fbpx

I

Fashion

เก็บตกทั้ง 100 ลุคจัดเต็มจากแฟชั่นโชว์ Dolce&Gabbana Alta Moda 2021 ที่กรุงเวนิส

ที่สุดของความอลังการท่ามกลางฉากหลังอันงดงามของกรุงเวนิส

เก็บตกทั้ง 100 ลุคจัดเต็มจากแฟชั่นโชว์ Dolce&Gabbana Alta Moda 2021 ที่กรุงเวนิส

ที่สุดของความอลังการท่ามกลางฉากหลังอันงดงามของกรุงเวนิส
เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลีอย่าง Dolce&Gabbana โดยสองดีไซเนอร์คู่หู Domenico Dolce และ Stefano Gabbana ก็ได้ขนเหล่าทัพนางแบบ นายแบบ พร้อมด้วยคอลเล็กชั่น Alta Moda หรือไลน์คอลเล็กชั่นโอต์ กูตูร์ของแบรนด์ ที่ไปเปิดโชว์ครั้งล่าสุดที่ Piazzetta San Marco ในกรุงเวนิส ประเทศอิตาลีอย่างยิ่งใหญ่พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้แขกระดับ A-List มากมาย อาทิ Jennifer Lopez, Kitty Spencer, Ciara, Jennifer Hudson, Heidi Klum, Doja Cat, Kris Jenner, Kourtney Kardashian และอีกมากมายที่ตบเท้าเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีจาก Dolce&Gabbana นี้ เปิดโชว์ด้วยภาพทัศนียภาพอันงดงามของเวนิส โดยมีเหล่าโมเดลในชุดจากคอลเล็กชั่น Alta Moda สุดหรูหรายืนอยู่บนเรือ Gondola หนึ่งในสัญลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของเวนิส คอลเล็กชั่น Alta Moda 2021 ที่เลือกมาจัดโชว์ที่เวนิสนี้ สองดีไซเนอร์ได้อธิบายว่า “สำหรับเรา เวนิสเป็นตัวแทนของความกลมกลืนที่สมบูรณ์แบบของสิ่งตรงกันข้ามที่ดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นความโรแมนติกและความเย้ายวน ความเศร้าโศกและความสนุกสนาน การมีเหตุมีผลและการมีวิสัยทัศน์ ความสว่างไสวและความมืดซึ่งเกิดขึ้นในเวลากลางคืน การเคารพบูชาและการดูหมิ่น ความมืดมนและทองอร่าม ” ซึ่งคู่หูดีไซเนอร์ก็ได้หยิบเอาสัญลักษณ์ที่เป็นภาพจำของกรุงเวนิสรวมทั้งหน้ากากงานคาร์นิวัลอันเลื่องชื่อ มาร้อยเรียงผ่านลวดลายพิมพ์ ลายปักบนเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ในแบบฉบับของ Dolce&Gabbana 
เทคนิคการตัดเย็บ ซิลลูเอ็ตของเสื้อผ้าที่เสริมสรีระของผู้หญิงและเผยเสน่ห์อันเย้ายวน ชวนค้นหา ตลอดจนลูกเล่นอันเป็นเอกลักษณ์ของสองดีไซเนอร์ไม่ว่าจะเป็นการปักเลื่อม การประดับคริสตัล การใช้เทคนิคดอกไม้สามมิติ ตลอดจนเทคนิคงาน Mosaic ที่สร้างลวดลายเป็นรูปต่างๆ ที่มีความเกี่ยวโยงกับศาสนาหรือแรงบันดาลใจในแต่ละคอลเล็กชั่นต่างก็ถูกถ่ายทอดออกมาในคอลเล็กชั่น Alta Moda 2021 นี้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ 
ในช่วงท้ายของโชว์ก็จะเป็นพาเหรดของเหล่าชุดราตรีดีไซน์อลังการที่เล่นวอลลุ่มใหญ่โตในหลากหลายสีสัน หลากหลายดีไซน์ซึ่งก็น่าติตตามไม่น้อยเลยว่าชุดเหล่านี้จะถูกเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกคนไหนเลือกไปใส่อวดโฉมบนพรมแดงงานต่างๆ ในเร็วๆ นี้หรือไม่ เราเชื่อว่าต้องเป็นลุคที่ติดทำเนียบ best dressed ประจำงานไปได้แบบขาดลอยเลยล่ะ 
เรามาชมทั้ง 100 ลุคที่เปี่ยมไปด้วยการตัดเย็บงานฝีมือแบบโอต์ กูตูร์จาก Dolce&Gabbana Alta Moda 2021 กันแบบเต็มๆ ชัดๆ กันอีกครั้งเลยว่าจะเลิศหรู อลังการขนาดไหน

RELATED STORY

Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ
Onitsuka-Tiger-SS23
การผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.