fbpx

I

Grooming

DEVONTE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ตอบทุกโจทย์ของผู้ชายยุคใหม่

'การดูแลตัวเอง' เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชายยุคใหม่อย่างเราให้ความสำคัญ
Digital Content Creator

DEVONTE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ตอบทุกโจทย์ของผู้ชายยุคใหม่

'การดูแลตัวเอง' เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชายยุคใหม่อย่างเราให้ความสำคัญ
Digital Content Creator

ในยุคที่ผู้ชายอย่างเราหันกลับมาดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ผิวหน้าหรือร่างกาย การกลับมาโฟกัสถึงปัญหา จึงเป็นสิ่งสำคัญระดับต้นๆ ของผู้ชายอย่างเรา ที่จะต้องจัดลิสต์เตือนตัวเองทุกครั้งในแต่ละวัน การดูแลผิวหน้าก็เช่นกันครับ เมื่อการบำรุงที่ล้ำลึกอย่างมีประสิทธิภาพ คือบ่อเกิดของการมีผิวหน้าที่ดี ดังนั้น ผู้ชายอย่างเราจึงต้องเลือกและคัดสรรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ต้องตอบโจทย์และสามารถครอบคลุมได้ทุกปัญหา อีกทั้งคีย์หลักของการเลือกผลิตภัณฑ์ จะต้องไม่ทำให้ชีวิตของเรายุ่งเหยิงเพิ่มขึ้นไปอีก จริงไหมครับ?

เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

วันนี้ แอลเมนมีสกินแคร์มาแนะนำหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาสดใสอีกครั้ง กับผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Devonte ที่ถูกพัฒนาและคิดค้นขึ้นภายใต้แนวคิด Future Biotechnology For Men Skin พร้อมทั้งยังได้มองลึกเข้าไปถึงโครงสร้างของเซลล์ผิวผู้ชายอย่างเรา ที่ถูกผลัดเปลี่ยนและเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา ไม่เพียงเท่านั้น Devonte ยังได้ดึงตัวพระเอกหน้าเด็กตลอดกาลอย่าง เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ มารับบทเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์อีกด้วย เราไปรู้จักผลิตภัณฑ์กันดีกว่า

เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และผลิตภัณฑ์จาก Devonte

REFRESH POLISHING CLEANSER

หลังจากตื่นนอนก่อนเริ่มขั้นตอนการเริ่มบำรุง หนึ่งสิ่งสำคัญที่หนุ่มๆ ต้องห้ามละเลยคือการทำผิวหน้าให้สะอาดปราศจากสิ่งสกปรกพร้อมปลุกความสดชื่นด้วย REFRESH POLISHING CLEANSER ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลเข้มข้นที่จะมาช่วยลดปัญหาผิวแห้งและผิวอักเสบต่างๆ  และยังจะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของผู้ชายอย่างเรา ภายในผลิตภัณฑ์ประกอบไปด้วย BAMBOO CHARCOAL ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและสารตกค้างบนใบหน้า สารสกัดจากใบบัวบก ที่จะมาทำหน้าที่ช่วยลดการอักเสบของใบหน้า ป้องกันการอักเสบของแผลเล็กๆ ที่ตาเปล่ามองไม่เห็นอีกด้วย  ทั้งปัญหาสิวอักเสบที่เกิดจากการโกนหนวด และสารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง และ Centella Asiatica ยังจะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการกระชับรูขุมขน ป้องกันการอักเสบของแผลเล็กๆ ที่ตาเปล่ามองไม่เห็นอีกด้วย ปิดท้ายการเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าด้วยสารสกัดจากโปรตีนไข่ขาว วิตามินบี 5 และ ถั่วเหลือง BETA-GLUCAN หลังจากที่แอลเมนได้ทดลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ก็ต้องบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ไขปัญหาและบำรุง ตอบโจทย์สิ่งที่มองหาได้อย่างแท้จริงครับ

REFRESH POLISHING CLEANSER 100 ml – ราคา 490 บาท

INTENSE SKIN BOOSTER SERUM

หลังจากชำระสิ่งสกปรกออกไปแล้ว เรามาเริ่มต้นขั้นตอนการบำรุงกันดีกว่าครับกับ INTENSE SKIN BOOSTER SERUM เซรั่มที่มีส่วนผสมของ LAMININ COMPLEX EX7 โดยมีปริมาณของสารสกัดเข้มข้นมากถึง 7 เท่า ความเข้มข้นขนาดนี้ แต่บอกได้เลยครับว่าเป็นเซรั่มที่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายดาย ไม่เหนอะหนะหนักผิวหน้าของหนุ่มๆ แน่นอน ตัวนี้จะมาช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงในทุกชั้นผิว ทำ ให้ผิวแลดูขาว สว่างกระจ่างใส รูขุมขนเล็ก ผิวเรียบเนียน อีกทั้งยังจะมาช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ผิวฟู ในระยะเวลาอันสั้นอีกด้วยครับ

INTENSE SKIN BOOSTER SERUM 30 ml – ราคา 2,290 บาท

DAILY DEFENSE DAY CREAM SPF 50 PA+++

ผู้ชายอย่างเรา หากต้องมาบำรุงหลากหลายขั้นตอนเหมือนกับผู้หญิงนั้น อาจจะไม่ถูกใจหลายคนเป็นแน่ ถ้าจะมีผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ตอบโจทย์ครบทุกข้อ เราก็ขอแนะนำกับตัวนี้เลยครับกับ DAILY DEFENSE DAY CREAM SPF 50 PA+++ ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน ที่ครบ จบ ในหนึ่งเดียวทั้งบำรุงและปกป้อง ด้วย BETA WHITE COMPLEX ที่อุดมด้วยสารสกัดที่ทำหน้าที่ ช่วยยับยั้งการทำงานของเมลานินของเม็ดสีผิว จึงจะมาเป็นตัวช่วยทำให้ผิวหน้าของเรานั้น กระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอ ไม่เพียงเท่านั้นสารสกัดสำคัญใน LAMININ COMPLEX V จะมาช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ กักเก็บน้ำใต้ผิว ลดการอักเสบผิว คุมมันอีกด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยคือสารกันแดด ที่ทางแบรนด์ได้ใส่มา ซึ่งปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ หลังจากที่แอลเมนได้ทดลองใช้ ก็ต้องบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงที่ขาดไม่ได้ไปแล้วครับ

DAILY DEFENSE DAY CREAM SPF 50 PA+++ 30 ml – ราคา 1,990 บาท

DEEP RECOVERY NIGHT CREAM

หลังจากออกไปพบเจอความวุ่นวายนอกบ้านมาแล้ว กลับมาหนุ่มๆ อย่างเราก็ต้องทำความสะอาดผิวหน้าด้วย REFRESH POLISHING CLEANSER จากนั้นก็เริ่มขั้นตอนการบำรุงที่บอกได้เลยว่าง่ายดาย ไม่มีขึ้นตอนยุ่งยาก เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงเหน็ดเหนื่อยและอยากพักผ่อน เราขอแนะนำตัวนี้เลยครับกับ DEEP RECOVERY NIGHT CREAM ผลิตภัณฑ์ที่จะมาซ่อมแซมและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจาก EGG SHELL MEMBRANE และสารสกัดอีกมากมายที่ทางแบรนด์ได้หยิบมาอยู่ในกระปุกเดียว หนึ่งในสารสกัดที่สำคัญคือ ACETYL HEXAPEPTIDE-8 สารสกัดตัวนี้ผ่านการตรวจสอบเเล้วว่ามีความอ่อนโยนและปลอดภัยสูงสุด ซึ่งจะมาช่วยคลายกล้ามเนื้อจากการเกร็งใบหน้าของหนุ่มๆ ที่แสดงอารมณ์มาตลอดทั้งวันอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสารสกัดของ HYDROLZYED COLLAGEN มาช่วยเติมเต็มคอลลาเจนให้ผิวอิ่มฟูเคลือบผิวเพื่อปกป้องการถูกทำลายจากสภาวะต่างๆ รอบตัวของผู้ชายอย่างเรา ในกระปุกเล็กๆ นี้ยังมี LAMININ COMPLEX S ที่ประกอบด้วยสารสำคัญอย่าง GLYCOPROTEIN, POLYPEPTIDE-1, OLIGOPEPTIDE-1 , hgH และสารสกัดสำคัญอื่นๆ อีกหลายหลายชนิด ต้องบอกเลยว่าส่วนผสมต่างๆ ที่ใส่มา มาผนวกกับ Biotechnology ที่ทางแบรนด์ได้คิดค้น หลังจากแอลเมนได้สัมผัสมาแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าของเราแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัด จริงๆ ครับ

DEEP RECOVERY NIGHT CREAM 30 ml – ราคา 1,990 บาท

ADVANCE WHITE ENRICH MASK

เสริมทัพการบำรุงด้วยการมาสก์หน้า กับผลิตภัณฑ์ ADVANCE WHITE ENRICH MASK มาสก์แผ่นที่เต็มไปด้วยสารสกัดเข้มข้นด้วย Glycoproteins, GenoWhite และ Sodium Hyaluronate โมเลกุลขนาดเล็กเหล่านี้จะแทรกซึมเข้าสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวหน้าของเรานั้นสว่างกระจ่างใสขึ้น พร้อมทำหน้าที่บำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มและชุ่มชื้น ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อความรำคาญให้แก่หนุ่มๆ แน่นอน มาสก์ซองนี้ต้องพูดได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำออกมาได้เทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ ได้สบายเลยครับ

ADVANCE WHITE ENRICH MASK 20 ml – ราคา 179 บาท

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ได้แนะนำกันไปขั้นต้น ต้องบอกได้เลยว่า สามารถตอบโจทย์ได้ทุกข้อสำหรับผู้ชายอย่างเราจริงๆ ครับ ไม่ต้องมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก เนื้อผลิตภัณฑ์ใช้ง่าย พร้อมทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดที่สามารถแก้ไขได้ทุกปัญหา โดยช่องทางการสั่งซื้อ Devonte หนุ่มๆ สามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IG, Facebook, Website หรือทางแพลตฟอร์มช้อปปิ้ง LAZADA, SHOPEE

หากหนุ่มๆ คนไหนยังลังเล เราอยากจะบอกว่า เราไม่สามารถหยุดเข็มนาฬิกาให้เดินหรือแม้แต่หยุดการโรยราของผิวไปได้ แต่เราสามารถทำให้ช่วงเวลาในขณะนั้น เต็มไปด้วยความสุขจากคำทักของผู้คนที่ว่า ‘หน้าเด็กขึ้น ไปทำอะไรมา?’ ด้วยการเริ่มต้นใส่ใจของตัวเราเอง หากได้ยินแบบนี้แล้ว ทำไมเราถึงอยากจะละเลยการดูแลตัวเองไปหล่ะ จริงไหมครับ?

RELATED STORY

covermakeuptrend
การแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับผู้ชายในยุคนี้แล้ว หากอยากดูดีขึ้น ก็ลงมือเลย!
hair
ก้าวข้ามเส้นจำเจ ด้วยเทรนด์ทรงผมที่น่าสนใจประจำฤดูกาลนี้!
มีดโกนหนวด Dorco Pace 3
บางวันก็อยากเผยผิวเรียบเนียนไร้ตอหนวด

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.