LIFESTYLE

คำแถลงการณ์จากทั้งสองฝ่าย เกี่ยวกับการหย่าร้างของ ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว

ปิดฉากคู่รัก 'ซงซง'

27 JUN 2019
Digital Content Writer

TANANYA CHOTIVORRAVAT

ทำเอาแฟนๆ ของคู่รัก ซงซง เหมือนอกหักไปตามๆ กันเมื่อสองนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีอย่าง ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว ล่าสุดได้มีข่าวว่าฝ่ายชายได้ยื่นคำร้องขอฟ้องหย่าต่อศาลครอบครัวของเกาหลีเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา ปิดฉากความรักลงอย่างรวดเร็วหลังจากแต่งงานกันมาได้ไม่ถึงสองปี

โดยซงจุงกิก็ได้ออกมาแถลงการณ์ขอโทษแฟนๆ และกล่าวถึงเหตุการณ์นี้ว่า

“สวัสดี ผมเองซงจุงกิ ก่อนอื่นผมอยากจะขอโทษแฟนๆ ที่รักและห่วงใยผมทุกคนที่ต้องประกาศข่าวร้ายนี้ ผมได้เริ่มต้นขั้นตอนการฟ้องหย่ากับซองเฮเคียวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมหวังว่าการดำเนินการเรื่องการหย่าร้างนี้จะเป็นไปโดยความเข้าใจและเป็นมิตรต่อกัน มากกว่าจะเป็นการประณามหรือหาว่าฝ่ายใดกันแน่ที่ผิด ผมอยากขอให้ทุกคนเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะเปิดเผยเรื่องราวในชีวิตส่วนตัวของผม ผมจะรักษาแผลในใจนี้และจะพยายามอย่างเต็มที่ในการตอบแทนแฟนๆ ทุกคนด้วยผลงานดีๆ ต่อไปในอนาคต ขอบคุณครับ”

View this post on Instagram

☀️☀️☀️이쁜사진--> @LIM_HYOSEON

A post shared by Hyekyo Song (@kyo1122) on

ล่าสุดทาง UAA Korea ต้นสังกัดของฝ่ายหญิงมีการออกมาแถลงถึงเรื่องนี้แล้วเช่นเดียวกันว่า

“ซองเฮเคียวได้ตัดสินใจดำเนินการเรื่องการหย่าร้างหลังจากผ่านการพูดคุยและพิจารณากันอย่างยาวนาน สาเหตุของการแยกทางกันนี้มาจากลักษณะนิสัยที่แตกต่างกัน และทั้งคู่ก็ไม่สามารถก้าวข้ามความแตกต่างนี้ได้จึงนำมาสู่บทสรุปเช่นนี้ นอกจากเรื่องนี้ทางเราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ได้เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของนักแสดงทั้งสองคน ดังนั้นจึงอยากให้ทุกคนโปรดเข้าใจ”

ยังจำได้อยู่เลยตั้งแต่โมเมนต์จิกหมอนจิ้นคู่นี้ในตอนที่เล่นซีรี่ส์เรื่อง Descendants of the Sun และภาพบรรยากาศงานแต่งงานชื่นมื่นเมื่อเดือนตุลาคมปี 2017 น่าเสียดายที่ทั้งคู่ต้องจบความสัมพันธ์ลงแต่เพียงเท่านี้ ยังไงก็ขอให้ทั้งคู่ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้และมีผลงานออกมาปลอบใจแฟนๆ กันอีกในเร็ววัน

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH