LIFESTYLE

นอนเอนกาย ดื่มด่ำวิวทะเลพาโนราม่าจากพลูวิลล่าสุดไพรเวทที่ The Ritz Carlton Koh Samui

กลับมาเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้

04 NOV 2019
Digital Fashion Editor

RACHATA RATANAVIROTKUL

ตอนนี้หลายคนคงมีแพลนจะไปหลีกความวุ่นวายในเมืองไปพักผ่อนชาร์ตพลังแบบเต็มที่ซักหนึ่งแมตช์ เกาะสมุยน่าจะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่หลายๆ คนเล็งเอาไว้ว่าหลังสถานการณ์ทุกอย่างปกติ ด้วยสภาพอากาศบ้านเราที่สามารถจะไปทะเลได้ทั้งปี เราจึงไม่จำเป็นต้องรอหน้าร้อนมาถึงก็สามารถไปเอนกาย ทิ้งตัวลงที่ริมชายหาดได้อย่างสบายๆ ชิลๆ ใครที่กำลังมองหาที่พักสุดหรู สุดไพรเวทที่จะไปนั้น The Ritz Carlton Koh Samui นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่งที่จะไปนอนทอดน่องริมชายหาดหรือห้องสวีทและวิลล่าสุดหรูที่สามารถชมวิวทะเลอ่าวไทยแบบพาโนราม่า พร้อมกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ครบครันชนิดที่ว่าคุณไม่จำเป็นต้องออกไปหากิจกรรมอย่างอื่นนอกรีสอร์ตทำเลยล่ะ

บนพื้นที่กว่า 146 ไร่บนเกาะสมุยประกอบไปด้วยห้องสวีทและวิลล่าสุดหรูกว่า 175 ห้อง ที่สะท้อนความงดงามทางสถาปัตยกรรมแบบไทยพร้อมด้วยหน้าต่างและระเบียงที่เปิดกว้างรับแสงธรรมชาติในบรรยากาศที่ส่วนตัวสุดๆ รับรองได้ว่าหากชวนคนรู้ใจไปละก็ต้องเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่น่าจดจำอย่างมากเลย

Ocean Pool

นอกเหนือจากการนอนอาบแดด สระน้ำริมหาด แล้วกิจกรรมกลางแจ้งสุดเก๋ที่อยากชวนทุกคนไปสร้างลองประสบการณ์กันซักครั้งที่ The Ritz Carlton Koh Samui ก็คือ “Swim Reef” สระว่ายน้ำปะการังที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ตั้งอยู่ภายในรีสอร์ต ไม่ต้องนั่งเรือออกไปก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การดำน้ำตื้นได้อย่างง่ายๆ แถมยังสามารถให้อาหารปลาอย่างใกล้ชิด หรือจะเป็น Ocean Pool สระว่ายน้ำกลางทะเลแห่งแรกบนเกาะสมุยที่ไม่เหมือนใคร สำหรับคนที่ชอบเล่นกิจกรรมทางน้ำก็มี Paddle Board หรือเรือคายัดให้เล่นอีกด้วยนะ

Ocean Pool

สำหรับสาวๆ ที่ไม่สันทัดการเล่นกิจกรรมกลางแจ้ง ก็สามารถไปที่ Spa Village Koh Samui ได้ เพียงแค่เดินเข้าไปในสปาแห่งนี้ก็ราวกับหลุดเข้าไปในหมู่บ้านแห่งหนึ่งเลย ซึ่งจะมีศาลาทรีตเมนต์ 8 หลัง พาวิลเลียนสำหรับการนวด 3 หลัง พาวิลเลียนสำหรับการเล่นโยคะ รวมไปถึงสระว่ายน้ำภายในสปาอีกด้วย ซึ่ง Spa Village แห่งนี้คิดค้นการบำบัดและวิธีการรักษาแบบโบราณ คุณจะได้พบกับการทำสปารูปแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน โดยเฉพาะการอาบน้ำสงกรานต์ตามแบบประเพณีโบราณที่เป็นไฮไลต์เด็ดของสปาแห่งนี้ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

สระว่ายน้ำภายใน Spa Village

การอาบน้ำสงกรานต์แบบโบราณก่อนเริ่มการนวด

ในส่วนของห้องอาหาร The Ritz Carlton Koh Samui ก็มีครบครันตั้งแต่อาหารนานาชาติที่ห้องอาหาร “SHOOK!” อาหารไทยดั้งเดิมของภาพใต้ที่ “ปักษ์ใต้” หรือจะดื่มคอกเทลชิลๆ ริมสระน้ำที่บาร์ “TIDES” ส่วนใครที่อยากสร้างความทรงจำสุดโรแมนติกขอแนะนำที่ “THE PEAK” เปิดประสบการณ์มื้ออาหารค่ำรสเลิศพร้อมกับชมวิวรีสอร์ตและทะเลอ่าวไทยแบบพาโรนามาจากมุมสูงของรีสอร์ต ยังไม่หมดเท่านั้นในคืนวันเสาร์ ยังมี “บ้านตลาด” โดยจะเสิร์ฟสตรีตฟู้ดตามซุ้มอาหารต่างๆ จำลองสถานที่ให้เป็นตลาดนัดแห่งหนึ่ง พร้อมทั้งนำเสนอการแสดงและงานหัตถกรรมพื้นเมือง

วันหยุดสิ้นปีนี้ใครที่ยังไม่มีแพลนลงตัว The Ritz Carlton Koh Samui คืออีกหนึ่งทางเลือกที่แอลอยากจะแนะนำทุกคน และรับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ไปชมภาพรวมของรีสอร์ตสุดหรูแห่งนี้ที่แอลนำมาฝากกันเลย

ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดี ๆ พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับประสบการณ์เต็มรูปแบบด้วยราคาเพียง 9,699++ บาทต่อคืน รวมอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น สำหรับ 2 ท่าน และข้อเสนอรวมอาหารเช้าและเย็นสำหรับ 2 ท่าน ด้วยราคา 8,599++ บาทต่อคืน ใครที่อยากคิดถึงการพักผ่อนริมทะเลอันงดงามล่ะก็ ไม่ควรพลาดเลย!

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH