FASHION

เปิดตัวแคมเปญ SHEIN X สร้างพื้นที่ให้ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ โชว์ฝีมือการออกแบบร่วมกับ SHEIN

โอกาสจะได้ร่วมงานกับแอพพลิเคชั่นสุดฮิตมาถึงแล้ว

24 JUN 2021

เชื่อว่าในเวลานี้ชื่อแอพพลิเคชั่น SHEIN (ชี-อิน) คงเป็นชื่อที่สาวๆ หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว แต่หากใครยังงงๆ ว่า SHEIN คืออะไร วันนี้แอลจะพาทุกคนมาทำความรู้จัก SHEIN ให้มากขึ้นกว่าเดิม

SHEIN แอพพลิเคชั่นแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์

SHEIN คือแอพพลิเคชั่นที่รวบรวมเสื้อผ้าทุกไลฟ์สไตล์มารวมไว้ที่เดียว ซึ่งถือเป็นแอพฯ ยอดฮิตที่ได้รับเสียงตอบรับดีมากในอเมริกาและกำลังเดินหน้ารุกตลาดแถบเอเชียอย่างรวดเร็ว ด้วยความที่มีสินค้าหลากหลาย และอยู่ในเรทราคาที่ช้อปง่ายไม่ต้องจ่ายหนัก ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งใน SHEIN ได้แบบไม่รู้สึกผิดเวลากดจ่ายเงิน โดยนอกจากความหลากหลายของเสื้อผ้าที่มีหลายสไตล์ให้เลือกแล้ว SHEIN  ยังถือเป็นแอพฯ แรกๆ ที่มีหลากหลายขนาดให้เลือกไปจนถึงสาวพลัสไซซ์ เรียกว่าเป็นสวรรค์ของสาวทุกรูปร่างก็ว่าได้ โดยเสื้อผ้าก็จะมีทั้งใส่ในวันสบายๆ ไอเท็ม Homewear, Sportswear, ชุดชั้นใน, แอ็กเซสซอรี่ส์ ไปจนถึงชุดในวันสำคัญอย่างชุดออกงาน หรือแม้แต่ชุดแต่งงานก็มีให้เลือก! ทุกการช้อปปิ้งที่ SHEIN จะได้รับ ‘พอยท์’ เพื่อนำไปเป็นส่วนลดในการช้อปครั้งต่อไปอีกด้วย หรือเก็บพอยท์ได้ง่ายๆเพียงเข้ามาเช็คอินที่แอพฯ ทุกวันเพื่อสะสมพอยท์นำไปเป็นส่วนลดได้เช่นกัน  เรียกว่าตอบโจทย์สาวนักช้อปทุกสไตล์ในที่เดียวจริงๆ

SHEIN X แคมเปญผลักดันดีไซเนอร์รุ่นใหม่จากทั่วโลก

และด้วยจุดเป้าหมายที่ต้องการจะตอบโจทย์แฟชั่นแต่ละประเทศให้มากขึ้น โอกาสนี้ SHEIN จึงได้เปิดรับดีไซเนอร์รุ่นใหม่ไฟแรงจากทุกประเทศรวมถึงประเทศไทย ผ่านโปรเจ็กต์ SHEIN X เพื่อสร้างพื้นที่ให้แก่ดีไซเนอร์รุ่นใหม่โดยไม่จำกัดเพศ อายุ หรือการศึกษาได้ออกมาแสดงความสามารถในการออกแบบผ่านเรื่องราวและตัวตนของแบรนด์ตัวเอง โดยทาง SHEIN จะเป็นผู้ส่งเสริมการผลิตและการขายผ่านแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก

นับเป็นโอกาสสำคัญสำหรับใครที่อยากจะโชว์ผลงานและวาดลวดลายการออกแบบโดยปราศจากข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ในการแสดงฝีมือ และไม่แน่ในอนาคตอันใกล้นี้อาจจะได้มีคอลเล็กชั่น SHEIN X กับแบรนด์ของตัวเอง ก็ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในฐานะดีไซเนอร์ได้อย่างดีเลยทีเดียว รายละเอียดเข้าร่วมแคมเปญ คลิกที่นี่

ส่วนสาวๆ ที่อยากจะช้อปทาง SHEIN ก็สามารถตามไปช้อปผ่านเว็บไซต์ th.shein.com หรือแอพพลิเคชั่นทาง App store (Download)  และ Play Store (Download) และรับข่าวสารโปรโมชั่นก่อนใครทางไลน์ @sheinthailand และกระซิบว่าตอนนี้ทาง SHEIN มีโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่าง Summer Sale ที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% ให้สาวๆ ได้ไปช้อปกันอย่างเต็มที่ สำหรับใครที่ยังไม่เคยท่องโลก SHEIN โอกาสนี้ถือเป็นเวลาที่เหมาะอย่างยิ่งเลยว่าไหมล่ะ

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH