fbpx

I

Lifestyle

Craftsman Bangkok บูทีคโฮเทลสำหรับสร้างโลกอีกใบใจกลางอารีย์

ใกล้รถไฟฟ้าก็ว่าเด็ด แต่บรรยากาศส่วนตัวนี่มันทำเลสวรรค์ชัดๆ

Craftsman Bangkok บูทีคโฮเทลสำหรับสร้างโลกอีกใบใจกลางอารีย์

ใกล้รถไฟฟ้าก็ว่าเด็ด แต่บรรยากาศส่วนตัวนี่มันทำเลสวรรค์ชัดๆ
อ๊ะอ๊ะ อย่าเพิ่งงงว่า ซอยอารีย์ที่ยืนหนึ่งในเรื่องความวุ่นวาย แล้วจะพบกับความสงบได้อย่างไร เพราะเราจะพาชาวแอลไปเยี่ยมชมบูทีคโฮเทลที่ตั้งตระหง่าน ณ กลางซอยพหลโยธิน 11 ที่ดีไซน์โดดเด่นสไตล์ลอฟท์ ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เรียกได้ว่า เจริญตาเจริญใจเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมาก
เรากำลังพูดถึง Craftsman Bangkok Hotel โรงแรมดีไซน์เก๋ ใหม่ล่าสุดใจกลางอารีย์ ที่ทำให้เรากลับได้พบสันติในใจที่สงบอย่างประหลาด ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบได้เรียบเท่และงดงาม โดยโครงสร้างอาคารเป็นรูปตัวยู ตึกเป็นรูปทรงแบบกล่องหลายๆ กล่องวางเรียงกัน ความสูงเพียง 3 ชั้น ให้ความรู้สึกที่แตกต่างเหมือนได้อยู่ในโลกสองใบที่ทับซ้อนกันอย่างลงตัว
ความวุ่นวาย พลุกพล่านใจกลางเมือง ถูกแทนที่ด้วยการออกแบบที่ให้ความเป็นส่วนตัว แต่ไม่อึดอัด เพราะจังหวะการจัดวางอาคารแบบยกพื้นสูง เพดานโปร่ง ปูนเปลือยสไตล์ลอฟต์ โดดเด่นด้วยงานพื้นและผนังไม้สีอ่อน แถมวิวระเบียงห้องส่วนใหญ่หันหน้าเข้าหาสีฟ้าระยิบระยับของสระว่ายน้ำบรรยากาศดี หากตื่นมาทุกเช้าแล้วเจอแบบนี้ ไม่เรียกว่าสวรรค์ของการพักผ่อนก็ไม่รู้จะเรียกอะไรแล้ว
ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายถึง 4 ไซส์ตามมาตรฐานที่ได้รับการรีวิวจากลูกค้ามากมายที่มาพักบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สวย สะอาด และนอนหลับสบายมาก และยังมีห้องพักแบบ Connecting Room เชื่อมต่อกันถึง 3 ห้อง สำหรับใครที่อยากมาพักเป็นครอบครัว ตอบโจทย์แฟมิลี่ได้อีก
แม้ที่นี่จะสงบและเป็นส่วนตัว แต่ไม่ต้องกลัวจะเงียบเหงา หรือไม่บันเทิง เพราะสำหรับสายปาร์ตี้ เรารู้จักกันดีว่าที่นี่เป็นที่ตั้งของบาร์สีพีชที่ไม่เคยหลับไหลในเวลาค่ำคืนของ Baby Bar แถมยังแปลงร่างเป็นคอฟฟี่คาเฟ่แสนสงบช่วงกลางวันได้อย่างไม่เคอะเขิน
พร้อมเสิร์ฟมื้อเช้าเมนูสุขภาพแบบ All Day Breakfast ไม่ว่าจะปาร์ตี้หนักหรือตื่นสายขนาดไหนก็ทันรับประทานอาหารเช้ากันแน่นอน สบายใจได้
ที่สำคัญ เมนูเบรกฟาสต์ที่นี่ก็หลากหลาย อร่อย และสดใหม่มากๆ ซึ่งเรามีเมนูห้ามพลาดมาแนะนำ เช่น สลัดแซลมอนควินัว(Salmon Quinoa Salad) เมนูสลัดแบบไลท์รสสดชื่นของส้มโอ ปลาแซลมอนทอด
แต่ถ้าชอบแบบหนักท้อง ห้ามพลาด ฮอตโทส (Hot Toast) ที่แน่นด้วยขนมปังร้อนๆ ชีสยืดๆ ตัดกับรสจัดจ้านเค็มๆ เผ็ดๆ ของไส้กรอกโชริโซ ถูกปากชาวไทยอย่างเราเป็นพิเศษ
ส่วนสายบาลานซ์ รับรองว่าจะชื่นชอบเมนูอโวคาโด้ขนมปังไข่คน(Smashed Avocado) แน่นอน เพราะการบาลานซ์ของวัตถุดิบที่มีสารอาหารครบถ้วนทั้งคาร์โบไฮเดรต ไขมันดีจากอะโวคาโด้ และโปรตีนแบบเต็มๆ ให้ความรู้สึกอิ่มกำลังดี
เครื่องดื่มดับร้อนตอนกลางวัน จะมีอะไรวิเศษไปกว่าเครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจ เราเลือก ชาเขียวไข่มุก สำหรับสาวกชานมไข่มุก และ Lychee Tea – Aloe Vera อมเปรี้ยวอมหวานชื่นใจ
หรือจะเป็นม็อคเทล Fizzy Water Melon รสซาบซ่าแบบ Sparkling ที่ดื่มได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ถ้าไม่ใช่สายเมาแต่ชอบบรรยากาศในวงเหล้า ม็อคเทลสูตรนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย
ส่วนสายค็อกเทล เราแนะนำ Baby Shower  ค็อกเทลตัวเด็ดรสชาติเปรี้ยวอมหวาน หน้าตาอาจจะดูหวานๆ แต่นางร้อนแรงไม่ใช่เล่น สมศักดิ์ศรีแอลกอฮอล์ดริ๊งค์ อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ตัวท็อปของร้านที่ปาร์ตี้เกิร์ลทั้งหลายถูกใจมากมาย

ฉะนั้น ถ้านึกอยากพักผ่อน หนีร้อน ปาร์ตี้ หรือหลบไปสร้างโลกอีกใบที่สงบแต่ไม่ห่างไกลความวุ่นวาย ลองไปใช้ชีวิตในกล่องสวยๆ แบบ Craftman Bangkok Hotel สักครั้ง แล้วจะติดใจ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Craftsman Bangkok
Facebook : CraftsmanBKK
Instagram : craftsmanbkk
Website : https://www.craftsmanbangkok.com/
Tel. : 02-279-7299, Email : [email protected]

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"
john-legend-legend
แอลพูดคุยกับเจ้าพ่อเพลงฮิตตำนานถึงผลงานใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานอีกเช่นกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.