fbpx

I

Fashion

Disaya Vacationist ออกเดินทางสู่ภูเก็ต เนรมิตรันเวย์ Sailing to Positano จำลองบรรยากาศสวรรค์แห่งการพักผ่อน

บินลัดฟ้าและล่องเรือหรู มู่งสู่ดินแดนแห่งสายลม แสงแดด และชายหาด
Fashion Features Editor

Disaya Vacationist ออกเดินทางสู่ภูเก็ต เนรมิตรันเวย์ Sailing to Positano จำลองบรรยากาศสวรรค์แห่งการพักผ่อน

บินลัดฟ้าและล่องเรือหรู มู่งสู่ดินแดนแห่งสายลม แสงแดด และชายหาด
Fashion Features Editor

สร้างสมดุลแห่งการใช้ชีวิตด้วยการออกเดินทางไปพบกับประสบการณ์ใหม่ Disaya Vacationist คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์รีสอร์ทแวร์ โดย ออม – ดิษยา สรไกรกิติกูล ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Disaya นำเสนอผลงานสะท้อนการใช้ชีวิตของผู้หญิงรักการท่องเที่ยวไปพร้อมกับสไตล์อันโดดเด่น จองตัวสำหรับสาว ๆ ทุกคนไปพบกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนกับคอลเล็กชั่น Sailing to Positano ที่ได้บันดาลใจจาก Positano เมืองชายฝั่งทะเลอันมีเสน่ห์ในประเทศอิตาลีที่เต็มไปด้วยสถานที่และไลฟ์สไตล์อันน่าทึ่ง

“เรื่องราวความสุนทรียะของเมือง Positano ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลายผ้าของโรงแรม Sirenuse ออกมาเป็นผลงานลายนางเงือกที่ผสมผสานสัตว์ทะเลนานาชนิด โดยใช้เทคนิคการวาดสีน้ำสีสันสดใส และอีกหนึ่งสิ่งที่สะดุดตามาก ๆ คือ ร้านเครื่องเคลือบดินเผา Ceramica Assunta ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเมืองนี้ อันเป็นที่มาของลายกระเบื้องเคลือบโทนสีฟ้า-ขาว รวมถึงการหยิบเอาเสน่ห์ต่าง ๆ ของชุดยูนิฟอร์มนักเดินเรือเข้ามาใช้ในคอลเล็กชั่นนี้ด้วย ทั้งเสื้อปกกะลาสีเรือ การใช้กระดุมสีทอง ลายขวาง สีขาวสลับน้ำเงินและแดงที่ใช้เทคนิคการตัดต่อผ้าลูกไม้ หรือการวางแถบลูกไม้ลงไปบนผ้าสีพื้นเพื่อให้เกิดเป็นลายทาง และผ้าแจคการ์ดลายทางที่มีโทนสีน่าสนใจเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีชุดเซตผ้าเทอร์รี่ที่เหมาะกับการใส่ไปพักผ่อนริมทะเล ทั้งสีสันที่โดดเด่นผสานไปกับเทคนิคการปักที่ครีเอทขึ้นมา รับรองเลยว่า Disaya Vacationist คอลเล็กชั่นนี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับสายลมของทะเล และสีสันของคลื่นน้ำที่ตัดกับขอบฟ้าอย่างแน่นอน” ออม – ดิษยา สรไกรกิติกูล ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Disaya

ในงาน Disaya Vacationist x Banyan Tree Veya Phuket present Sailing to Positano Collection เนรมิตรสววรค์แห่งการพักผ่อนเมือง Positano มาไว้ริมชายหาดจังหวัดภูเก็ต พร้อมกับบรรยากาศความสวยงามของชายทะเล และเหล่าแขกคนสำคัญ อาทิ ปอ – ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, บูบี – วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, แป้ง – อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ลีเดีย – ศรัณย์รัชต์ ดีน, แมทธิว ดีน, ปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มิ้นต์ – ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, โม – มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, บัว – นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, พัดพัด – รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, น้ำตาล – ชลิตา ส่วนเสน่ห์ และ 3 สาว เนย – วรัฐฐา, แจม – รัฐฐา, พิกเล็ท – ชาราฎา อิมราพร และพิเศษกับการล่องเรือหรู Andaman Passion สัมผัสบรรยากาศน้ำทะเลใส สายลม และแสงแดด พร้อมกับการพักผ่อนสุขภาพดีที่รีสอร์ทหรูแนวคิดใหม่ สะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับสำหรับผู้ที่หลงใหลแฟชั่น การเดินทาง และการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ณ โรงแรม Banyan Tree Veya Phuket ในคอนเซ็ปต์ Conscious Living แห่งแรกและแห่งเดียวในโลกที่พร้อมดูแลสุขภาพกายและใจของผู้เข้าพักทุกท่าน

พบกับ Disaya Vacationist Sailing to Positano ได้ที่ร้านค้าทุกสาขา หรือหรือทางช่องทางออนไลน์ www.disaya.com, Line Official Account / Instagram @disaya.vacationist

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.