LIFESTYLE

Samsung Galaxy Buds+ หูฟังไร้สายใหม่ ดีไซน์เรียบหรู ตอบโจทย์คอเพลงสุดๆ

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง ชัดเจนทุกคอลล์

30 APR 2020
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

SAMSUNG GALAXY BUDS+ ฟังเพลงเพลิน คอนคอลล์ได้ไม่สะดุด

ใครที่เป็นมิวสิคเลิฟเวอร์ ต้องเข้าแอปฟังเพลงเป็นประจำ หรือสายฟิตที่เสพติดการเวิร์กเอาต์ ตลอดจนมนุษย์ทำงานที่ต้องคอนคอลล์ตลอดโดยเฉพาะช่วงที่ work from home คงจะต้องถูกใจกับ Samsung Galaxy Buds+ นวัตกรรมหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุดจากซัมซุงที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างตรงจุด

SLEEK DESIGN.

"เล็กจิ๋ว เรียบสวยดี" คือความคิดแรกที่ผุดขึ้นมาในทันทีที่ได้ unbox หูฟังไร้สายคู่นี้ สาวๆ ที่ชอบพกกระเป๋าใบเล็ก ใส่ของกระจุกกระจิกเป็นต้องถูกใจ เพราะมันเล็กกะทัดรัดจริงๆ

ในส่วนของดีไซน์เองก็ถือว่าทำออกมาได้มินิมัลและดูชิคด้วย touch pad มันเงาสีฟ้ายูนิคอร์น อีกทั้งใบหูที่ออกแบบมาในรูปทรง Wing เข้ากับสรีระ ให้ฟีลสบายขณะสวมใส่

SOUND QUALITY.

Samsung Galaxy Buds+ รุ่นนี้ประกอบด้วยระบบไมโครโฟน 3 ตัว ที่ช่วยให้เสียงพูดคมชัดขึ้น โดยไมโครโฟนด้านนอก 2 ตัวจะทำหน้าที่เลือกเฉพาะเสียงพูดของผู้ใช้และลดเสียงรบกวนรอบข้างออก อีกทั้งลำโพงไดนามิกระบบเสียง 2 ทิศทาง มาตรฐาน AKG

จากการได้ทดสอบวิดีโอคอลล์ ก็คงต้องยอมรับว่าคุณภาพเสียงของหูฟังรุ่นนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ไม่ต้องตะโกนขณะคุย เสียงชัดไม่สะดุด และสบายยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่น Ambient Sound เมื่อต้องการฟังเสียงรอบข้างโดยไม่ต้องถอดหูฟัง โดยสามารถตั้งค่าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น Galaxy Wearable บน Android

INTO EVERY BEAT.

สำหรับคนที่รักในเสียงเพลง เราเชื่อว่า แค่ได้ฟังเพลงเพราะๆ พลางจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด ก็สามารถสร้างมู้ดดีๆ ได้ตลอดวัน สำหรับ Samsung Galaxy Buds+ รุ่นนี้ก็เรียกได้ว่าเอาใจคอเพลงจริงๆ ด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น Spotify ได้ด้วยปลายนิ้ว เพียงกดที่หูฟังค้างไว้ Spotify ก็จะเลือกเล่นเพลงที่น่าสนใจโดยอ้างอิงจากความชื่นชอบของผู้ฟัง

ในส่วนของการควบคุมหูฟังก็ทำได้อย่างง่ายดาย เพียงสัมผัสหูฟังหนึ่งครั้งหมายถึงการเล่นหรือหยุดเล่นเพลงชั่วคราว สัมผัสหูฟังสองครั้งหมายถึงการเล่นเพลงถัดไป หากสัมผัสสามครั้งก็จะเป็นการเล่นเพลงก่อนหน้า

ส่วนใครที่ต้องการเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง ก็สามารถตั้งค่า Equalizer เพิ่มเติมทางแอปพลิเคชั่น Galaxy Wearable ได้เช่นกัน

นอกจากการฟังเพลงหรือสนทนากับปลายสายแล้ว จากการใช้งานอื่นๆ เพิ่มเติม ทั้งการใส่ขณะออกกำลังกายและดูซีรี่ส์ต่อเนื่อง ก็จัดว่าสะดวก คล่องตัว อีกทั้งหมดห่วงเรื่องแบตหมดด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ได้ยาวนานถึง 11 ชั่วโมง และการชาร์จไฟเองยังทำได้อย่างรวดเร็วด้วยระยะเวลาเพียง 10 นาที

SEAMLESS EXPERIENCE

Samsung Galaxy Buds+ รุ่นนี้สามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ต่างๆ ที่รองรับ ผ่านบัญชี Samsung Cloud และสามารถเปลี่ยนการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธจากสมาร์ทโฟนไปยังแท็บเล็ตหรืออุปกรณ์อื่นๆ ของซัมซุงได้อย่างไม่ยุ่งยาก 
นอกจากนี้ยังเอาใจสาวก Apple ที่สนใจในหูฟังรุ่นนี้ด้วยความสามารถในการรองรับระบบ iOS ใน iPhone 7 หรือรุ่นสูงกว่า และระบบ iOS 10 หรือสูงกว่า
สำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์ตามที่ได้กล่าวมาข้างต้น หูฟังรุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์อยู่ไม่น้อย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ราคา - 4,990 บาท
4 สี - white, black, sky blue, red (เฉพาะที่ซัมซุงออนไลน์ช็อป)
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/2X1n5Y7

Photographer: Akkapon Kumpusan

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH