fbpx

I

Fashion

เมื่อแฟชั่นจากอดีต ปัจจุบันรวมเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ ผ่านทุกลุคจากโชว์ Dior Autumn/Winter 2022

ย้อนเวลาจากอดีต ปัจจุบัน สู่อนาคตผ่านเสื้อผ้าที่ผนวกเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ
Digital Fashion Editor

เมื่อแฟชั่นจากอดีต ปัจจุบันรวมเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ ผ่านทุกลุคจากโชว์ Dior Autumn/Winter 2022

ย้อนเวลาจากอดีต ปัจจุบัน สู่อนาคตผ่านเสื้อผ้าที่ผนวกเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ
Digital Fashion Editor

จบลงไปแล้วสำหรับแฟชั่นโชว์จาก Dior คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2022 ซึ่งในฤดูกาลนี้ Maria Grazia Chiuri ก็ได้ทดลองสิ่งใหม่ๆ ด้วยการนำเอาแฟชั่นมาผสมผสานกับเทคโนโลยีโดยร่วมมือกับ D-Air Lab สร้างแฟชั่นไอเท็มสุดล้ำขึ้นมา โดยนำมาไว้กับงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอที่เปี่ยมไปด้วยความเฟมินีนและซิลลูเอ็ตซิกเนเจอร์อย่างชุดสูทกระโปรงของ Dior หรือชุดกระโปรงผ้าลูกไม้ที่สร้างความคอนทราสต์ได้อย่างน่าสนใจ เรียกได้ว่าน่าตื่นตา ตื่นใจเป็นพิเศษเลยสำหรับพาร์ตแรกของโชว์นี้ เพราะถือเป็นทิศทางใหม่ๆ ที่เราได้เห็นจาก Maria ภายใต้แบรนด์แห่งนี้

นอกเหนือจากการทดลองแฟชั่นครั้งใหม่ของ Maria ในคอลเล็กชั่นนี้แล้ว สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ราวกับเป็นไทม์แมชชีนที่พาเราย้อนกลับไปตั้งแต่อดีต ปัจจุบัน และโลกอนาคตไว้ในหนึ่งโชว์ผ่านผลงานการออกแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายและความหรูหราที่ถ่ายทอดผ่านงานปักสุดประณีตและลวดลายต่างๆ โดยไม่ลืมนำเสนอด้านมุมของสาวแกร่งแห่งยุคผ่านซิลลูเอ็ตของคอร์เซ็ต ตลอดจนลุคเดนิมเท่ๆ ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ลุคเดนิมที่สามารถหยิบมาใส่ได้ในชีวิตประจำวัน กลิ่นอายของสตรีตแวร์ในยุคปัจจุบันที่สาวๆ น่าจะตกหลุมรัก ตลอดจนสีสันต่างๆ และการเลือกใช้วัสดุหนังที่ดูมีความเป็นฟิวเจอริสติกสอดแทรกในคอลเล็กชั่นนี้ โดยยังคงรักษาดีเอ็นเอและตัวตนของหญิงสาว Dior ที่ Maria นำเสนอมาได้อย่างโดดเด่นและชัดเจนเช่นเคย

ปิดท้ายโชว์ด้วยพาเหรดชุด evening gown สุดฟุ้งฝันในสไตล์ของ Maria ที่พลิ้วไหวและเรียบหรูในหลากหลายเฉดสี ซึ่งก็น่าจะไปปรากฎอยู่บนเรือนร่างของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกบนพรมแดงงานต่างๆ อย่างแน่นอน

มาชมทั้ง 83 ลุคจากคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2022 จาก Dior กันแบบชัดๆ อีกครั้งหนึ่งได้ สามารถคลิกชมภาพเต็มๆ ได้เลย แล้วไปดูกันว่าสาวแอลจะถูกใจลุคไหนกันเป็นพิเศษบ้างในซีซั่นนี้

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.