หรือคนรักหาเวลาช่วงวันหยุดไปพักผ่อนก็ได้นะ

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH