fbpx

I

Art & Culture

ครั้งแรกในไทย! DEMI Sathu 49 โดยแสนสิริ จัดแสดงวินเทจ Trunk หายากจากทั่วทุกมุมโลก

เปิดประสบการณ์การจัดแสดงแรร์ไอเท็มในที่อยู่อาศัยสุดหรูหราที่ DEMI Sathu 49
Digital Fashion Editor

ครั้งแรกในไทย! DEMI Sathu 49 โดยแสนสิริ จัดแสดงวินเทจ Trunk หายากจากทั่วทุกมุมโลก

เปิดประสบการณ์การจัดแสดงแรร์ไอเท็มในที่อยู่อาศัยสุดหรูหราที่ DEMI Sathu 49
Digital Fashion Editor

ไม่ต้องตั้งตารอคอยหรือเดินทางไปตามล่าหาชมกันตามมิวเซียมหรืองานแฟชั่นตามหัวเมืองต่างๆ เพราะวันนี้ แสนสิริ ได้รวบรวม Trunks วินเทจสุดหายากจากทั่วทุกมุมโลกจากแบรนด์ดังอย่าง Louis Vuitton และ Goyard ที่ยังคงสร้างปรากฏการณ์มูลค่าพุ่งแรงไม่หยุดทุกวินาที มาจัดแสดงให้ทุกคนได้ร่วมยลโฉมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟถึงที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกแล้วที่ DEMI Sathu 49 (เดมี สาธุ49) ลักชัวรี่ เรสซิเดนซ์ใหม่ในรูปแบบ ดีลักซ์ ทาวน์โฮม ใจกลางกรุงเทพฯ

กระเป๋าเดินทางทั้ง 5 ใบที่นำมาจัดแสดงที่ที่อยู่อาศัยในยุคสมัยใหม่ของโครงการ DEMI ส่งเสริมให้ทั้งห้องกลายเป็นพื้นที่พิพิธภัณฑ์ขนาดย่อมสุดพิเศษ โดยแบรนด์ระดับโลกที่ขึ้นชื่อถึงความประณีตในการรังสรรค์กระเป๋าเดินทางทรง Trunk แต่ละใบสู่การเป็นไอเท็มของสะสมส่วนตัวล้วนสะท้อนแนวคิดที่มาบรรจบกันในการพัฒนาแบรนด์ DEMI ของแสนสิริที่ไม่เพียงแต่สร้างที่อยู่อาศัยแต่ยังมอบไลฟ์สไตล์และรสนิยมการอยู่อาศัยอีกด้วย

งานจัดแสดง ‘DEMI x Vintage Trunk Showcase’ เปิดให้เข้าชมในบรรยากาศของโครงการ DEMI Sathu49 ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2565 นี้เป็นต้นไป โดยจะมีเจ้าหน้าที่จากแสนสิริให้ข้อมูลตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. (ไม่เสียค่าเข้าชม) เพื่อสัมผัสกับเรื่องราวการพัฒนาแบรนด์แสนสิริและการเดินทางผ่านกาลเวลาของ Trunk ทั้ง 5 ใบนี้ แอลจะพาทุกคนมาชมภาพของกระเป๋าที่นำมาจัดแสดงภายในโครงการกันว่าจะเป็นอย่างไรก่อนไปชมของจริง

Louis Vuitton x Supreme Malle Courrier Trunk ปี 2017 ที่มีเพียง 3 ใบในประเทศไทย

จัดแสดงในห้อง Master Bedroom ที่บ้าน DEMI8

จากคอลลาบอเรชั่นที่เรียกได้ว่าฮือฮาที่สุดในวงการแฟชั่นโลกคอลเล็กชั่นหนึ่งเลยกับ Louis Vuitton x Supreme ที่สร้างปรากฏการณ์การคอลแลบระหว่างไฮแบรนด์กับสตรีตแบรนด์จนกลายเป็นเทรนด์ฮิตแห่งยุค ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นแรร์ไอเท็มหาชมได้ยาก มีเพียง 3 ใบในประเทศไทยเท่านั้น และ 1 ในนั้นคือ Trunk สีแดงสดพร้อมลายโมโนแกรมที่ปัจจุบันมูลค่าซื้อขายบนโลกออนไลน์สูงเกือบ 10 ล้านบาท

Vintage Goyard Trunk

จัดแสดงในห้อง Living ที่บ้าน DEMI8

ความประณีตบรรจงและความเชี่ยวชาญในการผลิต Trunk แบบคัสตอมเมดมากว่า 200 ปีของ Goyard การันตีความลักชัวรี่จากบรรดาเซเลบริตี้ ราชวงศ์ และเศรษฐีทั่วโลก แบรนด์ผลิต Trunk ที่เครื่องหมายของความหรูหราและรสนิยมของผู้ที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกจุดเล็กน้อย ตั้งแต่ดีเทลของการผลิตไปจนถึงดีไซน์โดยรวมจนกลายมาเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นมาสเตอร์พีซที่บ้านลักชัวรี่ขาดไม่ได้

Exclusive Louis Vuitton Vintage Trunk

จัดแสดงในห้อง Master Bedroom และ Living Room ที่บ้าน DEMI6 และ Clubhouse

นอกจากนี้ Vintage Trunk ผลิตพิเศษจาก Louis Vuitton ที่จัดวางในห้อง Master Bedroom และ Living Room ที่บ้าน DEMI6 รวมถึง Clubhouse ล้วนผลิตก่อนปี 1980 บางใบไม่สามารถระบุปีที่ผลิต และประเมินมูลค่าไม่ได้ อาทิ Alzer Hard Suitcase, Wardrobe และ Chapeau Trunk in Monogram Canvas ถูกเลือกสรรและจัดวางเข้ากับงานตกแต่งภายในของ DEMI อย่างงดงามลงตัว เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษในแกเลอรี่ส่วนตัวที่ DEMI Sathu49 เท่านั้น

DEMI SATHU 49 โครงการบนที่ดินระดับ Rare Item ใกล้ CBD สาทร Exclusive Community ที่มีเพียงจำนวน 72 ยูนิตเท่านั้น โดยพัฒนาจากความต้องการของลูกค้า สะท้อนสู่ ฟังก์ชันและงานดีไซน์ที่โดดเด่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ของการผสานความสมดุลระหว่าง “Space of Home” และ “The Convenience and Modern Lifestyle”  ตอบทุกความต้องการของครอบครัวรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตทุกด้านได้อย่างสมดุล หลงใหลชีวิตเมือง สะท้อนรสนิยมโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ดีไซน์ภายใต้แนวคิด BALANCE IS ABOUT…SERENITY IN URBAN LIFESTYLE “ชีวิตสมดุล” ระหว่าง “ชีวิตเมือง” และ “ความสงบผ่อนคลาย” พร้อมฟังก์ชั่นการออกแบบผสานการใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์คนเมือง ให้ธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ให้รู้สึกถึงบรรยากาศของการพักผ่อน ด้วยแนวคิดการออกแบบโครงการที่นำ Ventilation Designที่คำนึงถึงการถ่ายเทอากาศและหมุนเวียนอากาศภายในบ้าน เพื่อทำให้คุณภาพอากาศภายในบ้านดีขึ้นตามวิธีธรรมชาติ (Cross Ventilation) และฟังก์ชั่นตอบโจทย์การอยู่อาศัยกลุ่ม Urban Lifestyle ที่หลงใหลชีวิตเมือง

RELATED STORY

Fifa-World-Cup-2022-Qatar-LGBTQ
ที่ปรึกษากระทรวงการต่างประเทศของกาตาร์เคยแสดงความเห็นว่า รักร่วมเพศถือเป็น 'บาปร้ายแรง'
LGBTQ
10 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับสังคมและประวัติศาสตร์ของ LGBTQ+
Untitled-1
กิจกรรมการปลดปล่อยตัวเองและความงามเฉพาะตนแบบไม่เหมือนใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.