fbpx

I

Lifestyle

David และ Victoria Beckham ฉลองครบรอบแต่งงาน 20 ปี ส่อง 7 เคล็ดลับเติมหวานให้ชีวิตคู่

เอาตำแหน่งครอบครัวต้นแบบไปครองเลย

David และ Victoria Beckham ฉลองครบรอบแต่งงาน 20 ปี ส่อง 7 เคล็ดลับเติมหวานให้ชีวิตคู่

เอาตำแหน่งครอบครัวต้นแบบไปครองเลย

ถ้าพูดถึงครอบครัวดาราที่อบอุ่นจนน่าอิจฉา แน่นอนว่าชื่อของครอบครัว Beckham จะต้องติดโผแน่ๆ เพราะนอกจากลูกๆ ที่น่ารักทั้ง 4 คนแล้ว ความรักระหว่าง David และ Victoria Beckham ก็ดูจะไม่มีวันจืดจางลงได้ง่ายๆ ซึ่งวันนี้เป็นวันครบรอบที่เส้นทางชีวิตแต่งงานของคู่รักคู่นี้ก็เดินทางมาถึงปีที่ 20 แล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าอะไรคือความลับที่ทำให้ทั้งคู่ดูมีความรักที่เพอร์เฟ็กต์จนต้องยอมใจยกให้เป็น #CoupleGoal #RelationshipGoal ไปเลย

ขยันชวนกันสร้างโมเมนต์น่ารักๆ อย่างการใส่ชุดคู่กัน

อาจจะเพราะทั้ง David และ Victoria ต่างก็เป็นแฟชั่นไอคอนตัวพ่อตัวแม่กันอยู่แล้ว จึงปิ๊งไอเดียลุกขึ้นมาแต่งตัวแมตช์กันอยู่บ่อยครั้ง โดย Couple Look ที่กลายเป็นตำนานเห็นจะเป็นชุดหนังสีดำ ซึ่ง David ได้ให้สัมภาษณ์ถึงลุคนี้ว่าพอมองย้อนกลับไปก็แทบไม่อยากเชื่อว่าเขาจะสวมชุดพวกนั้น ไม่รู้จริงๆ ว่าตอนนั้นคิดอะไรอยู่ แต่ถึงแม้ว่าเมื่อเวลาผ่านไปเรื่องเหล่านี้อาจจะกลายเป็นเรื่องขบขัน แต่อย่างน้อยก็นับเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่นึกถึงเมื่อไหร่ก็เรียกรอยยิ้มได้เสมอ

ซื้อของแทนใจให้กันและกันบ้าง

นอกจากการกระทำและคำพูดหวานๆ แล้ว ลองซื้อแหวนแทนใจให้กันดู พกติดตัวเอาไว้ ไปไหนจะได้นึกถึงกัน แต่ระดับ David แล้วมีหรือจะไม่เล่นใหญ่ โดยเขาได้มอบแหวนให้ Victoria ถึง 14 วงด้วยกัน ซึ่งแต่ละวงนั้นก็ราคาไม่ใช่เล่นๆ บางวงมีมูลค่าถึง 2.6 ล้านเหรียญสหรัฐฯเลยทีเดียว

View this post on Instagram

Yes or no? ???? #victoriabeckham

A post shared by Victoria Beckham (@victoriabeckhamstyles) on

ลูกๆ สุดน่ารักเป็นโซ่ทองคล้องใจ

สงสัยว่าความคูลนี่จะถ่ายทอดผ่านดีเอ็นเอของบ้าน Beckham ได้ เพราะทั้ง Brooklyn, Romeo, Cruz และ Harper ต่างก็หน้าตาดีได้พ่อแม่มาเต็มๆ และดูเหมือนว่าเด็กๆ บ้านนี้ดูจะรักใคร่กันเป็นอย่างดี ซึ่งเราก็มักจะได้เห็นภาพกิจกรรมครอบครัวสุดน่ารักจากพวกเขาอยู่บ่อยครั้ง

View this post on Instagram

We ❤️ Miami x Kisses x ????????

A post shared by Victoria Beckham (@victoriabeckham) on

รอยสักเตือนใจถึงช่วงเวลาสำคัญ

ท่ามกลางรอยสักกว่า 40 ลายบนตัว David ก็มีข้อความที่บ่งบอกถึงความรักที่มีต่อภรรยาและลูกของเขามากมาย โดยเฉพาะรอยสักชื่อ Victoria และเลข 99 ที่หมายถึงปี 1999 ซึ่งเป็นปีที่เขาและภรรยาคนสวยเข้าพิธีแต่งงาน รวมไปถึงมีลูกคนแรกด้วยกันนั่นเอง

View this post on Instagram

99 was a good year for me …

A post shared by David Beckham (@davidbeckham) on

ใครว่ารักแรกพบไม่มีอยู่จริง

ทั้ง David และ Victoria เผยว่าทั้งคู่ต่างก็เป็นรักแรกพบของกันและกัน โดย David นั้นปิ๊งภรรยาของตนตั้งแต่ได้เห็นเธอในมิวสิกวิดิโอเพลงของวง Spice Girl ส่วน Victoria นั้นก็แอบชอบ David ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเช่นกัน เอาเป็นว่าถ้าใครที่เจอรักแรกพบหรือแอบชอบใครอยู่ ก็อย่ารอช้ารีบพุ่งตรงเข้าไปสานสัมพันธ์เลย ไม่แน่ว่าเขาหรือเธอคนนั้นอาจกลายเป็นคู่แท้ในชีวิตคุณแบบ David  และ Victoria ก็เป็นได้

คอยสนับสนุนกันเสมอ

สองสามีภรรยา Beckham คือตัวอย่างคู่รักที่คอยส่งเสริมกันตลอด สังเกตได้จากเวลาที่ Victoria เปิดตัวคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าใหม่ครั้งใด เราก็มักจะได้เห็นคุณสามีของเธอไปนั่งให้กำลังใจติดขอบรันเวย์อยู่เสมอ

พากันรวยแล้วรวยอีก

ก่อนหน้าที่จะมาแต่งงานกันนั้นทั้งคู่ก็ประสบความสำเร็จในสายอาชีพของตนเป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่าหลังแต่งงานก็จะยิ่งพากันประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น โดยตามรายงานของ The Mirror ระบุว่าธุรกิจของ David ทำรายได้มากกว่า 200 เหรียญสหรัฐฯในขณะที่แบรนด์แฟั่นของ Victoria ก็ไม่น้อยหน้า กวาดรายได้ไปเกือบ 125 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เลย เสมือนคู่ฟ้าประทานที่พากันเจริญรุ่งเรืองเสียจริง

View this post on Instagram

Great day in Italy, exciting things ahead…????

A post shared by David Beckham (@davidbeckham) on


Story: ไข่มุก อินทรวิชัย

RELATED STORY

Netflix-most-streamed-series
หยุดยาวสิ้นปีนี้ใครพลาดเรื่องไหนไป ตามไปเก็บกันให้ครบ รับรองว่าคุ้มค่าทุกนาที!
wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.