fbpx

I

Fashion

30 Montaigne ไลน์ใหม่ของ Dior จากแรงบันดาลใจของบูติกแห่งแรก

และกระเป๋าใบใหม่ดีไซน์สวยไร้กาลเวลาที่สาวกต้องถูกใจ

30 Montaigne ไลน์ใหม่ของ Dior จากแรงบันดาลใจของบูติกแห่งแรก

และกระเป๋าใบใหม่ดีไซน์สวยไร้กาลเวลาที่สาวกต้องถูกใจ
สำหรับแฟนพันธ์แท้ของ Dior น่าจะรู้กันดีว่าบูติกแห่งแรกของแบรนด์อยู่ที่ 30 Avenue Montaigne ที่เรียกได้ว่าเป็นรักแรกพบของคริสเตียน ดิออร์ ผู้แปลงโฉมทาวเฮาส์เล็กๆ ที่มาพร้อมกับสัดส่วนอันสง่างาม ให้กลายมาเป็นบูติกอันวิจิตรงดงาม โดยเปิดอย่างเป็นทางการในเช้าของวันที่ 16 ธันวาคม 1946 เพียงไม่กี่อาทิตย์ก่อนงานแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของแบรนด์ 30 Avenue Montaigne ได้กลายมาเป็นหัวใจสำคัญของดิออร์ นับแต่นั้นมา
เพื่อสดุดีสถานที่ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์แฟชั่นแห่งนี้  Maria Grazia Chiuri ได้ตั้งชื่อไลน์ใหม่ของแบรนด์ในซีซั่นล่าสุดนี้ว่า  30 Montaigne นำเสนอไอเท็มที่สะท้อนให้เห็นถึงลุคสุดคลาสสิคตามแบบฉบับของดิออร์ The New Look โดยคีย์ไอเท็มของคอลเล็กชั่นนี้อยู่ในรูปของกระเป๋าสุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับตัวล็อคเมทัลที่สามารถปรับแต่งได้ สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณของแบรนด์ ผ่านไอเท็มที่เป็นตัวแทนของความสง่างามที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง คอลเล็กชั่นนี้มาพร้อมกับไอเท็มที่เต็มไปด้วยความโดดเด่น เริ่มต้นจากกระเป๋า Dior Book Tote นอกจากนี้ ยังมีเสื้อเชิร์ตสีขาวซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามที่แสนเรียบง่ายแต่จะขาดเสียไม่ได้ และกระโปรงซึ่งมองซิเออร์ดิออร์ได้สร้างสรรค์โครงร่างที่สมเป็นผู้หญิง และมาเรีย กราเซีย คิอูริ ได้นำมาตีความใหม่ตามวิสัยทัศน์ของเธอเอง ท้ายที่สุดกระเป๋า 30 Montaigne ที่ได้แรงบันดาลใจจากความร่วมสมัยของแบรนด์ในยุคปัจจุบัน และสะท้อนให้เห็นถึงการตีความสร้างสรรค์ใหม่ๆ ความเป็นเลิศในเรื่องขององค์ความรู้ทางงานฝีมือได้ถูกสื่อให้เห็นผ่านการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ อาทิ ไม้และซิลก์ รวมถึงคอตตอน ลูกไม้ และเดนิม ซึ่งผสมผสานความเป็นดิออร์เข้ากับพลังงานใหม่ ๆ ในเรื่องของเฉดสีถือเป็นการฉลองการจับคู่สีสุดคลาสสิค ได้แก่ ดำและขาว แต่ยังมีตัวเลือกในโทนสีที่แตกต่างขึ้นอยู่กับวัสดุและงานฟินนิชชิ่งที่เลือกใช้
ไลน์ 30 Montaigne จะมีวางจำหน่ายในบางบูติกของดิออร์ที่ได้คัดสรรเป็นพิเศษ พร้อมด้วยแนวคิดในการจัดดิสเพลย์สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนำเสนอคอลเล็กชั่นที่ไร้ซึ่งกาลเวลา โดยในประเทศไทยสาวๆ สามารถไปเลือกชมและช้อปไลน์ 30 Montaigne ได้แล้วที่ดิออร์สาขาเอ็มโพเรียม ไอคอนสยาม และสยามพารากอน

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.