LIFESTYLE

Selena Gomez เปิดใจถึงบทบาทการแสดงทางช่องดิสนีย์ครั้นเยาว์วัย

ประสบการณ์ในอดีตที่มีส่วนช่วยหล่อหลอมให้เธอเป็นเธอในทุกวันนี้

25 AUG 2021
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

ศิลปินสาวเจ้าของเสียงอันทรงเสน่ห์ เจ้าแม่เพลงฮิต นักแสดง ซีอีโออาณาจักรความงามที่ประสบความสำเร็จและได้สร้างแรงบันดาลใจให้ใครต่อใครมากมาย หากให้ร่ายยาวความสามารถของเธอคนนี้เห็นทีก็คงต้องขอหน้า A4 อีกสักหนึ่งปึกใหญ่สำหรับ 'Selena Gomez'
อ่านเพิ่มเติม: 
#ELLEunbox RARE BEAUTY จาก Selena Gomez พร้อมสวอชไอเท็มเด่นให้ชมแบบจัดเต็ม

Maekup: Hungvanngo

Photo: Instagram @selenagomez

ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา Selena Gomez ได้เดินสาย TCA Summer 2021 Tour โปรโมตผลงานซีรี่ส์เรื่องใหม่ทางบริการสตรีมมิ่ง Hulu อย่าง "Only Murders in the Building" โดยเธอได้เผยกับสื่อว่า "ฉันได้ยกชีวิตให้กับดิสนีย์ไปในวัยที่ยังเด็กมาก และฉันก็ไม่รู้ว่าฉันทำอะไรในตอนนั้น" ซึ่งนั่นกลายเป็นประเด็นที่ทำเอาใครต่อใครสงสัยในเจตนารมณ์ของเธอและผลที่อาจตามมา เพราะบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง The Walt Disney เองก็ยังเป็นเจ้าของ Hulu อีกด้วย

Photo: Instagram @selenagomez

สำหรับใครที่ตามผลงานในอดีตของสาว Selena Gomez ไม่ทัน ในช่วงปี 2000's นั้นเธอได้ร่วมแสดงในซีรี่ส์ "Wizards of Waverly Place" ที่ออกอากาศทางช่องดิสนีย์ ซึ่งบทบาท Alex Russo ที่เธอได้รับถือเป็นบทแจ้งเกิดให้กับเธอเลยก็ว่าได้ 

ส่วนประเด็นดังกล่าวที่กลายเป็นกระแสนั้น ล่าสุด Selena Gomez ก็ได้ไขข้อสงสัยอย่างชัดแจ้งทางรายการ RadioTimes.com ว่ามันเป็นเพียงการหยอกเล่นเท่านั้น เมื่อเธอถูกถามว่าเธอรู้สึกฝืนใจในการหวนคืนสู่จอหรือไม่นั้น เธอตอบอย่างชัดเจนว่า "ไม่เลยแม้แต่น้อย ฉันมองหารายการอื่นที่จะทำอีกด้วย อีกอย่างคือฉันรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับดิสนีย์ มันเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยหล่อหลอมตัวตนของฉันล่ะ" 

Photo: Instagram @selenagomez

เธอเสริมต่อว่า เธอโชคดีมากในฐานะผู้หญิงด้วยตำแหน่งของเธอ เธอได้รับการดูแล และมีแต่ประสบการณ์ที่น่ารัก ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกซาบซึ้งใจ

ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของเธอในซีรี่ส์ "Only Murders in the Building" สามารถติดตามชมได้ทาง Hulu ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้

Cover Photo Courtesy: Selena Gomez, Disney Channel
Source: 1 2

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH