BEAUTY

Vaseline Dry Serum Ultra Whitening มาตรการผิวใต้วงแขนดูขาวไบรท์ใน 7 วัน

ดำเนินการเตรียมความพร้อมรับซัมเมอร์

03 JUL 2020

สาวๆ ที่รักการใช้ชีวิตเอาท์ดอร์ รู้ดีว่า เราโหยหาความสนุกของการได้ออกจากบ้านไปท่องเที่ยวมากแค่ไหน แต่อย่าเพิ่งเครียดมากเกินไปว่าจะเตรียมตัวไม่ทัน เราลองมาสนุกกับเคล็ดลับเตรียมความพร้อมแบบสายแฟของ เตย - สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ มาแนะนำเทรนด์แฟชั่นของสาวเท่ที่พร้อมทั้งแฟชั่นและผิวกายแบบไม่สะดุด ให้การได้ออกไปสนุกนอกบ้าน ที่สำคัญ เธอมีเคล็ดลับเตรียมผิวขาวไบรท์ใต้วงแขนให้กระจ่างใสใน 7 วัน ด้วย Vaseline Dry Serum Ultra Whitening เซรั่มทารักแร้ที่ต้องมีสำหรับชุดแฟชั่นเผยผิวใต้วงแขนมาฝากด้วย

ดำเนินการผิวใต้วงแขนดูขาวไบรท์ใน 7 วัน

แสงแดดอันสดใสนั้นมักมาพร้อมกับความอ่อนไหวของผิวใต้วงแขน เพราะอุณหภูมิสูงกว่าปกติ จึงทำให้เกิดปัญหากลิ่นใต้วงแขนหรือเหงื่อออกจนเปียกแขนเสื้อที่ปรากฏขึ้นมาจนทำให้รู้สึกเขินๆ และทำให้ขาดความมั่นใจกันไปเลย น่าจะมาจากผิวคล้ำเสียใต้วงแขนที่จัดการยากที่สุด ซึ่งสาวเตยเธอมีเคล็ดลับทวงคืนความมั่นใจให้สาวๆกล้าโชว์ผิวไบรท์ใต้วงแขนแบบขาลุยเที่ยวเอาท์ดอร์ ซึ่ง Vaseline Dry Serum Ultra Whitening เอาอยู่แน่นอน

ผิวขาวไบรท์ที่ไม่ใช่แค่ใบหน้า ดูแลผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใสใน 7 วัน ด้วย Vaseline Dry Serum...

Posted by ELLE Thailand on Wednesday, July 1, 2020

ใช้ง่ายๆ เพียง3 สเต็ปส์เพื่อวงแขนขาว

เรียกได้ว่า ถ้าอยากมีผิวใต้วงแขนกระจ่างใสต้องทำอย่างไร ต้องไปเลเซอร์ผิวเลยมั้ย บอกได้เลยว่าไม่ต้อง เพราะมีวิธีที่ง่าย เซฟเงินในกระเป๋าและได้ผลเร็วเพียงแค่ 7 วัน ซึ่งเราขอแชร์วิธีใช้ง่ายๆแค่ 3 สเต็ปส์เพื่อวงแขนขาวไบรท์ ของ Vaseline Dry Serum สูตร Ultra Whitening เพียงแค่เปิดฝา บีบหลอดให้ได้เนื้อครีมขนาดประมาณ 1 เซนติเมตร ใช้หัวโดมทาลงไปที่ใต้วงแขนได้เลย ทาให้ทั่ววงแขนเป็นประจำทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดี รักแร้ก็เป็นส่วนที่สำคัญที่สาวๆต้องใส่ใจและให้ความสำคัญกับการบำรุงเหมือนเวลาทาครีมบำรุงผิวหน้าผิวกาย ไม่ต้องลังเลใจค่ะ ใช้ Vaseline Dry Serum Ultra Whitening ทาได้ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืนด้วยได้เลย เพราะส่วนผสมเข้มข้นไม่ต่างจากสกินแคร์ที่เราใช้บำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส เพราะมีทั้งคอลลาเจน และวิตามิน B3 ฉะนั้น ใช้บำรุงได้เต็มที่ และนอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมเบา ๆ ด้วย

คุณสมบัติเด่นๆของ Vaseline Dry Serum

นอกจากความสามารถในการช่วยปกป้องเหงื่อ และระงับกลิ่นใต้วงแขนยาวนานถึง 48 ชั่วโมงแล้ว Vaseline Dry Serum สูตร Ultra Whitening ยังสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ทำให้มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน ด้วยเนื้อเซรั่มก็บางเบา แห้งเร็ว และซึมซาบได้ทันที แล้วยังปรับสีผิวใต้วงแขนให้กระจ่างเปล่งปลั่งไม่แพ้ผิวส่วนอื่น  พิสูจน์แล้วโดยไลฟ์สไตล์ลุย ๆ มันส์ ๆ ช่วงซัมเมอร์ของสาวเตยนั่นเอง

Vaseline Dry Serum 4 สูตร เพื่อดูแลผิวใต้วงแขน

-  Vaseline Dry Serum Ultra Whitening สูตรนี้สำหรับคนที่อยากให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสใน 7 วัน มีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามิน บี3 ที่จะช่วยฟื้นบำรุงและปรับผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใสเรียบเนียนขึ้นนั่นเอง

-  Vaseline Dry Serum White & Dry สูตรนี้เหมาะกับคนที่ขี้ร้อน เหงื่อออกเยอะ จะช่วยให้ผิวใต้วงแขนแห้งสดชื่น รู้สึกแห้งสบาย คุมเหงื่อได้อยู่หมัด ตัวนี้มีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามินอี พร้อมบำรงผิวชุ่มชื่นและปรับสีผิวให้กระจ่างด้วย

-  Vaseline Dry Serum White & Smooth สูตรนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาหนังไก่ ผิวแห้งกร้านจากการทำร้ายผิวสะสม มีส่วนผสมของคอลลาเจนและโอเมก้า 6 คืนวงแขนนุ่มและเรียบเนียนขึ้น พร้อมกับช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

-  Vaseline Dry Serum White & Repair สูตรนี้เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนและกลีเซอรีน  ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนแบบเข้มข้น แน่นๆ และช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยเช่นกัน

#วาสลีนดรายเซรั่ม   #7วันไบรท์

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH