fbpx

I

Tech

Daboyway กับซิงเกิ้ลใหม่ Be My World แคมเปญพิเศษของ BMW

โปรเจ็กต์พิเศษที่รวมตัว 3 ศิลปินดังของประเทศ

Daboyway กับซิงเกิ้ลใหม่ Be My World แคมเปญพิเศษของ BMW

โปรเจ็กต์พิเศษที่รวมตัว 3 ศิลปินดังของประเทศ

นับเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ยนตรกรรมชั้นนำอย่าง BMW หันมาเอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักเสียงดนตรี กับการดึงตัวแร็ปเปอร์ชื่อดังขวัญใจหนุ่มแฟชั่นสายสตรีต เวย์ Daboyway มาร่วมงานในซิงเกิ้ล Be My World ซึ่งเป็นการรวมตัวของศิลปินระดับทอปของประเทศถึง 3 คน

โดย Daboyway เป็นศิลปินที่มาพร้อมพลังแห่งคนรุ่นใหม่ที่กล้าฉีกทุกกฎสู่เส้นทางของตนเอง ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ที่หลงใหลใน The All-New BMW 3 Series

“สำหรับผมความหลงใหลต้องเริ่มจาก ‘ดวงตา’ เพราะดวงตามันไม่เหมือนใคร มันไม่โกหก มันน่าหลงใหล” สำหรับเวย์เวลาที่มองตาใครสักคน จะสามารถรู้ได้ว่าคนคนนั้นเป็นอย่างไร ดวงตาสามารถดูลึกไปถึงจิตวิญญาณของเขาได้ “ดวงตาที่ผมหลงใหลคือ ดวงตาที่ไม่เหมือนใคร คมและชัดเจนครับ ผมได้แรงบันดาลใจมาเยอะจากการมองตาสาว เราก็จะจำความรู้สึกตรงนั้นได้ มันมีหลายโมเมนต์ที่เราสบตาผู้หญิงสักคนหนึ่ง แล้วก็เอาความรู้สึกจากตรงนั้นมาแต่งเป็นเนื้อเพลง”

Be My World สำหรับเวย์ก็ไม่มีอะไรมาก มันหมายถึงการแลกเปลี่ยนและเข้าหากันอย่างเช่น “You be my world, I’ll be your World.”

ศิลปินชื้อดังอีก 2 คนที่มาร่วมประสานเสียงร้องในเพลง Be My World ได้แก่ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน และ มาเรียม เกรย์ การรวมตัวของทั้ง 3 ศิลปินในครั้งนี้ทำให้แต่ละท่อนของเพลงมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป โดยผู้ที่มารับหน้าที่ในการเรียบเรียงทุกเส้นเสียงเข้าไว้ด้วยกันคือ ตุล ไวฑูรเกียรติ และได้คุณประภพ ชมถาวร มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้อง

ทั้งหมดนี้คือแคมเปญที่ตอกย้ำจุดยืนในการเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้ขับขี่ผ่าน BMW Intelligent Personal Assistant ที่เจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูสามารถสั่งการรถยนต์ของพวกเขาได้เพียงพูดว่า “Hey BMW” โดยระบบสั่งการอัจฉริยะนี้ สามารถใช้เสียงในการตรวจสอบสภาพอากาศ, ค้นหาเส้นทาง, ปรับอุณหภูมิภายในรถ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงการเปิดเพลงที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย

เพลิดเพลินกับทุกตัวโน๊ต และท่วงทำนองของเพลง Be My World ได้แล้ว ดาวน์โหลดฟรีที่นี่
หรือฟังได้ผ่าน Music Streaming ทั้งสามช่องทาง Apple Music, Spotify และ Joox

RELATED STORY

gp cover
แม้จะเป็นเพียงมือสมัครเล่น เราก็สามารถสร้างสรรค์โมเมนต์สุดประทับใจได้อย่างมือโปร
ipad
Apple ก็ยังคงไม่หยุดเสิร์ฟเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับแฟนๆ อย่างไม่ขาดสาย!
แนอำพ ทฟะรื
หลอมรวมแรงบันดาลใจจากอดีตและอนาคตออกมาเป็นยนตรกรรมสุดล้ำ!
iphone14
ทั้งหมดทั้งมวลเป็นเพียงแค่ข่าวลือ จะจริงเท็จเพียงใด เราต้องมาติดตามการเปิดตัวกันอย่างใกล้ชิด!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.