fbpx

I

Fashion News

ส่องความสวยสับของใหม่ ดาวิกา กับหนึ่งวันที่มิลานแฟชั่นวีค ก่อนถึงโชว์ Gucci Twinsburg

มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย
Digital Fashion Editor

ส่องความสวยสับของใหม่ ดาวิกา กับหนึ่งวันที่มิลานแฟชั่นวีค ก่อนถึงโชว์ Gucci Twinsburg

มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย
Digital Fashion Editor

นับถอยหลังสู่แฟชั่นโชว์ครั้งใหม่ของ Gucci ที่ใช้ชื่อว่า ‘Gucci Twinsburg’ ที่จะเกิดขึ้นที่มิลานแฟชั่นวีค คืนนี้ (23 ก.ย) เวลา 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยมีนางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ Friend of Gucci เดินทางไปร่วมชมโชว์ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งก่อนถึงวันโชว์นั้นเธอก็ได้เสิร์ฟลุคแบบจัดเต็ม เปลี่ยน 4 ลุคในหนึ่งวันมาให้แฟนๆ ได้ติดตามความสวยสับในทริปมิลานครั้งนี้กัน แอลก็ไม่พลาดรวบรวมภาพมาให้ทุกคนได้ชมกันแบบเต็มๆ พร้อมแล้วเราไปชมกันทีละลุคเลย

เริ่มต้นกันที่ลุคแรกในสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยว โดยสาวใหม่สวมชุด กางเกงขาสั้นลายโมโนแกรม สวมทับด้วยคาร์ดิแกนผ้านิตถักลายสตรอเบอรี่ ตกแต่งด้วยขนเฟอร์เทียมจากคอลเล็กชั่น Gucci Love Parade แต่ก็สอดแทรกความเปรี้ยวด้วยถุงน่องลูกไม้ และคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋าหนังรุ่น GG Matelassé

ถัดมาที่ลุคที่สองที่เปลี่ยนมาในแนวสปอร์ตๆ บ้างกับเสื้อสเวตเตอร์ตัวสั้นและกางเกงผ้านิตเข้าชุดกันจากคอลเล็กชั่น Exquisite Gucci ที่โดดเด่นด้วยโลโก้และแถบด้านข้างที่ร่วมมือกับแบรนด์สปอร์ตแวร์ระดับโลกอย่าง adidas พร้อมกระเป๋า Mini top handle bag with Double G จากคอลเล็กชั่น Exquisite Gucciเช่นกัน

ต่อมาที่ลุคสีสันสดใสในชุดเดรสตกแต่งผ้าลูกไม้สีชมพูหวานแหววจากคอลเล็กชั่น Gucci Cosmogonie สร้างความคอนทราสต์ด้วยการแมตช์กับถุงมือหนังสีฟ้า กระเป๋ารุ่น Gucci Blondie สีม่วง และรองเท้าบู้ตยาวหนัง exotic เป็นลุคที่ผสมผสานความแตกต่างของแต่ละอย่างไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

ปิดท้ายกันที่ลุคร่วมงานกาล่าดินเนอร์ของ Gucci กับชุดเดรสแขนยาวตกแต่งแถบด้านข้างจากคอลเล็กชั่น Exquisite Gucci ซึ่งเป็นผลงานออกแบบร่วมกับ adidas ที่จับคู่กับกระเป๋ารุ่น Jackie 1961 mini calf hair bag

RELATED STORY

Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton
Chanel-SS23
ผ้าทวีด, งานปักเลื่อม ขนนก ตลอดจนชุดราตรีสุดหรูในมุมมองของ Virignie Viard
Louis-Vuitton-SS23-livestream
คืนนี้ (4 ต.ค) เวลา 20.30 น. มารับชมโชว์แบบสดๆ ไปพร้อมกันกับเราได้ที่นี่

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.