fbpx

I

Fashion

ซูมดีเทลทุกลุคกันอีกครั้ง! จากโชว์ Dior ในคอลเล็กชั่น Spring 2023 ส่งตรงจากแคลิฟอร์เนีย

สองนักออกแบบที่ร่วมผสมผสานความคิด ออกมาเป็นคอลเล็กชั่นที่ลงตัวอย่างไร้ที่ติ
Digital Content Creator

ซูมดีเทลทุกลุคกันอีกครั้ง! จากโชว์ Dior ในคอลเล็กชั่น Spring 2023 ส่งตรงจากแคลิฟอร์เนีย

สองนักออกแบบที่ร่วมผสมผสานความคิด ออกมาเป็นคอลเล็กชั่นที่ลงตัวอย่างไร้ที่ติ
Digital Content Creator

กลับมาอีกครั้ง สำหรับอีกหนึ่งโชว์ที่หนุ่มๆ สายแฟต่างรอคอย กับโชว์ของ Dior ในคอลเล็กชั่นประจำฤดูกาล Spring 2023 โดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนเก่งของห้องเสื้ออย่าง Kim Jones เซอร์ไพรส์ในครั้งเขาได้จับมือกับ Eil Russell Linnetz จากแบรนด์ ERL ร่วมออกแบบพร้อมส่งความสดใสให้แก่ซีซั่นนี้ มาด้วยกันถึง 40 ลุค โดยใช้ชื่อคอลเล็กชั่นว่า ‘California Couture’

โชว์ในครั้งนี้ถูกจัดขึ้นที่ Venice Beach ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่รวบรวมเหล่าคนรุ่นใหม่ไฟแรงไว้ได้อย่างดี คอลเล็กชั่นนี้เป็นการร่วมมือออกแบบ ที่บอกเล่าเรื่องราวถึงแสงตะวันที่กำลังตกลงบนทราย พร้อมบอร์ดของเหล่านักสเก็ตที่เล่น ณ ริมหาด และผู้คนที่เอนหลังฟังเสียงคลื่น ซึ่งจะเห็นได้จากเซ็ตรันเวย์สีฟ้า พร้อมเกลียวคลื่นขนาดใหญ่ ที่โอบล้อมผู้ที่มาชมโชว์ พร้อมแฟงไฟนีออนอันสะดุดตาที่แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ที่แท้จริงของ California ในส่วนของคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า Kim Jones ก็ยังคงตัวตนและ DNA ของเขาไว้ได้อย่างดี จะเห็นได้จาก งานเทเลอริ่งที่ถูกผสมผสานให้เข้ากับกลิ่นอายของสตรีตแวร์ อาทิ ลุคเปิดโชว์ในครั้งนี้ที่มาในลุคสูทสีเงินอันโดดเด่น ที่พลิกดีเทลด้านในของสูท มาไว้ที่ด้านนอกได้อย่างไร้ที่ติ ในผ้าทอผ้าโลโก้ CD ที่ล้อเลียนผ้าซับใน ไม่เพียงเท่านั้น ดีเทลของกระเป๋าและ Lable ของสูทก็ยังเป็นรายละเอียดของตัวเสื้อด้านใน และสวมรองเท้าบุนวมในฟรอมของนักสเก็ตบอร์ด จบลุคด้วยการสวมแว่นตาสุดเท่และทรงผมสุดเฟี้ยวที่ทำให้เราหวนย้อนเวลากลับไปให้ยุค 90s

ไม่เพียงเท่านั้นในคอลเล็กชั่นนี้ ยังได้ใช้สีสันที่มีตั้งแต่สีเบสิก ไปจนถึงสีพาสเทลและสีฉูดฉาดอันดึงดูดสายตา ไม่เพียงเท่านั้น อีกหนึ่งสิ่งที่สามารถเรียกสายตาให้แก่ผู้ชมได้อย่างดี นั้นก็คือเครื่องหนังและเครื่องประดับ ในครั้งนี้กระเป๋าไซส์จิ๋ว ยังถูกนำมาเสริมทัพให้เราได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องในวัสดุใหม่ๆ อีกด้วย วันนี้เราได้รวบรวมลุคทั้งหมดจากโชว์ในครั้งนี้ มาให้ชาวแอลเมนได้ชมกันแบบชัดๆ พร้อมโชว์เต็มๆ มาฝากกันแล้วครับ เราไปชมกันดีกว่าว่าจะมีลุคไหนโดนใจ มีไอเทมไหนน่าจับจองกันหรือไม่ เราไปชมกันเลยครับ

RELATED STORY

cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี
hw
แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.