fbpx

I

Eatery

ขาดเหลืออะไรให้บอก Dear Tummy

ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ตรูปแบบใหม่ตอบทุกโจทย์ โดยเฉพาะสายกิน

ขาดเหลืออะไรให้บอก Dear Tummy

ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ตรูปแบบใหม่ตอบทุกโจทย์ โดยเฉพาะสายกิน
“ไอคอนสยาม” อาณาจักรที่เขาว่ากันว่าเดินจนเหนื่อยก็ยังไม่ทั่วทุกชั้น วันนี้เปิดโซนใหม่ที่ชวนตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง กับ “เดียร์ทัมมี่” (Dear Tummy) ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีครบทั้งข้าวของเครื่องใช้ และ 7 สเปเชียลตี้สโตร์ (Specialty Store) ซึ่งเปรียบเสมือนสวรรค์ของคนรักอาหาร ภายใต้คอนเซปต์ โกรเซอรองต์ (Grocerant) นำเสนอสินค้าอันหลากหลายเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงประสบการณ์ช้อปปิ้งในโกรเซอรี่ (Grocery)
7 สเปเชียลตี้สโตร์ของเดียร์ทัมมี่นำเสนอผลิตภัณฑ์และเมนูอาหารที่แตกต่างกัน โดย Food Artisans  ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารในแต่ละสไตล์ ได้แก่ Taberna พาสต้าและพิซซ่าเตาถ่าน ร้านแรกในประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า โดยเป็นพาสต้าและพิซซ่าต้นตำรับสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมวัตถุดิบพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็น มอสซาเรลลาซีส แฮมจากประเทศสเปน ไปจนถึงน้ำมันมะกอก ไว้คอยต้อนรับลูกค้าทุกท่าน
ส่วนคนที่ชอบไก่ย่างและกำลังมองหาร้านอร่อย ก็ต้องแวะมาที่ Klong San Poultry Market พร้อมเสิร์ฟไก่เบญจา ไก่ย่างรสละมุนด้วยสูตรต้นตำรับ ย่างด้วยเตา Josper  เตาแรกในเอเชีย ที่ให้ไก่ย่างเนื้อนุ่ม กรอบนอกฉ่ำใน
สายสุขภาพที่มองหาผักสดจากแหล่งที่เชื่อถือได้ ขอแนะนำ Green Grocer อาณาจักรของคนรักสุขภาพ ด้วยผักผลไม้สดๆ จากเกษตรกร รวมไปถึงผักผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ และสารพัดเมนูสลัดจานโปรดจากวัตถุดิบธรรมชาติมากมายให้ออกแบบรสชาติได้ตามที่ต้องการ นอกจากนั้นยังมีโซนพิเศษ Vegan  สำหรับชาวมังสวิรัติ และ Juicery น้ำผลไม้คั้นสดและน้ำสกัดเย็นที่มีให้เลือกมากมาย
Fiskebar  อาหารทะเลสดๆ ขนมาจากน่านน้ำทั่วโลก สามารถเลือกปรุงได้สารพัดเมนูเพื่อตอบโจทย์คนรักอาหารทะเล ในขณะที่คนรักกุ้งเป็นพิเศษก็มีโซน Shrimp Shack  ที่คัดกุ้งไซส์พิเศษ ต้มสุกกำลังดี เสิร์ฟคู่กับดิปสูตรพิเศษที่คิดค้นโดย Food Artisans มีให้เลือกมากถึง 10 ชนิด ตั้งแต่ซอสรสอ่อนๆ หอมกลิ่นกระเทียม ไปจนถึงซอสรสจัดจ้าน
ส่วนโซนที่คนรักเนื้อพลาดไม่ได้คือ M·M หรือ Marble Marvellous ที่คัดสรรเนื้อคุณภาพดีจากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นวากิวหรือโกเบจากญี่ปุ่น เนื้อแกะจากออสเตรเลีย ปรุงรสอย่างพิถีพิถันโดย Food Artisans แล้วย่างด้วยเตาถ่านที่ดีที่สุดจาก Josper เพื่อคงความนุ่มและฉ่ำของเนื้อเอาไว้ไม่ให้หายไปกับความร้อน ส่วนใครไม่รับประทานเนื้อก็ยังมีโซน Flying Pig ไส้กรอกหมูที่ทำสดๆ โดยนักทำไส้กรอกมือฉมัง พิถีพิถันตลอดทุกขั้นตอน ตลอดจนการคัดเลือกวัตถุดิบและหนังไส้กรอกจากธรรมชาติ และพิเศษยิ่งกว่านั้นด้วยการสั่งทำไส้กรอกสูตรพิเศษของคุณเองด้วยเครื่องเทศและเครื่องปรุงที่มีให้เลือกอยู่มากมาย
จุดเด่นของ Dear Tummy ไม่ใช่เพียงความครบครันในการช้อปปิ้ง แต่ยังเปิดประสบการณ์ใหม่ความอร่อยด้วยการสร้างสรรค์อาหารโดย Food Artisans ผู้นำเสนอรสชาติที่ผ่านการสั่งสมประสบการณ์มายาวนานด้วยความหลงใหลจนเชี่ยวชาญในแต่ละประเภทอาหาร  นอกจากนั้นยังใส่ใจในทุกกระบวนการทำอาหารจนกลายเป็นที่แรกแห่งเอเชีย ที่ใช้เครื่องย่างเตาถ่าน Josper  ซึ่งมีความพิเศษกว่าเตาย่างทั่วๆ ไป ด้วยการใช้ถ่านไม้เนื้อดีและเทคโนโลยีขั้นสูง จนได้รับการยอมรับมานานกว่า 50 ปี และที่สำคัญคือ Dear Tummy เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการงดใช้ถุงพลาสติก เพื่อสนับสนุนการใช้ถุงผ้า และยังสามารถเลือกซื้อ “ถุงพลาสติกชีวภาพ” ที่ย่อยสลายตัวได้ทางชีวภาพ
สำหรับโปรโมชั่นพิเศษ นอกจากสมัครสมาชิกเดียร์ทัมมี่ได้ฟรีแล้ว สำหรับ 5,000 ท่านแรก รับคูปองมูลค่า 1,000 บาท เพื่อนำมาใช้เป็นส่วนลดภายในเดียร์ทัมมี่  นอกจากนั้นทุกๆ การใช้จ่ายที่เดียร์ทัมมี่ ครบ 25 บาท รับ 1 แต้ม ทุกๆ 800 แต้ม แลกรับส่วนลด 100 บาท  พร้อมสะสมคะแนนได้ง่ายๆ ด้วยการแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายในช่วง Grand Opening ที่ เดียร์ทัมมี่ สวรรค์ของคนรักอาหาร

RELATED STORY

wine-tasting-como
ความลงตัวของรสชาติระหว่างอาหารไทยกับเนเชอรัล ออร์แกนิก และไบโอไดนามิกไวน์
Netflix-most-streamed-series
หยุดยาวสิ้นปีนี้ใครพลาดเรื่องไหนไป ตามไปเก็บกันให้ครบ รับรองว่าคุ้มค่าทุกนาที!
wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.