LIFESTYLE

ชวนชิมเมนูเครื่องดื่มรสชูครีม เมนูขนมอบธีมใหม่ และดริ้งก์แวร์ล่าสุดจาก Starbucks

หอมหวานไปกับเมนูเครื่องดื่มรสชูครีมแสนละมุน

21 JUN 2021

ต้อนรับฤดูฝนด้วยเมนูใหม่ล่าสุดจาก Starbucks กับรสชาติหวานละมุนและกลิ่นหอมชวนลิ้มรสของ ‘Choux Cream’ ขนมสุดคลาสสิคจากประเทศฝรั่งเศสในชื่อธีมว่า ‘Choux Cream Dreamland’ ให้เหล่านักชิมได้ลิ้มรสเป็นครั้งแรกถึง 4 เมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Chocolate Choux Cream Frappuccino, Iced Chocolate Choux Cream Latte, Strawberry Choux Cream Frappuccino และ Iced Strawberry Choux Cream Latte การผสมผสานรสชาติหอมหวานของสตรอเบอร์รี่ และช็อกโกแลตเข้มข้นได้อย่างลงตัว

Chocolate Lovers

สำหรับชาวช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ต้องไม่พลาดสองเมนูเด็ดประจำฤดูกาลนี้ ช็อกโกแลต ชู ครีม แฟรบปูชิโน่ เครื่องดื่มปั่นรสวานิลลาและคัสตาร์ดเนียนนุ่ม ท็อปด้วยซอสช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมวิปครีมรสรสวานิลลาคัสตาร์ดพิเศษ และโรยด้วยเกรแฮมแครกเกอร์กรุบกรอบ หรือใครจะเพิ่มความเข้มด้วยการเพิ่มช็อตกาแฟก็จะได้เมนูใหม่ในแบบเฉพาะตัว และ ไอซ์ ช็อกโกแลต ชู ครีม แฟรบปูชิโน่ สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานเครื่องดื่มเย็นรสชาติละมุนลิ้นที่มีีกลิ่นหอมของซอสช็อกโกแลตเข้มข้นคละคลุ้งคู่กับรสวานิลลา หากใครอยากเปลี่ยนเป็นเมนูร้อนก็สามารถทำได้อีกเช่นเดียวกัน เป็นรสชาติที่ชวนให้นึกถึงการทานชูครีมช็อกโกแล็ตแช่เย็นฉ่ำทานแล้วชื่นใจ

Strawberry Lovers

เครื่องดื่มสุดพิเศษนี้ยังมีให้เลือกในรสสตรอเบอร์รี่ Starbucks ส่งมอบความรู้สึกสดชื่นราวกับทานชูครีมที่ท็อปด้วยสตรอเบอร์รี่หวานฉ่ำลูกโต สตรอเบอร์รี่ ชู ครีม แฟรบปูชิโน่ เครื่องดื่มสูตรครีมปั่นผสมวานิลลาและซอสคัสตาร์ดที่มาพร้อมซอสตรอเบอร์รี่หอมหวาน ท็อปด้วยวิปครีมวานิลลาคัสตาร์ดและเกรแฮมแครกเกอร์เช่นกัน และ สตรอเบอร์รี่ ชู ครีม ลาเต้ ทีมีให้เลือกทั้งแบบร้อนและเย็น เครื่องดื่มทั้ง 4 รสชาติพร้อมเสิร์ฟแล้วตั้งแต่วันนี้ - 26 กรกฎาคม ณ Starbucks ทุกสาขาทั่วประเทศ

Bakery and Cake Lovers

อิ่มอร่อยเคียงคู่เครื่องดื่มชูครีมด้วยเมนูอาหารจาก Starbucks ในธีม ‘Lunch’ เมนูมื้อกลางวันเป็นแซนด์วิช ขนมอบ และเค้ก อาทิ Parisian Ham Brie Croissant แป้งครัวซองท์เนยสดนำเข้าสอดไส้ด้วยปารีสแฮมสไลด์และบรีชีสเข้มข้น เพิ่มรสชาติด้วยซอสมัสตาร์ดและพาร์เมซานชีส Ham Spinach 4 Cheeses ขนมปังธัญพืชสอดไส้ปารีสแฮมและผักโขมผัดหอม และชีสเอ็มเมนทอล อีดัม เกาด้า และเชดดาร์ Quiche Lorraine พายสไตล์ฝรั่งเศส สอดไส้เบคอนที่ผัดกับชีสกูร์เยร์ ไข่ ครีม และหัวหอมใหญ่ Baked Spinach with Cheese & Bacon ผักโขมผัดครีมรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมผสานความกรุบกรอบจากเบคอน เพิ่มความหอมด้วยชีสอุ่นร้อนช่วยให้อร่อยยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเค้กขอแนะนำ Chocolate Pudding Cake ความอร่อยอย่างลงตัวกับเนื้อเค้กช็อกโกแลต ท็อปด้วยพุดดิ้งช็อกโกแลตและครีมมาสคาโปน และ Lychee Jelly Yogurt เค้กสปองจ์​วานิลลาหอมมันสลับชั้นด้วยครีมโยเกิร์ตสูตรพิเศษเปรี้ยวหวานกำลังดี พร้อมปิดท้ายความอร่อยด้วยเจลลี่หอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่สอดไส้ลิ้นจี่ สำหรับเมนู ครัวซองท์ปารีสแฮมและบรีชีส, แซนด์วิชแฮมผักโขมและชีส 4 ชนิด, คีชลอเรน ผักโขมอบชีสและเบคอน, ช็อกโกแลตพุดดิ้งเค้ก และลิ้นจี่เจลลี่โยเกิร์ต พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ ณ Starbucks ทุกสาขาทั่วประเทศ

Coffee Heritage Collection

ในโอกาสครบรอบ 50 ปี Starbucks ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นดริ๊งค์แวร์ ‘Bean to Cup’ พิเศษเพื่อสื่อถึงการรังสรรกาแฟทุกแก้วอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟไปจนถึงการชง และส่งมอบถึงมือผู้ดื่ม ด้วยลวดลายเมล็ดกาแฟ ต้นกาแฟ และผลเชอร์รี่ ในโทนสีชมพู แดง และครีม อันเป็นสีที่ Starbucks เลือกใช้ประจำจนกลายเป็นเอกลักษณ์ มีให้เลือกตั้งแต่แก้วมัค แก้วพร้อมฝาปิด และพิเศษด้วยทัมเบลอร์ที่มีส่วนผสมของกากกาแฟ  เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ Starbucks ทุกสาขาทั่วประเทศ

Seasonal Coffee

จากความมุ่งมั่นในการส่งมอบกาแฟคุณภาพเยี่ยมจากทั่วโลกของ Starbucks เพื่อประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ดีที่สุด และเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี Starbucks Siren’s Blend เมล็ดกาแฟที่ผสมผสานเมล็ดกาแฟจากแอฟริกาและละตินอเมริกาเข้าด้วยกัน มอบความหอมของดอกไม้และรสชาติของโกโก้ ส่วนการตั้งชื่อตามสัญลักษณ์นางเงือกไซเรนนั้นเป็นการยกย่องกลุ่มผู้หญิงที่มีส่วนร่วมในการรังสรรค์กาแฟชนิดนี้ในทุกขั้นตอน

ร่วมสัมผัสรสชาติเครื่องดื่ม ขนม และผลิตภัณฑ์ได้แล้ววันนี้ ณ Starbucks ทุกสาขา หรือในรูปแบบการซื้อกลับบ้าน, Mobile Order & Pick up (บริการสั่งล่วงหน้าและเข้ามารับที่ร้านแบบไม่ต้องรอคิวบนแอปฯ Starbucks Thailand), ไดร์ฟทรูว์ และเดลิเวอรี่ทาง Grab Foodpanda และ LINE MAN

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH