fbpx

I

Fashion

คอลเล็กชั่น Spring 2020 จาก Converse กับสตอรี่สุดพิเศษทื่ Converse เลิฟเวอร์ห้ามพลาด

แต่ละรุ่นจะหน้าตาเป็นอย่างไร มาชมเลยค่ะ

คอลเล็กชั่น Spring 2020 จาก Converse กับสตอรี่สุดพิเศษทื่ Converse เลิฟเวอร์ห้ามพลาด

แต่ละรุ่นจะหน้าตาเป็นอย่างไร มาชมเลยค่ะ
Converse แบรนด์รองเท้าสัญชาติสหรัฐอเมริกาที่เป็นขวัญใจของเหล่าคนแฟมานานกว่าหลายสิบปี ได้ปล่อยคอลเล็กชั่น Spring 2020 มายั่วใจนักช้อปแบบเต็มอิ่มด้วยการแบ่งพาร์ตเป็น 4 สตอรี่ 4 คอนเซปต์ด้วยกัน โดยแต่ละพาร์ตก็มีเรื่องราวและดีเทลต่างกัน เรียกว่าใครที่เป็นแฟนตัวยงและนักสะสมตัวจริงต้องเตรียมตัวพุ่งช้อปคอลเล็กชั่นนี้กันแล้วล่ะค่ะ ซึ่งแต่ละพาร์ตจะหน้าตาเป็นอย่างไรบ้างนั้น มาชมไปพร้อมๆ กันเลย

CONVERSE X PIGALLE

เป็นพาร์ตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงดนตรีและกีฬา จึงได้ร่วมมือกับแบรนด์สตรีทชื่อดังอย่าง Pigalle ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดนเด่น ก่อตั้งโดย Stephane Ashpool ที่เป็นแฟนตัวยงของกีฬาบาสเก็ตบอล ที่มาร่วมสร้างสีสันและมิติใหม่ที่มีชีวิตชีวาให้กับ Chuck 70 เพื่อให้พลังของดนตรีและกีฬาจุดประกายการเคลื่อนไหวทางสังคม ล่าสุด Pigalle ได้สร้างสนามบาสเก็ตบอลแห่งที่ 2 ขึ้น (สนามบาสเก็ตบอลแห่งแรก คือ สนามเก่าที่ตั้งอยู่ระหว่างอพาร์ทเมนต์สองหลังซึ่งถูกตกแต่งขึ้นใหม่ และใช้ชื่อว่า “Pigalle Duperre”) โดยการใช้รองเท้ารีไซเคิลกว่า 45,000 คู่ มาร่วมสร้างและแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นก็คือ Coverse ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งด้วย จนเป็นแรงบันดาลใจนำมาซึ่งรุ่น Chuck 70 Ox 

CONVERSE LOVE FEARLESSL

เพื่อร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก (Valentine Day) ที่จะมาถึงนี้ Converse ขอเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงในการสนับสนุนมุมมองแง่คิดในด้านความกล้าที่จะรักอย่างสร้างสรรค์  ด้วยการออกแบบรองเท้าคอลเล็กชั่น Love Fearlessly ที่มีด้วยกันถึง 2 แบบ แบบแรกคือตัวรองเท้าเป็นโมเดลรุ่น Chuck Taylor All Star ด้วยโลโก้แพทช์เป็นยางสีใส มีซับในบริเวณลิ้นรองเท้า และหัวร้องเท้าตกแต่งด้วยดีเทลเล็กๆ ด้วยสีที่ตัดกันกับตัวรองเท้า พื้นรองเท้าด้านในเป็น Ortholite แบบที่สองเป็นรองเท้าโมเดลรุ่น Chuck 70 ตกแต่งด้วยข้อความกราฟฟิก “LOVE FEARLESSLY”

CONVERSE x HARDWOOD CLASSICS BREAKING DOWN BARRIERS

คอลเล็กชั่นนี้ Converse ร่วมกับลีกบาสเก็ตบอลชื่อดัง NBA ในการรังสรรค์รองเท้ารุ่นพิเศษกับเหล่าผู้เล่นคนดังในตำนาน อย่าง Nat Clifton จากทีม NY Knicks, Early Llyod จากทีม Washington Capitals, Chuck Cooper จากทีม Boston Celtics ซึ่งทั้ง 3 คนเป็นชาวแอฟริกันอเมริกัน 3 คนแรกที่ได้ลงเล่น NBA ในปี 1950 และเพื่อเป็นเกียรติแก่นักกีฬาและความพยายาม ทุ่มเทของพวกเขาในการทำลายอุปสรรคทุกแมทซ์การแข่งขัน Converse จึงได้ร่วมมอบเงินบริจาคให้กับนักกีฬาทั้ง 3  ให้แก่ เหล่ามูลนิธิที่พวกเขาเลือกอีกด้วย

CONVERSE RENEW DENIM TRI PANEL CHUCK 70

ในคอลเล็กชั่นนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากความคิดที่ว่าอยากจะนำของเก่าที่ยังคงมีประโยชน์ มีคุณค่ามาดัดแปลง เปลี่ยนให้เป็นสิ่งใหม่ที่มีประโยชน์ และเพิ่มคุณค่ามากขึ้น จากไอเดียตั้งต้นนี้จึงนำมาสู่การเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง ด้วยการเฟ้นหาร้านเสื้อผ้าวินเทจหรือกางเกงยีนส์มือสองที่มีสภาพสมบูรณ์ที่สุด โดยจะต้องเฟ้นหาความแตกต่างที่โดดเด่น เพื่อนำมาประกอบเป็นรูปแบบใหม่ตามคอนเซ็ปต์ที่วางไว้ คือ TRI PANEL 3 สีด้วยกันคือ ยีนส์สีน้ำเงินเข้ม ยีนส์สีฟ้าอ่อน และยีนส์สีดำ

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.