FASHION

Sretsis รวมเหล่าตัวแม่มาร่วมถ่ายทอดความงามของดอกไม้ในคอลเล็กชั่น The Untold Flowers

แต่งเติมสีสันให้ลายผ้าซิกเนเจอร์ด้วยนักวาดภาพประกอบชื่อดัง

24 MAR 2021

เรียกว่าเป็นแคมเปญสุดปังจากแบรนด์สายเฟมินีนอย่าง Sretsis ที่ปล่อยคอลเล็กชั่นล่าสุดอย่าง Spring/Summer 2021 ในชื่อว่า "The Untold Flowers " ที่รวมเอาเหล่าตัวแม่และเซเลบริตี้แถวหน้า มาร่วมถ่ายทอดความงดงามของดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล, สุพรทิพย์ ช่วงรังสี, เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง, มัจฉา โมซิมันน์, เชอร์รี่ พัชทรี ภักดีบุตร, หมู จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล และกานต์ จาติกวณิช โดยทั้งหมด 10 คน ถือเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ในแบบของ Sretsis ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้แบรนด์ได้หยิบยกดอกไม้ออกมาพูดถึงอีกครั้ง แต่ในครั้งนี้ดอกไม้ทั้งหมดมีต้นกำเนิดจากประเทศไทยซึ่งผู้คนอาจไม่นึกถึง โดยแต่ละดอกต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีเวลาผลิดอกออกผลแสดงความสวยงามของตัวเอง สื่อถึงกลุ่มคนหรือวัฒนธรรมย่อยในโลกปัจจุบันที่มีความอิสระและเป็นตัวของตัวเองที่อาจถูกมองข้าม เมื่อถึงฤดูหรือเวลาที่เหมาะสม ความงดงามเหล่านั้นก็จะปรากฏในมุมมองที่เราไม่เคยพบมาก่อน สเรทซิสรู้สึกได้ว่านี่คือเวลาสาคัญที่เราจะ ‘Speak with Kind Words’ หรือพูดจาภาษาดอกไม้กันอย่างนุ่มนวลเพื่อเราจะได้รู้จักรับฟังและเรียนรู้จากผู้คนรอบตัว

โดยลวดลายดอกไม้นานาพรรณของ The Untold Flowers เกิดจากการร่วมงานกับศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ‘โอ – ธีรวัฒน์ เฑียรฆประสิทธิ์’ ที่แต่งเติมสีสันและความสุขให้ลายผ้าซิกเนเจอร์ ซึ่งถูกนำมาใช้กับ 3 สไตล์หลักในคอลเล็กชั่นนี้ ได้แก่ Tropical Essentials นำเสนอ Ali Crochet Bralette – บราเล็ตต์ที่ใช้เทคนิคถักมือ, Orchid Sarong Skirt กระโปรงสโร่งจับเดรปสำเร็จในลายผ้า Summer Orchid พร้อมพาทุกคนไปติดเกาะในฤดูร้อนนี้ และ Koon Blossoms Dress ผลิบานกลางทุ่งดอกคูนด้วยชุดเดรสที่โดดเด่นด้วยดีเทลของแขนพองและระบายที่ขอบกระโปรง

Carefree Classics นำเสนอ Can We Speak Oversized Tee และ It’s Cool to be Kind Jeans Shorts กับลุคสบายๆของสาวคูลยุคใหม่ พร้อมลายปักดอกกุหลาบมอญที่หน้าอกเสื้อและด้านหลังของกางเกง และ Janice Blouse and Mini Skirt หวานซ่อนเปรี้ยวกับเสื้อเบลาส์แขนพองเข้าเซ็ทกับมินิสเกิร์ตลาย Houndstooth

Diaphanous Dresses นำเสนอ Chain of Love 27” ชุดเดรสสีสดใสในลายดอกพวงชมพูสุดโรแมนติก, Mon Rose 29”  ชุดเดรส Sretsisคลาสสิกของสเรทซิสในลายดอกกุหลาบมอญทรงสเน่ห์และน่าค้นหา และ Queen Cattleya ชุดเดรสไอคอนิคประจาคอลเล็กชันสำหรับราชินีแห่งกล้วยไม้แคทลียา สามารถเลือกสวมใส่ในในรูปแบบของชุดเดรสสายเดี่ยว หรือคอมพลีตยิ่งขึ้นด้วย Cape ในลายเดียวกัน 

ซึ่งถือว่าคอลเล็กชั่น The Untold Flowers เป็นอีกคอลเล็กชั่นจาก Sretsis ที่รังสรรค์เครื่องแต่งกายในแบบฉบับของแบรนด์ออกมาได้อย่างเด่นชัด แต่ขณะเดียวกันก็สะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ด้วยเช่นกัน ว่าแล้วตามมาชมทุกลุคแบบเต็มๆ กันเลย

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH