LIFESTYLE

ซูมดูโมเมนต์สปีชสุดกินใจจาก Taylor Swift บนเวที BRIT Awards 2021

ผู้สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ด้วยรางวัล Global Icon Award

12 MAY 2021
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

Taylor Swift continues to make history

เรียกว่าเป็นเจ้าแม่วงการเพลงที่ยังคงสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทั้งการเป็นศิลปินหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์ที่มียอดสตรีมใน Spotify ทะลุ 1,000 ล้านครั้งในไม่นานนี้สำหรับอัลบั้ม Evermore และล่าสุดนี้เอง Taylor Swift ยังเป็นศิลปินหญิงคนแรกที่อายุน้อยที่สุด อีกทั้งไม่ใช่ศิลปินชาวอังกฤษคนแรกที่ได้รับรางวัล Global Icon จากเวที Brit Awards 2021 สืบเนื่องมาจากความสำเร็จในการทำเพลงของเธอ

Photo: Getty Images

ภายในงาน Taylor ได้กล่าวขอบคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมากมาย ทั้งทีมงาน แฟนเพลง รวมไปถึงเพื่อนและครอบครัวที่คอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอตลอดเส้นทางดนตรีอันแสนยาวนานกว่า 15 ปี ที่มีส่วนทำให้เธอคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้ รวมไปถึงสปีชสุดซึ้งที่กินใจทั้งผู้ชมในงานและแฟนเพลงทั่วโลกแบบน้ำตาริน

Photo: Getty Images

"สิ่งหนึ่งที่ฉันได้เรียนรู้ก็คือ คุณต้องมองรอบตัวเองในทุกวัน และจดจำถึงผู้คนที่เชื่อในตัวคุณมาโดยตลอด อย่าหยุดที่จะตระหนักถึงพวกเขา และอย่าเห็นพวกเขาเป็นของตาย.." - Taylor Swift

เธอยังฝากแง่คิดดีๆ ให้กับศิลปินยุคใหม่ที่อยู่ในงานนี้เพิ่มเติม "มันไม่มีสายงานไหนที่จะโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ถ้าคุณเผชิญกับการต่อต้าน นั่นแปลว่าคุณกำลังทำสิ่งใหม่อยู่ ถ้าคุณเผชิญกับความสับสนอลหม่านและความกดดัน นั่นอาจจะแปลได้ว่าคุณกำลังเติบโตขึ้น และมันก็อาจมีบางเวลาที่คุณทุ่มเททั้งหัวใจและจิตวิญญาณให้กับบางสิ่งแล้วต้องเผชิญกับการถูกถากถาง หรือ ข้อกังขา..​ คุณจะให้สิ่งนั้นทำลายคุณไม่ได้ คุณจะต้องให้สิ่งนั้นเป็นดั่งขุมพลังให้กับคุณ เพราะเราต่างอยู่บนโลกใบที่ทุกคนมีสิทธิ์มีเสียงที่จะพูดอะไรกับคุณก็ได้ในทุกเวลา แต่โปรดจำไว้ว่า คุณมีสิทธิ์ที่จะพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาคิดผิด

Photo: Instagram @taylorswift

สมแล้วกับการเป็นไอคอนในด้านวงการเพลง มารอชมกันว่าศิลปินหญิงมากความสามารถคนนี้จะปล่อยผลงานอะไรใหม่ๆ มาให้แฟนเพลงได้ติดตามในอนาคตอีกบ้าง

Cover Photo Courtesy: Getty Images

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH