BEAUTY

รวบตึงทุก Special Episode ของการประกาศรางวัล ELLE Thailand Beauty Awards 2020

ใช้จริงและรีวิวให้เห็นกันชัดๆ โดยเหล่าคณะกรรมการและแขกรับเชิญในปีนี้

30 JUL 2020
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

THE WINNER OF ELLE THAILAND BEAUTY AWARDS 2020.

จบลงเป็นที่เรียบร้อยกับการประกาศรางวัลที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามของ ELLE Thailand Beauty Awards 2020 เราหวังว่าสาวแอลทุกคนจะตกหลุมรักผลิตภัณฑ์เหล่านี้เหมือนกับที่คณะกรรมการของเราตกหลุมรัก
อ่านเพิ่มเติม: สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงาม ELLE THAILAND BEAUTY AWARDS ประจำปี 2020 
ในปีนี้ เราได้มีการประกาศรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามของแต่ละสาขาในรูปแบบ Special Episode ที่ได้รับเกียรติจากกรรมการรับเชิญและแขกรับเชิญคนพิเศษที่มาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนบิวตี้ทิปส์ สาธิต และลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัลให้สาวแอลทางบ้านชมกันอย่างชัดๆ เราไปดูกันว่าแต่ละอีพีจะมีใครบ้าง

EP.1: BEST OF BEAUTY BRANDS AWARDS

อีพีแรกจะเป็นการเผยเทคนิคการแต่งหน้าให้ดูเด็ก ดูอ่อนกว่าวัย โดยเมคอัพอาร์ทิสต์มากความสามารถ Jibbierubie จิ๊บ-เจนจิรา พันธุ์วิเชียร หนึ่งในคณะกรรมการของเราปีนี้ เธอคือผู้อยู่เบื้องหลังเมคอัพลุคสวยของเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิม-คิมเบอร์ลี่ ใหม่-ดาวิกา และ เก้า-สุภัสสรา ส่วนนางแบบรับเชิญสาวสวยของเราคือ บัว-บัวบูชา ปุณณนันท์/ ผู้ประกาศข่าว

จากผู้ประกาศข่าวที่ต้องอาศัยการแต่งหน้าที่จัดกว่าปกติหลายเท่าตัว เราไปดูกันว่าเมคอัพอาร์ทิสต์มือฉมังของเราจะเนรมิตลุคใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัลในสาขา Best of Beauty Brands ให้เธอดูอ่อนเยาว์ลงได้มากแค่ไหน

EP.2: BEST OF BEAUTY CARE CHAIN STORE AWARDS

มาถึงอีพีที่สายสกินแคร์จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะเราได้บิวตี้บล็อกเกอร์ Babyjingko จิง-ธัญชนก เจริญคติธรรม และนางแบบ-นักแสดงหน้าใส ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล มาเป็นสกินแคร์กูรูในการแนะนำสเต็ปการบำรุงผิวทั้งกลางวัน-กลางคืนด้วยผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัลสาขา Best of Beauty Care Chain Store อย่างถูกต้อง

ใครที่เป็นมือใหม่ ยังไม่แน่ใจว่าสกินแคร์แบบไหนต้องใช้ก่อน-หลังอย่างไร อีพีนี้จะช่วยไขข้อสงสัยให้อย่างกระจ่าง แถมได้ความรู้จากกูรูของเราเพิ่มไปเต็มๆ

EP.3: BEST OF MEN'S GROOMING & THAI BEAUTY BRANDS AWARDS

มาถึงทิปส์สำหรับคุณผู้ชายกันบ้าง สมัยนี้ผู้ชายเริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น และการแต่งหน้าเองก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่จะแต่งอย่างไรให้ดูเป็นธรรมชาติเสมือนไม่แต่ง ไปดูเมคอัพอาร์ทิสต์คนสวยคนเดิม Jibbierubie ในการเนรมิตลุคให้กับนายแบบรับเชิญหน้าหล่อ ภัทร-นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ/ DJ, MC, Actor ด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งสาขา Best of Men's Grooming และ Thai Beauty Brand Awards กัน

EP.4: EDITOR'S PICK

มาถึงสาขารางวัลสุดท้าย ที่ครองใจกองบรรณาธิการด้านความงามของนิตยสารแอล ประเทศไทย กว่าจะคัดกรองจนได้ที่สุดของผลิตภัณฑ์ในแต่ละประเภทมาเรียกว่าใช้เวลาไตร่ตรองมากจริงๆ จากเดิมที่มีจำนวน 12 รางวัล ปีนี้เราได้มีการเพิ่มขึ้นมาอีกประเภทรางวัล คือ Home fragrance ไปดูกันเลยว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เรายกให้เป็นที่สุดกันบ้าง

ส่วนปีหน้า รูปแบบของงาน ELLE Thailand Beauty Awards จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทางทุกช่องทางของ ELLE Thailand
Facebook Fanpage: https://facebook.com/ellethailandmagazine
Instagram: https://instagram.com/ellethailandofficial
Twitter: https://twitter.com/ELLEThailand
TikTok: https://www.tiktok.com/@ellethailand

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH