fbpx

I

Lifestyle

เมื่อคนดังต่างพร้อมใจกันเป็นกระบอกเสียงในสถานการณ์การระบาดของ Covid-19

เพราะนอกเหนือจากดูแลตัวเองแล้ว เราควรรับผิดชอบต่อสังคมด้วย

เมื่อคนดังต่างพร้อมใจกันเป็นกระบอกเสียงในสถานการณ์การระบาดของ Covid-19

เพราะนอกเหนือจากดูแลตัวเองแล้ว เราควรรับผิดชอบต่อสังคมด้วย
หลังจากสถานการณ์ covid-19 ทั่วโลกดูจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ มาตรการป้องกันและจัดการโรคของแต่ละประเทศก็เพิ่มความรัดกุมมากขึ้น เหล่าคนดังต่างออกมาเป็นกระบอกเสียงในการช่วยเหลือสังคมด้านต่างๆ ที่พอจะช่วยได้ ไม่ว่าจะเป็นโพสต์เตือนสติสายปาร์ตี้ที่ยังไม่หลีกเลี่ยงพื้นที่สุ่มเสี่ยง หรือการชี้ช่องทางการบริจาคเงินเพื่อต่อสู้กับไวรัส รวมถึงการเป็นตัวแทนในการรณรงค์ให้ทุกคนดูแลตัวเองแต่ไม่ลืมที่จะรับผิดชอบต่อสังคม เราลองมาดูกันเลยว่าเหล่าตัวแม่แต่ละคนออกมาพูดในเรื่องไหนกันบ้าง

1.Bella & Gigi Hadid

ออกมาโพสต์ช่องทางการบริจาคเงินให้กับ Feeding America เพื่อให้สังคมช่วยกันจัดการปัญหาการระบาดของ Covid-19 กัน รวมถึงออกมาพูดถึงความจริงจังในการรับมือกับโรค ให้ทุกคนคำนึงถึงคนที่ไม่ได้มีร่างกายแข็งแรงและเป็นกลุ่มสุ่มเสี่ยงในการติดเชื้อ

2.Hilary Duff

ออกมาโพสต์ถึงวัยรุ่น วัยหนุ่มสาวทั้งหลาย ที่ออกไปปาร์ตี้กันอยู่ ให้กลับบ้านหยุดการระบาดสู่ผู้สูงวัยด้วยการแพร่เชื้อได้แล้ว ถือเป็นการเตือนสติแบบตรงๆ แรงๆ สไตล์แม่มาก

3.Taylor Swift

ด้าน Taylor Swift  ก็ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่เกี่ยวกับสถานการณ์โรคระบาดนี้ด้วยการเตือนสติสายปาร์ตี้ทั้งหลาย กับประโยคที่ว่า “ ฉันติดตามข่าวในเรื่องนี้ และฉันเห็นหลายๆ คนยังคงออกไปแฮงค์เอาท์กันปกติ และนี่คือสิ่งที่ฉันกังวัลคือเราควรจะยกเลิกงานสังสรรค์และจริงจังกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกันได้แล้ว”

4.Ariana Grande

ออกมาแชร์ข้อมูลเพื่อให้แฟนๆ เฝ้าระวัง covid-19 กันอย่างจริงจัง อีกทั้งยังพูดถึงความคิดที่ว่า “ใครที่มีความคิดว่ายังสบายดี เพราะยังเป็นหนุ่มสาว โดยไม่สนถึงคนสูงวัย คนที่ร่างกายไม่แข็งแรงหรือคนที่มีความเสี่ยงสูง ความคิดแบบนี้เป็นความคิดที่โง่และเห็นแก่ตัว คุณจำเป็นต้องแคร์ผู้อื่นบ้างในสถานการณ์นี้” และอีกหลายโพสต์ที่นักร้องสาวร่างเล็ก Ariana Grande โพสต์ถึงสถานการณ์ Covid-19

5.Lady gaga

6.Kristin Chenoweth

Kristin Chenoweth โพสต์คลิปวิดีโอทำความสะอาดบ้านอย่างอารมณ์ดี เป็นการสร้างรอยยิ้มให้ช่วงสถานการณ์โรคระบาด Covid-19 ได้เหมือนกัน สำหรับใครที่วิตกกังวล ก็ลองปรับมู้ดมาทำความสะอาดลดความกังวัลกันดูนะคะ 

7. Dua Lipa

นักร้องสาวหน้าเก๋ก็ออกมาโพสต์อินสตาแกรมเชิญชวนบริจาค UNHCR เพื่อช่วยเหลือและป้องกันโรคระบาด Covid-19 UNHCR ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ยังกระบอกเสียงของตัวเองเพื่อช่วยเหลือสังคมในสถานการณ์คับขันนี้

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.