BEAUTY

สัมผัสความผ่อนคลายกับ 'Auriga Wellness' สปาหรูแห่งใหม่ในโรงแรม Capella Bangkok

ฟื้นบำรุงผิวแล้วออกมาดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาต่อ

11 MAR 2021
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

Auriga Wellness - A New Level of Wellness

ตั้งแต่ปลดล็อกดาวน์ เราเชื่อว่ากิจกรรมแรกๆ ที่สาวแอลสายบิวตี้หลายคนนึกถึงคงจะหนีไม่พ้นการแวะเวียนไปสปา ผ่อนคลายร่างกาย จิตใจ รีเฟรชตัวเองจากความเครียดจากปัญหาโลกภายนอกที่รุมเร้าอย่างไม่หยุดหย่อน และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาประสบการณ์การปรนนิบัติผิวอย่างเหนือระดับ "Auriga Wellness" ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรจะไปสัมผัสให้ได้สักครั้ง

Auriga Wellness เป็นสปาระดับลักชัวรีภายใต้การออกแบบและวางคอนเซ็ปต์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพชื่อดังระดับโลก “โกโค่ ฮอสพิทอลลิตี้” (GOCO Hospitality) ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยตั้งอยู่ใน Capella Bangkok โรงแรมสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ร่มรื่นด้วยบรรยากาศกลางธรรมชาติอันแสนเงียบสงบ เปรียบเสมือนสวรรค์แห่งการพักผ่อนแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพมหานคร

ภายในสปาประกอบด้วยห้องทำทรีตเมนต์จำนวน 7 ห้อง รวมถึงห้องทรีตเมนต์คู่จำนวน 2 ห้องที่มีอ่างจากุซซี่ส่วนตัว ซึ่งห้องนี้ถือว่าตอบโจทย์คู่รัก เพื่อน หรือพี่น้องที่อยากมาใช้บริการร่วมกันไม่ว่าจะเป็นการทำทรีตเมนต์รูปแบบใดก็ตาม

via GIPHY

นอกจากนี้ยังมีสระน้ำอุ่นไวทัลลิตี้ พูล (Vitality Pool) ที่มีเตียงหินโมเสกควบคุมอุณหภูมิให้ได้นอนพักกาย ห้องอาบน้ำเรนชาวเวอร์ที่มอบประสบการณ์ใหม่ในการอาบน้ำแบบ 4 ประสบการณ์ ห้องสตีมและซาวน่า ห้องจิบชาที่มีแสงธรรมชาติสาดส่องและชมวิวของสวนสปากลางแจ้งได้ไปพร้อมๆ กัน ตลอดจนห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์การออกกำลังกายทันสมัยครบครัน

via GIPHY

ความโดดเด่นของการสร้างสรรค์โปรแกรมสปาและทรีตเมนต์ของ Auriga Wellness คือ การสร้างความสมดุลและเพิ่มเสน่ห์ให้กับมรดกทางวัฒนธรรมชองชุมชนต่างๆ บนถนนเจริญกรุง “ถนนสายประวัติศาสตร์ของประเทศไทย” ด้วยการผสมผสานองค์ประกอบที่สำคัญของศาสตร์การแพทย์แผนจีน ศาสตร์การบำบัดแบบอินเดีย และเทคนิคการดูแลสุขภาพแผนไทยที่ได้รับการยกย่องและสืบทอดมายาวนาน อาทิ การตอกเส้น ซึ่งเป็นรูปแบบการบำบัดที่มีแบบแผนมาจากเมืองเชียงใหม่ เป็นต้น 
ในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ถ้าสาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนตัวยงของสกินแคร์ระดับลักชัวรีชื่อดังอย่าง '111SKIN' ก็คงต้องมีกรี๊ด เพราะ Auriga Wellness ได้นำผลิตภัณฑ์ 111SKIN มาใช้เพื่อมอบประสบการณ์แห่งการปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายแบบเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นเอกลักษณ์แห่งเดียวในประเทศไทย และสำหรับหนุ่มๆ เองก็ไม่ต้องหาที่รอแฟนสาวระหว่างบำรุงสวย เพราะที่นี่มีทรีตเมนต์สำหรับสุภาพบุรุษบริการด้วยเช่นกัน

via GIPHY

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่ Staycation เพื่อหลบหลีกความวุ่นวายภายนอก ห้องพัก Riverfront Premier ที่ Capella Bangkok ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์ ด้วยขนาดห้องที่กว้างกว่า 61 ตารางเมตร Walk-in Wardrobe เตียงนอนที่หันหน้าเข้าวิวแม่น้ำเจ้าพระยา อินคลูซีฟมินิบาร์อย่างซอฟต์ดริ้งค์ ชา กาแฟ น้ำแร่ คุกกี้โหล (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และขนม) และยังมี Private Balcony ให้ออกไปนั่งรับลมเพลินๆ

Riverfront Premier

*ภาพถ่ายจากสถานที่จริง

ในส่วนของห้องน้ำก็คงจะตอบโจทย์ผู้หญิงกันไม่น้อยด้วยขนาดห้องที่กว้างขวาง Magnifying mirror ที่อำนวยความสะดวกในการแต่งหน้าโดยไม่ต้องเอื้อมตัวไปใกล้กระจก อ่างน้ำตรงกลางห้องพร้อม Tea Bag ที่เหมาะกับการแช่ตัวจิบแชมเปญถ่ายรูปสวยๆ 

Riverfront Premier

via GIPHY

นอกเหนือจากสปาและในส่วนของห้องพักแล้ว โรงแรม Capella Bangkok ยังมีการให้บริการที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม” ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพภายในห้องพักพร้อมเสื่อโยคะ ไปจนถึงร้านอาหารเพื่อสุขภาพ กิจกรรมการออกกำลังกายในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือการดูแลประสบการณ์โดยทีม Capella Culturist ผู้คอยสรรค์สร้างประสบการณ์เฉพาะบุคคล และเฟ้นหากิจกรรมเชิงวัฒนธรรมร่วมสมัยในท้องถิ่นมานำเสนอแก่แขกตลอดการเข้าพัก ถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำหรับใครที่อยากพักร้อนแบบสั้นๆ โดยไม่ต้องใช้เวลาเดินทางนานอย่างแท้จริง

Editor's Thoughts: "Auriga Wellness ค่อนข้างมีความครบครันในด้านบริการทรีตเมนต์​และสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์หอมมะลิที่เริ่มจากการสครับ ประคบร้อน และนวดน้ำมันคลายเส้นถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ค่อนข้างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ใช้เวลาทำงานนั่งโต๊ะนานๆ เลยทีเดียว"

รายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บไซต์: www.capellahotels.com/bangkok
อีเมล์: auriga.bangkok@capellahotels.com
โทร: 065-998-4648

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH