BEAUTY

เก๊ตลุคปากแดงร้ายแบบชอนซอจินในซีรี่ส์ The Penthouse 3 ด้วยลิปสติกสีแดงสะท้าน Hera Palace

รวมหลากลิปสติกเฉดแดงปังๆ พิชิตลุคชอนซอจิน พรีมาดอนน่าแห่งเพนต์เฮาส์

16 JUL 2021
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

ตั้งแต่เปิดประตูซีซั่น 3 กับ The Penthouse: War in life ซีรี่ส์เกาหลีดราม่าระทึกสุดเดือดกาลที่ลากยาวข้ามปีมานี้คงทำให้แฟนๆ หลายคนต้องกุมขมับ จิกทึ้งผมตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่ากับความปั่นประสาทพลิกล็อกไปมาทั้งพล็อตเรื่องสุดเข้มข้นรวมถึงความเชือดเฉือนของตัวละคร หากใครที่ยังไม่เคยชมและชื่นชอบซีรี่ส์แนวนี้เราแนะนำเริ่มชมตั้งแต่ซีซั่นแรกอย่างถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu 

ส่วนใครที่เป็นแฟนตัวยงติดตามกันตั้งแต่ซีซั่นแรกกันแล้ว วันนี้แอลขอหยิบยกลุคของ "ชอนซอจิน" ที่แสดงโดย คิมโซยอน มากล่าวถึงสักหน่อย เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา คิมโซยอนเพิ่งจะได้คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเวทีอันทรงเกียรติดุจออสการ์ของเกาหลีอย่าง Baeksang Arts Awards 2021 ซึ่งก็เป็นไปตามคาดไม่พลิกโผด้วยฝีมือการแสดงระดับนี้

ใน The Penthouse: War in life ซีซั่น 3 นี้ ชอนซอจินกลับมาในบทบาทที่แสบสันต์และทวีความร้ายยิ่งขึ้น และหากสังเกตแล้วก็จะเห็นได้ว่าสิ่งที่แทบไม่เคยเปลี่ยนเลยคือลุคปากแดงสุดจัดจ้านอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ เรียกว่าเป็นภาพที่ทำให้แฟนๆ จดจำเธอในบทบาทชอนซอจินได้อย่างติดตรึงใจ

Photo: sbs drama

Photo: sbs drama

สาวแอลคนไหนที่ชอบลุคร้ายๆ ของเธอคนนี้ ลองมาดูลิปสติกเฉดแดงพิกเมนต์จัดจ้านที่ใกล้เคียงกับสีเรียวปากของชอนซอจินในหลายๆ ฉากที่เราหยิบยกมาฝากกัน เผื่อใครอยากจะนำมาครีเอตลุคพร้อมสวมบทนักร้องโอเปร่าดีกรีพรีมาดอนน่าที่บ้านกันเพลินๆ

Photo: sbs drama

Photo: sbs drama

DIOR Rouge Dior Satin Lipstick - 999

ราคา 1,490 บาท

ลิปสติกเฉดแดงไอคอนิกจาก DIOR อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้ เพื่อการบำรุง พร้อมสีสันโดดเด่นในฟินิชแบบซาติน และให้การติดทนยาว 16ชั่วโมง*
*ทดสอบจากผู้ทดสอบ 60 คน

CHANEL Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour - 99 Pirate

ราคา 1,450 บาท

ลิปสติกแท่งเรียบหรูในเนื้อสัมผัสเบาบางเสมือนผิวที่สองที่ให้ความโดดเด่นเปล่งประกาย พิกเมนต์ชัดแน่น มีส่วนผสมจากวิตามินอีที่ผสานเข้ากับเอสเทอร์ ช่วยให้เนื้อลิปติดทนนานยิ่งขึ้น

GUCCI Rouge à Lèvres Satin - 25* Goldie Red

ราคา 1,525 บาท

ลิปสติกเนื้อครีมเนื้อสัมผัสซาตินอ่อนนุ่มแท่งสีทองหรูหราในเฉดแดงสุดไอคอนิกของทางแบรนด์ มอบเรียวปากโดดเด่น ติดทน

SHU UEMURA Rouge Unlimited Satin - RD 163

ราคา 1,150 บาท

ลิปสติกสัญชาติญี่ปุ่นในสูตรใหม่ที่ให้ฟินิชแบบซาตินในเนื้อสัมผัสบางเบา พิกเมนต์ชัดจัดจ้าน

BITE BEAUTY Power Move Creamy Matte Lip Crayon - Red Velvet

ราคา 950 บาท

ลิปสติกเนื้อครีมจากเมคอัพแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องการใช้ซูเปอร์ฟู้ดที่ให้การบำรุงไปในตัว มอบเฉดแดงในโทนกลาง-เข้ม ผสานส่วนผสมจากน้ำมันทับทิมและมะม่วงจากป่าแอฟริกา และยังมาพร้อมกบเหลาในตัว

MAC COSMETICS Love Me Liquid Lipcolor - E For Effortless 493

ราคา 1,250 บาท

ใครที่ชอบลิปจุ่มที่ให้การบำรุงไปในตัวน่าจะถูกใจแท่งนี้ด้วยลิควิดลิปเนื้อครีมสีสันแน่นชัด ให้ลุคปากแดงในฟินิชแบบซาตินชุ่มฉ่ำ มีส่วนผสมของอาร์แกนออยล์ น้ำมันมะพร้าว เชียร์บัตเตอร์ คาร์นูบาบัตเตอร์ สารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ และสารสกัดจากแตงกวา

FENTY BEAUTY Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color - Uncensored

ราคา 990 บาท

ลิควิดลิปสติกเนื้อซอฟท์แมตต์นเฉดแดงที่สว่างจัดจ้าน พิกเมนต์สดแน่น ติดทนนาน เบาสบายริมฝีปาก

MAKE UP FOR EVER Rouge Artist Lipstick - 408 Visionary Ruby

ราคา 770 บาท

ลิปสติกในแท่งดีไซน์คล้ายแปรงทาลิปโดยสามารถนำปลอกลิปสติกต่อเข้ากับปลายลิปสติกเพิ่มความถนัดมือในการทาขึ้น วาดเรียวปากได้อย่างแม่นยำ พิกเมนต์แน่น มอบเฉดแดงแบบรูบี้ในฟินิชที่ไม่แมตต์จนเกินไป

YSL Rouge Pur Couture Lipstick - 72 Rouge Vinyle

ราคา 1,500 บาท

ลิปสติกในปลอกสีทองเรียบหรูแบบฉบับ YSL เนื้อซาตินนุ่มเคลือบเรียวปากเรียบเนียนดุจผ้าไหม พร้อมให้ความชุ่มชื่นไปในตัว พิกเมนต์สีชัดแน่น หากทาย้ำจะได้ลุคที่ดูดุขึ้น

DOLCE&GABBANA Dolcissimo Matte Liquid Lipcolour - Ruby

ราคา 1,400 บาท

สะดุดตาแต่แรกด้วยแพ็กเกจจิ้งลวดลายกุหลาบไอคอนิกของทาง Dolce&Gabbana ลิปแดงเฉดนี้จะมีความเข้มติดชมพูเล็กน้อย ไม่สว่างจัดจ้าน มอบลุคที่สุขุมยิ่งขึ้น ให้ฟินิชกึ่งแมตต์ พิกเมนต์สีแน่นชัดในปาดเดียว

GIORGIO ARMANI Lip Maestro - 400 The Red

ราคา 1,450 บาท

ลิควิดลิปเนื้อครีมเนียนนุ่มในเฉด 400 ที่ทางแบรนด์ยกย่องให้เป็น Universal Red สำหรับทุกเฉดผิว เรียวปากดูอิ่มแน่น เงาวาวกำลังดี

Cover Photo Courtesy: sbs drama

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH