LIFESTYLE

พาทัวร์ XT EKKAMAI ไลฟ์สไตล์คอนโดฯ แห่งแรกในไทย ที่สุดแห่งการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

ใช้ชีวิตแบบ Work Hard, Play Hard อย่างมีรสนิยม

12 OCT 2020
Digital Fashion Editor

RACHATA RATANAVIROTKUL

เพราะไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ต้องการความครบครันในการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนมากยิ่งขึ้นมากกว่าทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายหรืออยู่ใจกลางเมือง แสนสิริ จึงได้เผยโฉม "XT Ekkamai" ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมพร้อมเข้าอยู่แห่งแรกในไทยที่ตอบโจทย์นิยามใหม่สำหรับชาวมิลเลนเนียลที่ Work hard, Play hard ซึ่งตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 63 (ซอยเอกมัย) ย่านฮิตใจกลางเมืองที่เป็นจุดนัดพบและแฮงก์เอ้าต์กันของหนุ่มสาวชาวกรุงเทพ บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ สูง 38 ชั้น ซึ่งถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "Eccentric" ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและแฝงกลิ่นอายของ Boutique Hotel ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อตอบสนองความต้องการของหนุ่มสาวชาวมิลเลนเนียลที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ชีวิตที่เลือกเองได้อย่างอิสระ ด้วย facilities ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและบรรยากาศวิวใจกลางเอกมัย-ทองหล่อแบบ 360 องศา วันนี้แอลอาสาพาทุกคนมาทัวร์ชมภาพภายใน XT Ekkamai กัน

Co-Work & Play Space ที่ชั้น 1 ของ XT Ekkamai

XT Ekkamai เป็นหนึ่งในโครงการที่นำเฟอร์นิเจอร์วินเทจจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาจัดวางไว้ในโครงการระดับที่ไม่ใช่ลักซ์ชัวรี่มารังสรรค์ให้พื้นที่ส่วนกลางเปี่ยมด้วยรสนิยมและมีชีวิตชีวา ด้วยการนำเฟอร์นิเจอร์ทั้งสไตล์วินเทจและโมเดิร์นมาจัดวางผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวขับกับสีสันอันฉูดฉาดของพื้นที่

เดินทางมาถึงไฮไลต์เด็ดของ Xt Ekkamai ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของเหล่าชาวมิลเลนเนียลตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น ออกกำลังกายแบบ Live Streaming กับเทรนเนอร์จากทาง WE Fitness, จัดปาร์ตี้ Friday Night กับเพื่อนในบรรยากาศ Social Club ที่ Sky Lounge, Co-Work & Play Space ที่ชั้น 1 ที่ลูกบ้านชาว XT Club สามารถเข้าใช้ได้ทุกโครงการ (โครงการ XT มี 3 แห่งได้แก่ เอกมัย, ห้วยขวาง และ พหลโยธิน) ตลอดจน Sky Lap Pool สระว่ายน้ำความยาวมาตรฐานโอลิมปิก 50 เมตร กับวิวเมือง 270 องศาที่สร้างคอนเทนต์ลงโซเชียลมีเดียให้เพื่อนๆ อิจฉาได้แบบตาร้อนผ่าว รวมไปถึงเอ็นจอยไปกับการดู Netflix กับกลุ่มเพื่อนที่ Outdoor Theatre เรียกว่าเป็นคอนโดที่ครบครันในการใช้ชีวิตเลย 

ดื่มด่ำกับบรรยากาศSky Lounge แรงบันดาลใจจาก social club ในบูทีคโฮเทลระดับบนชั้น 38

ชวนแก๊งค์เพื่อนมาจัดปาร์ตี้กันที่ Sky Lounge พร้อมวิวเอกมัย-ทองหล่อได้

Co-Sharing Space บนชั้น 38

เปิดประสบการณ์การออกกำลังกายที่ Virtual Exercise Room กับคลาสออกกำลังกายแบบไลฟ์สดกับเทรนเนอร์ หรือคลาสแบบออฟ์ไลน์ โดยร่วมกับ We Fitness

Sky Lap Pool สระว่ายน้ำความยาวมาตรฐานโอลิมปิก 50 เมตร

แช่อ่างจากุชชี่พร้อมชมบรรยากาศวิวเอกมัย-ทองหล่อแบบพาโนราม่า 270 องศาบนชั้น 37

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านแสนสิริ หรือ XT Club สัมผัสประสบการณ์ curated activities ที่ใครๆ ต้องอิจฉาโดย จะหมุนเวียนสับเปลี่ยนในทุก 3 เดือนเริ่มตันกับ “XT EKKAMAI x THE CASSETTE MUSICBAR” และ HIDDEN BAR HOPPING 5 ร้านดังย่านทองหล่อตลอดสิ้นปีนี้

· Lifestyle Deal ดีลสุดพิเศษ– Fast Track จองที่นั่งมุมพิเศษและดีที่สุดในร้าน Cassette ในทุกคืนวันศุกร์

· Limited Edition Stuff – ลุ้นรับ XT Bar Hopping Passport พร้อมรับ Signature Drink จาก5 ร้านดังอย่าง 008 Bar,Bar 335,Find the locker room, wasteland และ alonetogether

· XT Club Community / New Experience – มินิคอนเสิร์ตสำหรับลูกบ้าน XT พร้อมชมถ่ายทอดสดที่ Sansiri PLC และ The Cassette Music Bar Ekamai Facebook Page

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH